Tổ chức giáo dục thế giới
Cơ Hội Nhận Học Bổng Lên Đến 50% Học Phí Năm Học 2019 - 2020

☀️Trường Tư thục nội trú Windermere (Windermere Preparatory School) là trường trung học chất lượng cao thuộc Nord Anglia – tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ.

☀️Tọa lạc tại Windermere, Tây Nam thành phố Orlando, bang Florida – một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 192.000 m2 và là trường tư thục ở Central Florida dạy chương trình Tú tài Quốc tế. Trường được Orlando Style Magazine công nhận là “Lựa chọn số 1” về “Trường Trung học Tư thục Tốt nhất”.

☀️Ngoài ưu tiên số một về học thuật, trường còn mang đến vô số hoạt động ngoại khóa phong phú như nghệ thuật trình diễn và mỹ thuật, thể thao, câu lạc bộ và hoạt động cộng đồng, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

☀️Để giúp Quý phụ huynh và các em học sinh có thông tin chính xác và định hướng tương lai hợp lý, cô Trương Thu Hồng, Giám Đốc Vùng Đông Nam Á sẽ chia sẻ đến Quý phụ huynh thông tin về Windermere Preparatory School và giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về cơ hội nhận được học bổng 10 – 50% của ngôi trường này.

🕘 9 giờ, Chủ Nhật, ngày 31/03/2019
🏢 Lầu 5, Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1
📞 HOTLINE: 0906 79 93 94

Đăng Ký Nhận Thông Tin