Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRUNG HỌC BÁN TRÚ MỸ - FAIRMONT PRIVATE SCHOOLS, BANG CALIFORNIA

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRUNG HỌC BÁN TRÚ MỸ - FAIRMONT PRIVATE SCHOOLS, BANG CALIFORNIA

Từ những trải nghiệm tuyệt vời mà học sinh quốc tế nói chung và học sinh Việt Nam có được trong quãng thời gian học tập tại Fairmont Private Schools, Tổ chức Giáo dục uy tín thế giới UTP High Schools cùng World Education tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng trị giá từ 10% đến 30% học phí năm học 2017 - 2018 nhằm tiếp tục tạo thêm động lực và cơ hội cho các bạn học sinh ưu tú có mong muốn học tập tại một trong những ngôi trường bán trú uy tín nhất bang California này.


Thời gian: 17g30, Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 04 Năm 2017

Địa điểm: VP World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

 

Đại diện: Cô Betty Petersen - Director of Admissions of Fairmont Private Schools

 

*Lưu ý: vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm học gần nhất và các chứng chỉ (tiếng Anh, thành tích – nếu có) khi tham gia phỏng vấn

 

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO ĐẦY TÍNH THỬ THÁCH

  • Chương trình Khoa học & Kỹ thuật nâng cao (ASEP) – được thiết kế giúp chuẩn bị cho những học sinh đam mê các môn khoa học, kỹ thuật và tự nhiên, giúp các em trở thành những sinh viên ưu tú trong ngành Khoa học tại các trường đại học. Học sinh được học, thí nghiệm và nghiên cứu thực tế tại các công ty, tổ chức và trường đại học uy tín như Boeing, CSU Fullerton, University of Arizona, UCLA, NASA’s Jet Propulsion, Kennedy Space Center, …
     
  • Kinh tế Quốc tế - đào tạo nâng cao nhằm chuẩn bị cho những học sinh có đam mê và hoài bão lớn bước vào nền kinh tế toàn cầu, giúp các em tìm hiểu được công việc kinh doanh trong mối liên hệ văn hóa và đạo đức.
     
  • Toán nâng caoFairmont liên tục được Hội đồng Chuyên trách bậc Cao đẳng và tập đoàn Siemens công nhận là chương trình Toán thuộc nhóm dẫn đầu bang California. Chương trình Toán của Fairmont không thua kém bất kì chương trình của trường Toán, Khoa học hàng đầu nào trên cả nước Mỹ, cho phép học sinh học những môn Toán bậc Đại học hiếm được dạy ở bậc Trung học.
     
  • Trung học Tú tài Quốc tế (IB) – Fairmont là một trong số ít ỏi những trường tư thục tại khu vực Quận Cam có giảng dạy chương trình IB. Chương trình IB của Fairmont mang tính cá nhân hóa cao, quan tâm, theo sát từng cá nhân học sinh để đưa ra chương trình phù hợp nhất cho từng bạn.

 

 

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐA DẠNG
 

Việc học và chuẩn bị vào đại học không giới hạn trong khuôn khổ lớp học, vì vậy với Fairmont, những hoạt động ngoại khóa cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Từ các câu lạc bộ, đội nhóm, tổ chức học sinh tự quản đến các hoạt động thể thao và phục cụ cộng đồng, các học sinh Fairmont luôn học cách tư duy vượt khỏi phạm vi lớp học và nuôi dưỡng những tình bạn bền vững. Hiện trường có hơn 40 câu lạc bộ, đội nhóm và 15 đội nhóm thể thao, cũng như rất nhiều những hoạt động, sự kiện do chính học sinh tổ chức xuyên suốt năm.


 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TOÀN DIỆN
 

-       Tổ chức đón sân bay và phương tiện di chuyển hàng ngày

-       Lên trước lịch học

-       Phổ biến thông tin

-       Hỗ trợ học sinh mỗi ngày

-       Tư vấn nhân sự

-       Lập kế hoạch bảo hiểm

-       Bạn kèm bạn

-       Nhà ở bản xứ


 

TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA BẢN ĐỊA
 

Các gia đình bản xứ do trường sắp xếp cho du học sinh nằm trong khu vực dân cư an toàn và thoải mái để chuyên tâm học tập, đồng thời tận hưởng cuộc sống California đúng nghĩa.

Sống với gia đình bản xứ, học sinh không chỉ có thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh, mà còn giúp học sinh tìm hiểu rõ hơn về văn hóa Mỹ.

 

 

MỘT VỊ TRÍ TỌA LẠC TUYỆT VỜI
 

Hệ thống các trường Trung học Tư thục Fairmont (Fairmont Private Schools) nằm ở quận Cam, phía Nam California, cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa đầy 1 tiếng lái xe. Khí hậu Los Angeles ôn hòa thuộc nhóm lí tưởng nhất trên thế giới, tạo điều kiện cho học sinh Fairmont thỏa sức tham gia các hoạt động ngoài trời như đạp xe và đi bộ leo núi, trượt tuyết. Vì gần cả biển lẫn núi nên Los Angeles đa dạng nét văn hóa. Từ các bào tang thỏa mãn đam mê về văn hóa, lịch sử cho đến những món ăn ngon, từ Venice Beach cho đến Velley, Fairmont tự hào với vị trí tọa lạc đắc địa của mình.

 

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 08 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.