Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ CẤP LIÊN TỤC CÁC NĂM CHO HỌC SINH VIỆT NAM

HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ CẤP LIÊN TỤC CÁC NĂM CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Các chương trình học thuật của Educatius International giúp học sinh quốc tế đến từ các quốc gia trên toàn thế giới đạt được giấc mơ du học – chủ yếu ở Hoa Kỳ nhưng cũng có tại các quốc gia khác. Đặc biệt, với Chương trình Trung học Mỹ của Educatius, học sinh quốc tế có thể học tập tại một trường trung học nội trú hoặc bán trú ở những địa điểm hấp dẫn nhất Hoa Kỳ như Boston, San Francisco, Los Angeles, Florida, New York, Washington D.C. và nhiều hơn nữa!

Tháng 10/2017, Word Education phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục uy tín Educatius International tổ chức buổi gặp gỡ đại diện tuyển sinh tại Mỹ - Ông Josh Mellophỏng vấn học bổng kỳ Xuân 2018 lên tới hơn $5,000 USD và học bổng kỳ Thu 2018 từ $9,000 USD đến $10,000 USD mỗi năm.

 

Thời gian: 17g30, Thứ Tư, Ngày 18 Tháng 10 Năm 2017

Địa điểm: Văn phòng World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: (028) 38221224 – 0906799394


POPE JOHN XXIII HIGH SCHOOL (Bang Massachusetts, nội trú & bán trú)

Học bổng $9,000 USD/Năm và được cấp lại hàng năm. Học phí sau học bổng từ $38,980 USD.

Pope John XXIII High School, tọa lạc cách thành phố Boston nổi tiếng 15 phút lái xe, là ngôi nhà chung của khoảng 300 học sinh, những người tự hào mang cùng tên gọi thân mật là những “Tigers” – linh vật của trường. Trường cung cấp một giáo trình dự bị đại học chất lượng cao, một cộng đồng thân thiện và một sự kết hợp các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Điều này giúp cho trường trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế.

Các khóa Nâng cao (AP): 12

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Boston University, Brown University, Harvard University, John Hopkins University, MIT, Northeastern University, Princeton University, University of Massachusetts, University of Pennsylvania, …


 

PRESENTATION OF MARY ACADEMY (Bang Massachusetts, nội trú)

Học bổng $10,000 USD/ Năm và được cấp lại hàng năm. Học phí sau học bổng từ $39,980 USD.

Presentation of Mary Academy (PMA) được thành lập vào năm 1958, là trường tư thục, phi lợi nhuận, Công giáo, dự bị đại học dành cho nam sinh và nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh của trường đến từ 30 cộng đồng địa phương ở bang Massachusetts và phía Nam bang New Hampshire. Cộng đồng học sinh đại diện cho sự đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và nền tảng kinh tế xã hội khác nhau. PMA mang đến một cơ hội độc đáo để học sinh trải nghiệm các chương trình học thuật chất lượng cao, trau dồi trí tuệ, cảm xúc, tính sáng tạo, tinh thần, thể chất và thẩm mỹ để trở thành một con người toàn diện trong tương lai.

Các khóa Nâng cao (AP): 9

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Amherst College, Boston University, MIT, University of Massachusetts – Amherst, George Washington University, McGill University, Northeastern University, University of North Carolina, …


EAST CATHOLIC HIGH SCHOOL (Bang Connecticut, nội trú)

Học bổng $10,000 USD/ Năm và được cấp lại hàng năm. Học phí sau học bổng từ $39,980 USD.

East Catholic High School cung cấp một nền giao dục Công giáo, dự bị đại học, dựa trên nền tảng các giá trị  cho học sinh ở tất cả các màu da, tín ngưỡng và nguồn gốc dân tộc. Từ khi thành lập vào năm 1961, nhà trường đã nỗ lực nhằm giáo dục con người một cách toàn diện, phấn đấu để hướng dẫn học sinh trên con đường đạt được nền học thuật xuất sắc, phát triển cá nhân và đảm bảo các cam kết xã hội. East Catholic High School được kiểm định bởi New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và bang Connecticut. Ngoài ra, trường cũng được công nhận cấp quốc gia là "Blue Ribbon School of Excellence" bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Các khóa Nâng cao (AP): 12

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Boston University, Brown University, Berkley College of Music, Cornell University, Dartmouth College, Georgetown University, McGill University, New York University, Northeastern University, Penn State University, Purdue University, State University of New York - Stony Brook, University of North Carolina, Yale University, …

 

NORFOLK CHRISTIAN SCHOOL (Bang Virginia, bán trú)

Học bổng $9,000 USD/Năm và được cấp lại hàng năm. Học phí sau học bổng từ $38,980 USD.

Thành lập năm 1952, Norfolk Christian School (NCS) là trường tư thục bán trú cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12 với quan điểm Công giáo. Ba cơ sở của trường (hai ở Norfolk và một ở Virginia Beach) phục vụ đa số cho cộng đồng thành phố Hampton Roads của Norfolk, Virginia Beach, Chesapeake, Newport News, Hampton, Portsmouth và Suffolk. Trường cung cấp các trang thiết bị hiện đại như công nghệ tương tác một – một ở bậc trung học phổ thông, phòng tập thể hình, 2 phòng nghiên cứu máy tính cùng các khu học xá đầy đủ tiện nghi và xinh đẹp.

Các khóa Nâng cao (AP): 9

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Yale University, Cornell University, James Madison University, Pennsylvania State University, University of Washington, University of Southern California, …

 

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc (028) 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.