Trang chủ arrow Học bổng du học arrow Úc arrow Học Bổng Du Học Úc

Học Bổng Du Học Úc

Đa số du học sinh đến Australia du học đều thuộc diện du học tự túc. Tuy nhiên, những học sinh có kết quả học tập tốt cũng có một lựa chọn khác là nộp đơn xin học bổng. Ngoài một số chương trình học bổng do các cơ sở giáo dục tổ chức, hàng năm chính phủ Úc cấp nhiều suất học bổng giá trị cho học sinh quốc tế trong nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau, bao gồm đào tạo và dạy nghề, trao đổi sinh viên, đại học, sau đại học và nghiên cứu.

Chương trình Endeavour Awards là chương trình học bổng dựa trên năng lực, mang tính cạnh tranh quốc tế của Chính phủ Úc đem đến cơ hội cho những công dân Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ được học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Úc.
Học Bổng Năng Lực Lãnh Đạo Australia (ALA) chú trọng phát triển năng lực của các nhà lãnh đạo, những người có tầm ảnh hưởng tới cải cách chính sách và phát triển kinh tế xã hội của đất nước họ cũng như của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Học Bổng Phát Triển Australia (Australian Development Scholarships – ADS) nhằm đóng góp vào các nhu cầu phát triển lâu dài của các quốc gia đối tác của Australia để thúc đẩy quản lý nhà nước hiệu quả, tăng trưởng kinh tế và phát triển con người. Học Bổng Phát Triển Australia trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thúc đẩy thay đổi và tạo ảnh hưởng đối với những thành quả phát triển của quốc gia thông qua các chương trình lấy bằng đại học và cao học tại Australia.