Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỘI THẢO CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ - SEATTLE CENTRAL COLLEGE, BANG WASHINGTON

HỘI THẢO CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ - SEATTLE CENTRAL COLLEGE, BANG WASHINGTON

Thành lập năm 1966, Cao đẳng cộng đồng Seattle Central College là trường cao đẳng chất lượng cao, có uy tín của Mỹ. Mỗi học kỳ khoảng 10,000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. SCCC ở vị thế rất yên tĩnh, ngay chính trung tâm của thành phố Seattle, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Chỉ mất 10 phút từ phố chính của Seattle để đến trường, 15 phút từ sân bay Seattle Tacoma tới đây.

Thành phố Seattle thuộc bang Washington nằm ở góc Northwest của nước Mỹ, phía bắc Oregon và California; phía Nam Bristish Colombia, Canada. Sinh viên chỉ mất vài giờ từ trường để đến thăm thành phố Vancouver và Victoria BC .

Kính mời Quý Phụ huynh và các bạn Sinh viên/ Học sinh tham dự buổi hội thảo nhằm biết thêm thông tin về các chương trình học, chi phí học tập, và điều kiện nhập học của trường Cao đẳng nổi tiếng này.

Thời gian: 17 giờ 30 Chiều Thứ Tư, Ngày 14 Tháng 03 Năm 2018

Địa điểm: WorldEdu, Lầu 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1

Đăng ký tham dự: (028) 38221224 – 0906799394 - 0903011677

 


CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

  • Hoàn thành Trung học Phổ thông
  • Chuyển tiếp đại học
  • Chương trình cấp bằng đại học (một số chuyên ngành)
  • Chứng chỉ ngắn hạn/ chứng chỉ nghề
  • Chương trình Anh ngữ 6 cấp độ (SCIE)

 

 

 

 

CHI PHÍ HỌC TẬP ƯỚC LƯỢNG (2018 – 2019)

https://intl.seattlecentral.edu/total-cost-of-attendance.php

 


THÀNH PHỐ SEATTLE, BANG WASHINGTON

Seattle tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ, là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của hạt King.

Seattle là nơi có mưa nhiều làm thành phố luôn xanh tươi, vì vậy Seattle được gọi là “The Emerald City”. Thành phố thường được mô tả là có khí hậu ôn đới hải dương, một loại khí hậu đặc trưng của bờ biển phía Tây của châu lục. Ở Seattle, mùa đông thì ẩm ướt còn mùa hạ thì ấm áp.


Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 028 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.