Trang chủ arrow Học bổng trung học công lập Hoa Kỳ arrow Giới thiệu

Học bổng trung học công lập Hoa Kỳ

 

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA 2018-2019

 

Học bổng Trung học Công lập Hoa kỳ là học bổng toàn phần do Chính phủ Mỹ hàng năm trao tặng cho học sinh THPT toàn cầu với mục đích tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động giáo dục và văn hóa.
 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
 

Chương trình này là cơ hội để các bạn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ, nâng cao trình độ Anh ngữ, kết bạn và khám phá những điều mới lạ. Gia đình cha mẹ nuôi sẽ là gia đình thứ hai và giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống. Bạn sẽ là thành viên và sinh hoạt theo nếp sống của gia đình cha mẹ nuôi. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá cuộc sống, lễ hội và văn hóa đa dạng của Hoa Kỳ. Bạn sẽ đóng vai trò là đại sứ Việt Nam giới thiệu các danh lam thắng cảnh, con người và đất nước Việt Nam cho gia đình cha mẹ nuôi, thầy cô và bạn bè Mỹ.

Một năm học tại trường phổ thông công lập sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm về môi trường học tập năng động. Ngoài việc học, các bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú như tham gia vào nhóm cổ động viên, các buổi khiêu vũ của trường, là thành viên của ban nhạc, đội kịch hay các môn thể thao, … Phương pháp học tập ứng dụng, làm việc theo nhóm và thuyết trình sẽ giúp bạn hòa mình dễ dàng vào môi trường mới. Đặc biệt, kết quả học tập một năm tại trường trung học công lập mang đến cho bạn nhiều cơ hội giành học bổng ở các trường đại học danh tiếng cũng như những thuận lợi cho con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai.

 

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:

  • Học sinh lớp 9,10,11 trên khắp cả nước ( sinh trước ngày 15/08/2003).
  • Học lực khá trở lên.
  • Khả năng Anh ngữ tốt ( được đánh giá qua bài thi ELTIS do WorldEdu tổ chức).
  • Năng động, tự tin, sức khỏe tốt.

Đến nay, hơn 10.000 học sinh đã đồng hành cùng World Education thực hiện ước mơ du học thông qua chương trình Học Bổng Trung Học Công Lập Hoa Kỳ.

 

Ngày hội thông tin
Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các em học sinh trước khi đi Mỹ, WorldEdu tổ chức Ngày hội thông tin cung cấp những kiến thức cơ bản về quy định của chương trình, nhà trường, cha mẹ nuôi; đặc điểm văn hóa Mỹ và cơ hội giao lưu với các bạn cựu học sinh.

Ngày hội thông tin : Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các em học sinh trước khi đi Mỹ, WorldEdu tổ chức Ngày hội thông tin cung cấp những kiến thức cơ bản về quy định của chương trình, nhà trường, cha mẹ nuôi; đặc điểm văn hóa Mỹ và cơ hội giao lưu với các bạn cựu học sinh.

 

WorldEdu tổ chức kỳ thi xét tuyển chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ 15/08/2017 đến 30/12/2017, vui lòng liên hệ (08) 38221 224 hoặc 0938 06 70 80 để đăng ký xét tuyển.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ KỲ THI XÉT TUYỂN: https://tinyurl.com/yaawhbjc


Địa điểm thi:
 Công ty du học WorldEdu, 161 Đồng Khởi, Lầu 5, Q.1, TP: Hồ Chí Minh.

* Thông tin bắt buộc