Trang chủ arrow Học bổng du học arrow Singapore arrow Học Bổng Du Học Singapore

Học Bổng Du Học Singapore

Học tập tại Singapore, học sinh quốc tế có nhiều cơ hội được nhận học bổng trực tiếp từ các trường học, tổ chức giáo dục và chính phủ Singapore.

Học bổng 50% học phí tại James Cook University

James Cook University (JCU) là đại học công lập do Chính phủ Australia thành lập năm 1970 tại thành phố Townsville, Úc. Năm 2003, JCU khai giảng khu học xá đầu tiên ở châu Á tại Singapore với chương trình đào tạo có tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục như JCU tại Úc, và đạt chứng nhận Edutrust 4 năm.

Chương trình đào tạo của JCU rất phong phú, bao gồm các ngành tiếng Anh, dự bị, cử nhân quản trị kinh doanh (Quốc tế, quản trị nguồn nhân lực, quản trị khách sạn du lịch, Marketing), cử nhân công nghệ thông tin, MBA (kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực), bằng kép thạc sĩ quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin và thạc sĩ công nghệ thông tin (thương mại điện tử).

Hiện tại, JCU đang cấp nhiều học bổng cử nhân lên đến 50% học phí và học bổng thạc sĩ trị giá 4.500 SGD cho sinh viên Việt Nam tại Singapore.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ WorldEdu qua số điện thoại 08-38221 224/ 0938 06 70 80 hoặc email info@worldedu.vn

Học bổng Asean: dành cho sinh viên đại học hoặc học sinh lớp 12 tại các nước ASEAN. Học bổng bao gồm tiền học phí và sinh hoạt phí cho các năm học. Học bổng này dành cho sinh viên học tại các trường Đại học công lập của Singapore. Sau khi nhận được đơn xét tuyển, nếu xét đạt yêu cầu, nhà trường sẽ tiến hành phỏng vấn và xét hồ sơ cho chương trình học bổng.

Học bổng Singapore: do Bộ Ngoại giao Singapore quản lý. Học bổng bao gồm tiền học phí, sinh họat phí và tiền vé máy bay khi qua nhập học tại Singapore và về lại Việt Nam khi kết thúc khóa đào tạo. Học sinh trúng tuyển học bổng sẽ có cơ hội được học tại những trường đại học hàng đầu Singapore như NUS, NTU hoặc SMU. Học bổng này chỉ dành cho đối tượng là sinh viên năm nhất hoặc năm hai tại các trường Đại học Việt Nam khi nộp đơn.