Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 10% - 50% TRUNG HỌC NỘI TRÚ THE VILLAGE SCHOOL, HOUSTON, TEXAS

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 10% - 50% TRUNG HỌC NỘI TRÚ THE VILLAGE SCHOOL, HOUSTON, TEXAS

Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí cho học sinh Việt Nam xuất sắc.


The Village School, trường trung học nội trú duy nhất tại thành phố Houston, bang Texas có giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) và có tỷ lệ 100% học sinh đậu vào các trường đại học, trong đó bao gồm các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.


 

Hội thảo và phỏng vấn học bổng diển ra vào lúc 9g00, Sáng Chủ Nhật, 22/10/2017. Liên hệ đăng ký phỏng vấn và tư vấn chương trình qua hotline 0906 799 394 hoặc (08) 3 822 1224 hoặc www.worldedu.vn. Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1. Học sinh tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.


Điều kiện phỏng vấn: học sinh vui lòng mang theo học bạ 3 năm học gần nhất sao y bản chính từ trường, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).


 

The Village School là trường nội trú duy nhất đào tạo Chương trình Tú tài Quốc tế tại Houston, Texas với hơn 50 môn IB. Bên cạnh Chương trình Trung học truyền thống, học sinh của trường có cơ hội học đại học khi chưa vào đại học thông qua 3 chương trình: Chương trình Danh dự (Honors program), Chương trình nâng cao AP, Chương trình Tú tài Quốc tế. Đặc biệt, trường có thế mạnh đối với các môn học về STEM (Science, Technology, Engineering, Math), các kiến thức về lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học sẽ được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Với nền tảng giáo dục của The Village, học sinh được chuẩn bị tốt nhất để có thể bước chân vào các trường Đại học hàng đầu như Harvard, Yale, Stanford,… và trở thành nhà lãnh đạo ở thế kỷ 21. Được thành lập năm 1966 với tổng số học sinh là 1966 (Lớp 1 - Lớp 12).


The Village School được công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học tư thục nội trú ở bang Texas (TAAPS) và là thành viên của Tổ chức Tú tài Quốc tế trên thế giới (IBO).


Học sinh của The Village có thể tham gia Chương trình IB ngay khi bắt đầu năm học Lớp 11. Đây là một chương trình cam kết 2 năm cho một khóa học thử thách đặc biệt cùng với các lớp học chuyên biệt, những chương trình ngoại khóa mang tính thiết thực với nhiều sự lựa chọn phong phú từ thể thao, âm nhạc,… học sinh của trường tự tin khi phỏng vấn xét tuyển vào Top các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Đặc biệt, các em được trang bị những kỹ năng mềm trong quá trình học để đương đầu với thách thức, chuẩn bị sẵn sàng và thể hiện trách nhiệm của người trưởng thành đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học uy tín tại Mỹ - 100% học sinh được chấp nhận vào Đại học.


Điểm thu hút du học sinh đến Texas học là chính sách ưu tiên dành cho học sinh khi theo học Trung học ở bang Texas từ 36 tháng trở lên, học sinh sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi khi tiếp tục theo học bậc Đại học ở bang Texas (tiết kiệm từ 50% đến 70% học phí).