Trang chủ arrow Học bổng du học arrow Singapore arrow Curtin Singapore

Curtin Singapore

Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới.Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử.Trường là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edu trust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).


Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

 

 

 

(*): các suất học bổng này vẫn được áp dụng cho học sinh đăng ký chương trình tiếng anh của Đại học Curtin Singapore, hoàn tất kỳ thi cuối kỳ của lớp tiếng anh Academic 3 (cho chương trình Đai Hoc & Thac Sĩ ) hoặc Academic 2 (cho chương trình Diploma), và bắt đầu khóa học chính trong năm 2015 nếu học sinh chưa có IELTS hoặc TOEFT.


THÔNG TIN LIÊN LẠC
Curtin Singapore, 90 & 92 Jalan Rajah, Singapore 329162
Web: www.curtin.edu.sg
Facebook: https://www.facebook.com/CurtinSingapore/
http://www.facebook.com/DaiHocCurtinSingapore (trang tiếng Việt)