Trang chủ arrow Học bổng du học arrow Anh arrow CON ĐƯỜNG HỌC TẬP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH VỚI HỌC BỔNG CỦA INTO UK - 2016

CON ĐƯỜNG HỌC TẬP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH VỚI HỌC BỔNG CỦA INTO UK - 2016

Cùng với các trường đại học đối tác, INTO đã thiết lập mạng lưới các trung tâm học thuật vượt trội tại Anh Quốc nhằm phục vụ cho những nhu cầu chuyên biệt của các sinh viên quốc tế.


SINH VIÊN INTO CÓ THỂ HỌC TẬP Ở ĐÂU?


Tại các cơ sở đào tạo đại học hàng đầu hay tại các khu vực ở trung tâm thành phố náo nhiệt, sinh viên INTO đều có thể tận hưởng các dịch vụ về học thuật, xã hội và văn hóa.

Bạn có thể chọn học tập tại một số thành phố nổi tiếng nhất thế giới như London hay Manchester, với các cửa hiệu và nhà hàng thể hiện cộng đồng đa văn hóa. Hoặc các điểm khác trải dài từ Nam chí Bắc của Anh Quốc, mỗi điểm có những nét đặc trưng nổi tiếng với các sinh viên và tất cả đều có cảnh quan đầy choáng ngợp.

Dù chọn học tập ở nơi nào, bạn đều được tiếp cận với hệ thống giao thông tuyệt vời giúp việc khám phá nước Anh và những quốc gia lân cận được dễ dàng hơn.

CÁC KHÓA HỌC

INTO mang đến các chương trình đào tạo đa dạng được thiết kế riêng nhằm giúp chuẩn bị để bạn có thể theo học ở Anh Quốc và thích ứng với cuộc sống cũng như học tập tạo môi trường đại học của Anh.

1-Chương trình dự bị đại học (Foundation)

Giúp bạn chuẩn bị bước vào năm nhất đại học tại các trường đại học liên kết của chúng tôi, cũng như chọn lựa các trường đại học hàng đầu khác của Anh Quốc.

2-Chứng chỉ A (A-Level)

Học tập các môn khoa học xã hội trình độ A, mang đến cho bạn cơ hội nâng cao kiến thức tương đương với các sinh viên Anh Quốc, trước khi bước vào chương trình cử nhân.

3-Chương trình Năm I Quốc tế (Diploma/ International Year 1)

Tương đương năm I của chương trình cử nhân Anh Quốc, chương trình Văn bằng giúp bạn chuẩn bị để chuyển tiếp vào năm 2 của chương trình cử nhân ngành Kinh doanh, Kỹ thuật và Tâm lý học tại các trường liên kết của chúng tôi.

4-Dự bị Thạc sỹ (Graduate Diploma)

Cho phép sinh viên quốc tế không đạt yêu cầu nhập học trực tiếp vào đại học Anh Quốc, có thể chuyển tiếp vào các ngành Thạc sỹ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức xin học bổng và nộp hồ sơ vào chương trình INTO UK, vui lòng liên hệ Chuyên viên Tư vấn của World Education theo số Hotline: 0906 799 394 – 0938 067 080 – (08) 3 8221 224.