Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE OF CANADA – TRUNG TÂM TORONTO, BANG ONTARIO

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE OF CANADA – TRUNG TÂM TORONTO, BANG ONTARIO


Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự Buổi gặp gỡ thân mật với đại diện trường trung học tư thục bán trú BICC, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Đặc biệt, học sinh học xong Lớp 11 với học lực khá giỏi có cơ hội nộp học 1 năm 12 tại Canada với chi phí vô cùng hợp lý.

 

Thời gian: 14g00 - 16g00, Thứ Sáu, Ngày 20 Tháng 10 Năm 2017

Địa điểm: World Education, Lầu 5A, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1Birmingham International College of Canada (BICC) là ngôi trường đa văn hóa, được cấp phép giảng dạy các chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng. Trường nằm ở trung tâm thành phố Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới với hơn 100 ngôn ngữ và tiếng đại phương.

Đến với BICC, trường cam kết mang đến cho học sinh một chương trình học thuật cao cấp, một môi trường cổ vũ sự thể hiện tích cực của bạn thân mỗi cá nhân, khuyến khích mỗi shọc sinh phát triển tài năng của mình. Trường không ngừng nỗ lực để truyền đạt kiến thức và trang bị các kỹ năng giúp học sinh trở thành những nhà lãnh đạo, những đại diện ưu tú của Canada và cộng đồng quốc tế.THÀNH PHỐ TORONTO

Toronto là trung tâm văn hóa, kinh tế, tài chính và công nghiệp của Canada. Toronto có hệ thống phương tiện giao thông công cộng lớn thứ hai ở Bắc Mỹ (sau New York). Toronto còn là ngôi nhà của 4 trường Đại học, 3 trường Cao đẳng, và 5 đội thể thao chuyên nghiệp.


Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 08 38221224 để được tư vấn miễn phí chương trình.