Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỘI THẢO CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ - LANE COMMUNITY COLLEGE, BANG OREGON

HỘI THẢO CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ - LANE COMMUNITY COLLEGE, BANG OREGON

Tọa lạc ngay tại thành phố Eugene, Oregon – một trong mười thành phố học tập lý tưởng và đáng sống nhất nước Mỹ, Lane tự hào là trường Cao đẳng Cộng đồng duy nhất của bang Oregon là thành viên của Hiệp hội các trường CĐCĐ vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học. Hơn nữa, Lane là trường có chương trình thực tập lớn thứ 2 tại Mỹ với sự hợp tác của hơn 800 nhà tuyển dụng, là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm với những công việc liên quan tới ngành học mà bạn đang theo đuổi.


Hoàn thành 2 năm đầu tại Lane, sinh viên được chuyển tiếp lên tất cả các trường Đại học Công lập ở bang Oregon cũng như các trường Đại học ở các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ để tiếp tục chương trình của 2 năm cuối Đại học. Đặc biệt, Lane cung cấp rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho sinh viên quốc tế như đón tại sân bay, tư vấn học thuật, lên kế hoạch chuyển tiếp và nhiều hỗ trợ khác.

 

Cùng tìm hiểu thêm về LANE COMMUNITY COLLEGE tại buổi Hội thảo:

 

Thời gian: 17g30, Thứ Năm, Ngày 19 Tháng 10 Năm 2017

Địa điểm: Văn phòng World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

 

Liên hệ đăng ký tham gia và tư vấn chương trình qua hotline 0906799394 hoặc 08 38221224. HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.THÔNG TIN CHUNG VỀ LANE COMMUNITY COLLEGE

Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: không

Các khóa tiếng Anh (ELS): Có 

Chương trình hoàn thành Trung học Phổ thông: Không, nhưng chấp nhận học sinh đủ 17 tuổi và hoàn tất lớp 11

Top 5 ngành thế mạnh: Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học, Hàng không, Nghệ thuật Ẩm thực & Quản lý Nhà hàng - Khách sạn 

Chi phí học tập ước tính mỗi năm (USD)

Học phí: $9,000 USD

Sinh hoạt phí & sách vở: $8,400 USD

Bảo hiểm sức khỏe: $1,200 USD

Tổng: $18,600 USD

Học bổng/ Hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên Quốc tế: những suất học bổng trị giá từ $500 USD đến $3,000 USD cho năm đầu tiên

Lựa chọn nhà ở: Ký túc xá (Titan Court)

 


EUGENE – TOP THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT NƯỚC MỸ

Thành phố Eugene thuộc bang Oregon nằm trên duyên hải Thái Bình Dương giữa tiểu bang Washington ở phía Bắc, California ở phía Nam. Bang Oregon nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và đa dạng bậc nhất nước Mỹ. Oregon đủ sắc màu với những bãi biển lộng gió, những núi lửa của dãy Cascade phủ tuyết hùng vĩ, những cánh rừng rậm xanh quanh năm và những hoang mạc đồi cát bất tận. Không khí trong lành, thời tiết ôn hòa lý tưởng quanh năm và cộng đồng dân cư an toàn khiến cho Oregon trở thành một trong những nơi đáng sống nhất tại Mỹ.


Điều đăc biệt là bang Oregon là một trong 5 bang ở Mỹ có chính sách miễn thuế khi mua sắm nên chi phí sống ở đây rất vừa phải so với các tiểu bang khác của nước Mỹ. Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và chính sách miễn thuế, hàng năm Oregon là điểm đến của nhiều khách du lịch trong cũng như ngoài nước.