Tổ chức giáo dục thế giới
BODWELL HIGH SCHOOL - TRUNG HỌC CANADA

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

– Trường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung của Canada dành cho các lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia. Trường này được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trường Bodwell (97%) đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng.
– Trong khi nỗ lực hoàn thành mục tiêu giáo dục chính – thu thập kiến thức học thuật, Bodwell cũng rất quan tâm đến sự phát triển thể chất, thẩm mỹ và văn hóa của học sinh để hun đúc học sinh thành những thanh niên phát triển toàn diện.

bodwell high school

ƯU ĐIỂM

• Loại trường: Trường nội trú tư thục, nam nữ học chung, dành cho học sinh lớp 8-12
• Thành lập: 1991
• Độ tuổi của học sinh: 13-18
• Số học sinh: Khoảng 600 học sinh đến từ trên 40 quốc gia
• Sĩ số lớp học trung bình: 18 (tối đa 24)
• Số chỗ nội trú: 500
• Dịch vụ hỗ trợ học sinh 24 giờ do một nhóm gồm hơn 100 chuyên gia chỉ đạo
• Các chương trình được cung cấp: Chứng Chỉ Giáo Dục Trung Học (Bằng Dogwood) do Bộ Giáo Dục British Columbia cấp, dự bị học thuật, chương trình trung học, và dự bị đại học.
• Đa số học sinh tốt nghiệp ghi danh vào các trường đại học danh tiếng ở Canada, Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
• Phương pháp tiếp cận cá nhân đến từng học sinh, không khí thân thiện, phòng học rộng rãi.
• Học sinh ở ký túc xá tại trường hoặc dịch vụ ăn ở hoàn chỉnh với gia đình người Canada.
• Chương trình hoạt động thể thao và văn hóa tăng cường. Nhà trường có một hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập, 2 giảng đường, các phòng thí nghiệm khoa học, một thư viện và một phòng nhạc.
• Học phí (bao gồm tất cả) cho 2 học kỳ là $38.600 CAD đối với học sinh nội trú.

SỐ LIỆU THỐNG KÊ ĐẦU RA ĐẠI HỌC

– Đội ngũ hướng dẫn chọn trường đại học & nghề nghiệp của Bodwell đã phát triển các mối quan hệ vững chắc với nhiều chương trình tư vấn, hội thảo và thuyết trình về bậc sau trung học. Đội ngũ này hỗ trợ học sinh trong việc chọn trường và làm đơn vào các trường đại học và cao đẳng trên khắp Canada, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.
– Vào năm 2016, có 163 học sinh tốt nghiệp với tổng cộng 337 trường hợp được tuyển vào 92 trường đại học và cao đẳng ở 12 quốc gia.

bodwell high school

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

– Chương trình học của trường Bodwell High School được kiểm tra cẩn thận, có ý nghĩa, đa dạng, cân bằng và, quan trọng nhất là, tăng cường sự phát triển hài hòa về nhân cách, trí tuệ và thể chất. Bodwell high school không ngừng đảm bảo sự cải thiện và điều chỉnh chương trình học theo các tiêu chuẩn của Sở Giáo Dục British Columbia.
– Cam kết đảm bảo hoạt động giảng dạy đổi mới, Bodwell cấp cho tất cả học sinh laptop được tối ưu cho nghiên cứu học tập, gồm có phần mềm thiết yếu như Microsoft Office 365, Adobe Creative Cloud. Đội ngũ CNTT tận tâm của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ toàn diện, cũng như lập chương trình và giám sát mạng Internet tốc độ cao để đảm bảo nội dung thích hợp.
– Các giáo viên trường Bodwell khuyến khích học sinh của mình chủ động học tập, và giúp các em phát triển các kỹ năng lãnh đạo và tiếp cận giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Nhà trường cũng có những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, họ sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ.
– Lịch Học Ba Học Kỳ – Năm học được chia thành ba học kỳ: mùa thu (tháng 9 – tháng 12), mùa đông (tháng 1 – tháng 4) và mùa hè (tháng 4 – tháng 7). Học sinh mới có thể bắt đầu học vào đầu bất kỳ học kỳ nào. Hệ thống chia thành ba học kỳ cho phép học sinh hoàn thành chương trình học nhanh hơn và nhờ đó học xong 3 lớp trong 2 năm, nếu muốn.
– Tất cả học sinh phải tham gia các hoạt động thể thao ngoại khóa và các hoạt động khác. Nhà trường tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và giải trí gồm có các chuyến tham quan rạp hát, các cuộc thi đấu thể thao, các chuyến dã ngoại đến những thành phố khác nhau ở Canada, v.v.c.
– Tất cả học sinh sẽ học ba giờ rèn luyện vào sáng thứ Bảy hàng tuần, ngoài 30 giờ học thuật từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Học sinh sẽ ghi danh tham gia một khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ ở một trong các môn sau đây: -Rèn Luyện Tiếng Anh -Công Dân Toàn Cầu -Tìm Hiểu Nghề Nghiệp -Giáo Dục & Thể Thao Ngoài Trời -Phương Tiện Mới và Nghệ Thuật Trình Diễn. Học sinh được hướng dẫn chọn và đăng ký các khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ, được chấm điểm và ghi vào sổ liên lạc.
– Học sinh sống trong các ký túc xá tại trường. (được thiết kế dành cho trên 500 người). Các căn phòng (sức chứa 2-4 người) có thể nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp với núi non và vịnh biển. Các nam nữ học sinh sống trong các khu riêng trong ký túc xá dưới sự giám sát thường xuyên của các tư vấn viên thanh niên.
– Học sinh nội trú của chúng tôi học các kỹ năng sống ở bốn lĩnh vực: tự chăm sóc, kỹ năng liên nhân, lập kế hoạch cá nhân và kỹ năng lãnh đạo.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

– Thành Phố North Vancouver là một cộng đồng an toàn và thân thiện có di sản văn hóa phong phú và vô số địa điểm thiên nhiên tươi đẹp. Thành phố nằm giữa núi non kỳ vĩ ở phía bắc và những bãi biển đẹp như tranh ở phía nam. Diện dích khuôn viên trường rộng 70000 mét vuông nhìn ra biển và gần các công viên trong thành phố.
– Cơ sở vật chất hiện đại với một hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập, 2 giảng đường, 2 căng tin, các phòng thí nghiệm khoa học, một thư viện và một phòng nhạc. Bodwell cũng tăng cường công nghệ bằng việc trang bị bảng SMARTBoard hoặc màn hình TV độ phân giải cao cho tất cả các lớp.

THỦ TỤC HỒ SƠ NHẬP HỌC

– 1 tấm ảnh 3,5×4,5 chụp mới nhất
– Cung cấp bảng điểm/ kết quả học tập 3 năm học gần nhất (sao y dịch thuật nếu là tiếng Việt)
– Cung cấp điểm các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEFL Junior (nếu có)
– Hoàn tất các mẫu đơn xin nhập học của trường
– Nộp lệ phí xét duyệt hồ sơ $350 CAD

Đăng Ký Nhận Thông Tin