Tổ chức giáo dục thế giới
BURNABY SCHOOL DISTRICT - TRUNG HỌC CANADA

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

– Burnaby School District thành lập năm 1915, nằm cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút lái xe. Burnaby có truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc hiếm có. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và theo học tiếp bậc cao đẳng, đại học của Burnaby luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, hội đồng trường cũng có rất nhiều học sinh đạt giải cao khi tham gia các kì thi danh giá và nhận học bổng đầu vào từ các trường đại học nổi tiếng trên khắp Bắc Mỹ.
– Burnaby school có số lượng học sinh đạt học bổng vượt mức trung bình tại Canada. Nhiều học sinh Quốc tế ở Burnaby đã đỗ vào các trường Đại học hàng đầu ở Canada, Hoa Kỳ và các nước khác. Năm 2016, Hội đồng Burnaby được STM Star Award bình chọn là trường có chương trình học hay nhất. Trường cũng được Bộ Giáo Dục British Columbia chính thức công nhận là học khu công lập và do các giáo viên đã được chứng nhận giảng dạy.
– Trường trung học Burnaby cũng là trường chiếm tỷ lệ cao về số học sinh được trúng tuyển vào các đại học danh tiếng Mỹ (bao gồm nhóm Ivy League, với các ĐH Harvard, Yale, Princeton, University of Pennsylvania, Cornell), Canada và Anh.
– Burnaby là nơi có chương trình nâng cao AP (Advanced Placement) lớn nhất tại Canada. Ngoài ra, tất cả các trường thuộc hệ thống Burnaby School District đều có chương trình Tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai mở rộng (ESL) giúp cho học sinh Quốc tế có cơ hội rèn luyện và cải thiện tiếng Anh trong quá trình học tập tại Burnaby.
– Burnaby có một trong những chương trình Nghệ Thuật Tạo Hình và Biểu Diễn đa dạng nhất tại British Columbia, bao gồm Khiêu vũ, Kịch, Âm nhạc, Nghệ thuật tạo hình cùng với nhiều chương trình thể thao phong phú như học viện bóng đá, khúc côn cầu trên băng và bơi lội giúp học sinh phát triển toàn diện thể chất và tinh thần.
– Các trường của Burnaby được trang bị hệ thống cơ sở vật chất với công nghệ tiên tiến nhất như phòng thực hành máy tính Mac, phòng thu âm và thậm chí cả phòng phát sóng truyền hình chuyên nghiệp, và một trung tâm hội thảo.

burnaby school

VÌ SAO CHỌN BURNABY SCHOOL DISTRICT

1. Vị trí thuận lợi

Burnaby là một thành phố xinh đẹp thuộc British Columbia, nằm ở phía đông của Vancouver (cách trung tâm của Vancover chỉ khoảng 20 đến 25 phút). Đây là thành phố có dân số lớn thứ ba trong British Columbia (khoảng 203.000 người), với thành phần chủng tộc đa dạng và là một trong tám thành phố đa sắc tộc ở Canada mà không có một dân tộc nào chiếm ưu thế, là thành phố đáng sống và lý tưởng không chỉ với người dân bản địa mà còn với cả những công dân Quốc tế.

2. Chất lượng giáo dục đảm bảo

Chương trình đào tạo bậc Trung học tại Burnaby dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường sẽ được bằng tốt nghiệp của British Columbia được các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường đa dạng và thử thách. Thông qua những hoạt động của trường, học sinh sẽ phát triển khả năng tư duy, thể chất và kĩ năng xã hội. Những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ được vào học khóa học nâng cao tương đương với năm đầu của Đại học.

3. Hỗ trợ dành cho du học sinh

Burnaby có sẵn một mạng lưới hỗ trợ học sinh bao gồm: Đội ngũ Tư vấn viên trong mỗi trường, Văn phòng Giáo dục Quốc tế, tư vấn viên và giáo viên hướng dẫn, quản lý của từng trường, gia đình homestay. Một tuần một lần, đội ngũ tư vấn viên sẽ định hướng cho các em học sinh mới nhằm giúp các em hòa nhập với cuộc sống mới tại Canada. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều chuyến dã ngoại và đi thực tế trong năm cho học sinh. Cùng với đó, dịch vụ hướng dẫn và định hướng sau trung học luôn được đẩy mạnh để hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

4. Chương trình linh hoạt

Burnaby luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các du học sinh trên toàn thế giới. Nơi đây mở ra cho học sinh nhiều cơ hội nhận biết và phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất ngay từ những năm trung học. Đến với ngôi trường là một sự lựa chọn thông minh khi du học Canada. Burnaby khai giảng vào tháng 9 và tháng 2 hàng năm.

Đăng Ký Nhận Thông Tin