Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow GẶP GỠ ĐẠI DIỆN CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ - WHATCOM COMMUNITY COLLEGE, BANG WASHINGTON

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ - WHATCOM COMMUNITY COLLEGE, BANG WASHINGTON

Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế học cao đẳng cộng đồng, nơi đem đến cơ hội phổ biến giúp sinh viên hoàn thành hai năm đầu chương trình cấp bằng cử nhân. Sinh viên coi trường cao đẳng cộng đồng như điểm khởi đầu trong nỗ lực học tập lấy bằng đại học bốn năm hoặc bằng cao học tại một trường đại học Mỹ. Hai năm học đầu tiên này được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức cơ bản cho sinh viên trước khi bắt đầu tập trung học môn chính với chi phí tiết kiệm và nhập học dễ dàng.
 

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự Buổi gặp gỡ thân mật với đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Whatcom, thành phố Bellingham, bang Washington, Hoa Kỳ do World Education tổ chức nhằm cung cấp các thông tin bổ ích về trường và cơ hội học tập tuyệt vời tại Hoa Kỳ với chi phí hợp lý:

 

Thời gian: 17g30, Thứ Tư, Ngày 18 Tháng 07 Năm 2018

Địa điểm: VP World Education, Lầu 5A, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1

 

Cơ hội học bổng cao khi chuyển tiếp vào đại học Washington State University. Đặc biệt, Chương trình cao đẳng kép giúp học sinh hoàn tất lớp 10 trở lên tại Việt Nam có thể rút ngắn thời gian hoàn tất bằng đại học tại Mỹ trong thời gian từ 4,0 – 4,5 năm tùy theo trình độ tiếng Anh của học sinh.


ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Whatcom Community College tọa lạc tại thành phố Bellingham, bang Washington xinh đẹp (giữa Seattle và Vancouver) và cung cấp nhiều chương trình đa dạng, bao gồm chuyển tiếp Đại học, Hoàn thành Trung học Phổ thông và Dạy nghề.

 

Lợi thế lớn của Whatcom chính là tỷ lệ nhân viên ở văn phòng Chương trình Quốc tế và sinh viên cao. WCC đem đến một nền tảng đi đến sự thành công thông qua việc hỗ trợ sinh viên quốc tế với các dịch vụ sinh viên toàn diện. Với 10 hỗ trợ viên, sinh viên nhận được sự hỗ trợ ngoài mong đợi.


Chuyển tiếp Đại học là chương trình mạnh nhất tại Whatcom, với những sinh viên quốc tế luôn chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu như University of Washington, Berkeley, UCLA, University of Michigan, University of Minnesota, Indiana University, Penn State và nhiều nữa.CÁC NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN

  • Kinh doanh (Quản trị, Tài chính, Kế toán, Kinh tế)
  • Kỹ thuật
  • Khoa học (Hóa học, Sinh học, Vật lý)
  • Quản trị Du lịch – Khách sạn
  • Truyền thông (Quảng cáo, Marketing)…


LỰA CHỌN NHÀ Ở
 

Việc tìm kiếm một loại hình nhà ở phù hợp cho sinh viên là vô cùng quan trọng. Bộ phận Chương trình Quốc tế luôn luôn nỗ lực hỗ trợ sinh viên trong việc cung cấp nhiều lựa chọn nhà ở như:

  • Gia đình bản xứ
  • Căn hộ do trường thuê
  • Ký túc xá của Western Washington University
  • Tư vấn tìm căn hộ cho thuê ngoài khuôn viên trườngBELLINGHAM: MỘT NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ SỐNG VÀ HỌC TẬP


Bellingham là một thành phố sạch, an toàn và thân thiện mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa và giải trí. Ngoài ra, Bellingham cung cấp chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các thành phố lớn, được phản ánh qua chi phí gia đình bản xứ thấp hơn dành cho sinh viên quốc tế.

 

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 028 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ và miễn phí xét đơn nhập học.