Trang chủ arrow Học bổng du học arrow Canada arrow Học Bổng Du Học Canada

Học Bổng Du Học Canada

Học bổng 80% học phí tại Trinity Western University

Trinity Western University (TWU) là trường đại học tư thục hàng đầu Canada, được thành lập từ năm 1962. Trường tọa lạc tại thành phố Langley (tỉnh British Columbia), gần thành phố cảng Vancouver xinh đẹp và cách thành phố Seattle (bang Washington, Mỹ) 200km.

TWU là trường đứng đầu trong danh sách 53 trường Đại học Canada theo điều tra về "Enriching Education Experience" của Maclean's và giành được số điểm tuyệt đối về chất lượng giáo dục toàn diện, mức độ hài lòng của sinh viên, kiến thức chuyên môn của giảng viên, khả năng phục vụ sinh viên, và qui mô lớp học trong báo cáo điều tra hằng năm của Globe and Mail's annual Canadian University.

TWU đào tạo 39 chương trình cử nhân và 6 chương trình thạc sĩ, thu hút hơn 4,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trong thời gian học tại TWU, sinh viên được phép đi làm thêm 20 giờ/ tuần và cả ngày trong các kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội ở lại làm việc tại Canada theo chính sách của nước sở tại.

Hiện nay trường TWU đang cấp nhiều suất học bổng Đại học trị giá từ CAD1,500-CAD7,000/năm học cho các sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ WorldEdu qua số điện thoại 08-38221 224/ 0938 06 70 80 hoặc email info@worldedu.vn