Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỌC BỔNG 10% - 20% TRUNG HỌC NỘI TRÚ WINDERMERE, BANG FLORIDA

HỌC BỔNG 10% - 20% TRUNG HỌC NỘI TRÚ WINDERMERE, BANG FLORIDA

WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL là cộng đồng nuôi dưỡng và dự bị những sinh viên đại học tương lai suất sắc. Trường cung cấp nền giáo dục cá nhân hóa nhằm đào tạo nên các nhà tư tưởng biện luận, các học giả toàn cầu, và các lãnh đạo tương lai dựa trên tính cách từng học sinh. Đội ngũ giảng viên, phụ huynh, và sinh viên trường cùng nhau hợp tác trong mối quan hệ tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau để cùng đạt đến mục tiêu cao nhất về tiêu chuẩn cho sự phát triển các nhân và thành công học thuật.


 

Tháng 11/2017. trường Trung học Nội trú Windermere thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia và World Education sẽ có buổi phỏng vấn học bổng trị giá từ 10% đến 20% học phí cho năm học 2018 - 2019.

Thời gian: 09g00, Sáng Chủ Nhật, Ngày 19 Tháng 11 Năm 2017

Địa điểm: VP WorldEdu, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

Đăng ký tham gia: 0906799394 - (08) 38221224


Điều kiện phỏng vấn: học sinh vui lòng mang theo học bạ 3 năm học gần nhất sao y bản chính từ trường, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên.

 


Tọa lạc tại Windermer, Tây Nam Thành phố Orlando, Bang Florida  - một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 46 mẫu Anh và là trường tư thục duy nhất ở Central Florida dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế. Được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các Trường Trung học và Cao đẳng miền Nam nước Mỹ, Hội đồng Trung học Tư thục Bang Florida, Tổ chức Tú tài Quốc tế, thành viên của The College Board. Trường bao gồm các khu học xá với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đồng thời luôn tuân theo những tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho học sinh

Windermere hiện có khoảng 1,200 học sinh. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 11:1 trong một lớp học với sĩ số trung bình 18 học sinh. Hiện tại, trường có tổng số 90 học sinh nội trú, đến từ 14 quốc gia, mang lại môi trường học vô cùng đa dạng văn hóa.

 


WINDERMERE VÀ NHỮNG CON SỐ ĐÁNG NỂ

100% học sinh vào các trường đại học mơ ước

94.2% học sinh có bằng Tú tài Quốc tế (IB Diploma)

Điểm SAT trung bình 1645/2400 (SAT cũ), , so với điểm trung bình chung Quốc gia năm 2014 là 1497

Điểm ACT trung bình 95/144, so với điểm trung bình chung Quốc gia năm 2014 là 20.8

 


NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẬP TẠI WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL

  • Trường cách Sân bay quốc tế Orlando (MCO) 26 km và 30 phút lái xe
  • Chương trình học chất lượng cao từ lớp 9 – 12, giảng dạy đầy đủ các chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP), Tú Tài Quốc Tế (IB)
  • Hầu hết các môn học của lớp 9 và 10 đều được dạy chuyên sâu hoặc ở trình độ IB
  • Yêu cầu ít nhất 100 giờ dành cho các hoạt động cộng đồng trong 4 năm trung học
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được huấn luyện thường xuyên; Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL)
  • Học sinh quốc tế sẽ ở trong khu nhà ở tuyệt đẹp trong cộng đồng dân cư, có xe của trường đưa đón mỗi ngày.
  • Các hoạt động ngoại khóa vô cùng phong phú: tham gia vào hơn 30 câu lạc bộ: nghệ thuật, hóa học, đánh cờ, lắp ráp máy tính, kỹ năng viết sáng tạo, lặn, địa chất, làm phim, báo chí…
  • Vào cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ dài, học sinh được đi dã ngoại, tham quan, vui chơi ở những nơi nổi tiếng và hấp dẫn như Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung Tâm Không Gian Kennedy,…

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 08 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.