Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow TUẦN LỄ TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH VÀ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ - TỔ CHỨC INTO UNIVERSITY PARTNERSHIPS

TUẦN LỄ TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH VÀ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ - TỔ CHỨC INTO UNIVERSITY PARTNERSHIPS

Kính mời Quý PHHS đến gặp gỡ Đại diện Tổ chức INTO UNIVERSITY PARTNERSHIPS để được tư vấn trực tiếp, riêng biệt về lộ trình tìm trường, tư vấn ngành và định hướng xin học bổng các trường Đại học Hoa Kỳ.

 

Ngày: 13/11, 14/11, 15/11, 16/11, 17/11 

Thời gian: 09g00 – 11g00 ; 14g00 – 17g00 

VUI LÒNG ĐẶT HẸN QUA HOTLINE: (028) 38221224 – 0906799394

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HIỆN VẪN CÒN HỌC BỔNG CHO KỲ XUÂN 2018INTO University of South Florida

2-semester pathway:                up to $10,000

1-semester pathway:                up to $7,000Trường đại học University of South Florida (USF) là một trong những trường đại học công lập đầu tiên được xây dựng tại tiểu bang Florida - Mỹ. Tọa lạc ngay Tampa. một trong những thành phố xinh đẹp với cuộc sống nhộn nhịp và có nắng ấm quanh năm.

Nhiệt độ trung bình hằng năm tại Tampa là 28oC với hơn 360 ngày nắng trong năm. Florida còn là tiểu Bang có nhiều cảnh quan thiên nhiên như đường bờ biển dài, đồng bằng và nổi bật nhất là vịnh Atlantic, vịnh Mexico.  Đây cũng là một trong những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp tại nước Mỹ.

Cách Tampa khoảng 90 phút lái xe có khoảng 10 địa điểm vui chơi giải trí và du lịch rất nổi tiếng cả trong nước Mỹ và trên toàn thế giới như Universal Studios, Công viên thế giới Disney và Công viên giải trí Busch Gardens…


ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Trường đại học South Florida được thành lập vào năm 1956, là một trong số 108 trường đại học công ở Mỹ (nằm trong số 4,634 trường được xếp hạng) đạt Hạng 1 của Tổ chức Carnegie về Hoạt động Nghiên cứu Chất lượng Cao (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) 

USF nằm trong số 275 trường đại học tốt nhất trên Thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2014)

Là một trong số 300 trường đại học hàng đầu trên Thế giới (Academic Rankings of World Universities, 2015)

Đứng thứ 27 về tổng ngân sách chi cho các hoạt động nghiên cứu, trong số tất cả các trường đại học công và tư của Mỹ (National Science Foundation 2013)

Nằm trong số 100 trường đại học công hàng đầu (U.S News & World Report 2016)

Hiện USF đang tiếp đón 48,370 sinh viên đang theo học các chương trình tại trường trong đó các sinh viên quốc tế chiếm khoảng 5% (hơn 3,250 sinh viên). Đội ngũ giảng viên của trường nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học hiện đại và không ngừng được cải tiến. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các sinh viên làm quen và tạo ra môi trường học tập thân thiện, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu bài vở mà không cảm thấy môi trường Đại học quá áp lực.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

Đại học South Florida cung cấp 90 chương trình Đại học và 150 chương trình Sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng, trong đó đáng chú ý là các ngành được xếp hạng cao như: Tâm lý học (#4), Y tế cộng đồng (#16), Y tá (#38), Kỹ sư hóa (#148), Kỹ sư xây dựng (#91), Khoa học máy tính (#101), Kỹ sư điện (#105), Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (#45), Quản trị kinh doanh (#130)...


MANG ĐẾN LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN

Đại học South Florida đã quyết định ký kết hợp tác cùng tập đoàn giáo dục INTO để cung cấp chương trình Tiếng Anh, chương trình quốc tế đại học năm 1 và Chuyển tiếp Thạc sỹ cho các bạn sinh viên quốc tế. Đây được xem là bước đệm giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể chuyển tiếp thuận lợi và nhẹ nhàng vào chương bậc Đại học hoặc Thạc sĩ tại Mỹ với yêu cầu đầu vào linh động hơn, không yêu cầu SAT, TOEFL, IELTS hoặc GMAT, GRE. 

Thông qua các chương trình chuyển tiếp tại INTO, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy tự tin hơn, dễ dàng hòa nhập hơn trong môi trường học tập quốc tế và được hưởng nhiều quyền lợi cũng như tham gia các hoạt động Văn hóa, Xã hội tại trường Đại học giống như những sinh viên khác.


HỌC PHÍ

Chương trình quốc tế đại học năm 1 – Undergraduate Pathway: 24,480 USD/năm

Chương trình Cử nhân:  17,324 USD/năm 

Chương trình Dự bị Thạc sĩ – Graduate Pathway: 29,590 USD/năm 

Chương trình Thạc sĩ: 21,126 USD/năm   INTO George Mason University

2-semester pathway:                up to $10,000

1-semester pathway:                up to $7,000

 


Trải nghiệm cuộc sống thú vị và học tập như một sinh viên Mỹ là một trong những điểm nhấn giúp INTO - GMU sẽ là một môi trường hoàn hảo cho cuộc đời sinh viên của bạn.

George Mason University (GMU) là một trong những trường đại học công lập nằm tại thị trấn Fairfax, bang VirginiaHoa Kỳ; Chỉ mất 45 phút để bạn đi đến Washington D.C. Fairfax là sự kết hợp hài hòa giữa nét quyến rũ của một thị trấn nhỏ và sự sôi động của một khu đô thị phát triển.

George Mason University là một trong những trường Đại học hàng đầu và được toàn thế giới công nhận. GMU mang đến một môi trường học tập vô cùng đa dạng, đa văn hóa và đa sắc tộc nhưng vẫn duy trì được một môi trường học tập an toàn trong một khuôn viên đẹp và thoải mái cho các sinh viên. GMU tự hào mang đến một cuộc sống đại học vô cùng phong phú và sự trải nghiệm độc đáo cho các sinh viên của mình. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đánh giá GMU là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một chương trình học xuất sắc và một địa điểm lý tưởng cần thiết để giúp họ đạt được các mục tiêu học tập trong một môi trường chuyên nghiệp.


 BẢNG XẾP HẠNG

Là một trong số 75 trường đại học công ở Mỹ (nằm trong số 1,705 trường được xếp hạng) đạt Hạng 1 của Tổ chức Carnegie về hoạt động Nghiên cứu Chất lượng Cao

Đứng thứ 78 trong số các trường đại học ở Mỹ và thứ 176 trên thế giới (Academic Ranking of World Universities 2013)

Đứng thứ 70 trong số các trường công hàng đầu trong Bảng Xếp hạng Đại học Quốc gia (2015 Best Colleges, U.S News & World Report)

Đứng thứ 59 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập dưới 50 năm (Times Higher Education 2015)


 CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Đại học Shanghai Jiao Tong University xếp GMU vào 100 các trường đại học Hàng đầu của Bắc Mỹ và châu Mỹ La tinh.

Bản tin The Princeton Review đã liên tục xếp hạng GMU là trường đại học đa văn hóa nhất tại Hoa Kỳ.

Phân khoa Quản trị là một trong 166 phân khoa của GMU được Hiệp hội Phát triển Đại học Thương mại và Kinh doanh Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business Internatioinal) công nhận cả về ngành Thương mại kinh doanh lẫn Kế toán.

GMU là đại học đầu tiên mở khoa Kỹ thuật công trình với trọng tâm là Công nghệ thông tin thay vì các khoa Công trình cổ điển, và cũng là đại học đầu tiên chủ xướng các chương trình đào tạo tiến sĩ về Nhgiên cứu Văn hóa và Giải quyết Xung đột.

Trường Mason Law School là trường luật trẻ tuổi nhất trong lịch sử cho đến nay được đặt ngang hàng với Nhóm đặc biệt của các trường Luật tốt nhất quốc gia theo báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report.


 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Các ngành được ưa chuộng nhất trong chương trình Cử nhân bao gồm: Thương mại Kinh doanh, Khoa học Máy tính (#67) và Kỹ thuật Công trình (#81), Khoa học Chính trị (#61), Ngoại giao Toàn cầu, Sinh học (#188), Nghệ thuật (#82) và Tâm lý học (#117).
  • Nhờ thu hút được các Học giả lỗi lạc trong mọi lĩnh vực, Ban cố vấn của GMU bao gồm các học giả đã được nhận giải Nobel, các giải thưởng Pulitzer và nhận được vô số giải thưởng và trợ cấp từ các tổ chức như: Fulbright, MacArthur, National Science Foundation, National Endowment for the Arts, và National Endowment for the Humanities.


CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

GMU tọa lạc ở một địa điểm rất thuận tiện, chỉ cách thủ đô Washington, DC vài phút đi xe và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông Hoa Kỳ. Nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế chỉ nằm cách khuôn viên đại học một khoảng đường ngắn và nhờ thế mà nơi đây cung cấp rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và thực tập quý báu cho các sinh viên của GMU.


HỌC PHÍ

  • Tiếng Anh: $8,360/ học kì
  • Cử nhân: $35,650/năm
  • Thạc sỹ: $35,650/năm
  • Chương trình quốc tế năm 1 đại học: $34,012/năm
  • Chuyển tiếp Thạc sĩ: $25,379/nămINTO the University of Alabama at Birmingham

3-semester pathway:                up to $8,000

2-semester pathway:                up to $5,000

1-semester pathway:                up to $3,000

 


MỘT SỐ NÉT NỔI BẬT

#70: Trường xếp hạng thứ 70 trong nước Mỹ theo bảng xếp hạng đại học thế giới

#10: Mười khoá học xếp hạng top 20 trên toàn quốc

#13: Trường đào tạo ngành điều dưỡng (nursing program) tôt nhất trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report 2016)

Trường đại học University of Alambama at Birmingham hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và những hành trang bổ ích cho các bạn học sinh quốc tế theo mục tiêu của trường

“Tăng cường sự tiếp cận của sinh viên quốc tế là chìa khoá cho việc đẩy mạnh và phát triển nên kinh tế trong vùng, đông thời đây cũng là bước tiến để mang cả thế giới đên UAB” trích lời của hiệu trưởnh của trường Ray L.Watts,MD


THÀNH PHỐ BIRMINGHAM

Birmingham là một khu đô thị với hơn 1.2 triệu dân và là trung tâm phát triển về y học, ngân hàng, kinh doanh, nghiên cứu và phát triển. Birminghan gần với những địa danh lịch sử như Five Points và Lakeview, cùng với các nhà hàng, các quán café và tụ điểm nhạc sống tạo nên sự pha trộn đa dạng và gây ấn tượng bởi văn hóa, các hoạt động ngoài trời và giải trí hấp dẫn.


Thành phố Birmingham

Tọa lạc tại chân dãy núi Appalachian Mountains tại giao điểm của hai tuyến đường sắt chính, thành phố này từng là trung tâm công nghiệp lớn ở phía bắc nước Mỹ. Ở thời kỳ đỉnh cao của công nghiệp sản xuất, Birmingham phát triển nhanh về dân số và được gọi là “Thành phố Thần kỳ”. Ngày nay, Birmingham đã chuyển sang nghiên cứu về y học, ngân hàng và ngành kinh tế dịch vụ, khiến nó trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ với những trung tâm thương mại sầm uất, cộng đồng dân cư phát triển, ẩm thực chuẩn quốc tế và tỉ lệ khu vực xanh trên đầu người cao hơn bất kỳ thành phố nào ở nước Mỹ.

Birmingham nổi tiếng với 99 khu phố lịch sử và được xem như là nơi bắt nguồn của phong trào dân quyền ở Mỹ. Nhiệt độ trung bình cao nhất ở đây là 18ᵒC, thấp nhất là 10ᵒC. Thành phố tọa lạc ở trung tâm phía đông nam và dễ dàng di chuyển đến các nơi khác trong khu vực.


TRUNG TÂM VĂN HÓA NGHỆ THUẬT

UAB là quê hương của Trung tâm văn hóa nghệ thuật đặc sắc, được tạo dựng nên bởi Trung tâm trình diễn Nghệ thuật Alyss Stephens, nơi lưu trữ các tác phẩm và buổi trình diễn của những sinh viên hàng đầu về nghệ thuật, dàn nhạc giao hưởng Alabama và những vở kịch huyển thoại từ khắp nơi trên thế giới.

Đối diện đó là Học viện Nghệ thuật Trực quan Abroms-Engel, nơi mới để lưu trữ những chỉ dẫn về nghệ thuật và phòng trưng bày tác phẩm , tạo nên sự sáng tạo trong giáo dục, chia sẻ những công trình tuyệt vời của giảng viên và sinh viên, thu hút nhiều nhà nghệ thuật đến với UAB.

Trung tâm Nghệ thuật và Nhân văn William Hansell và Susan Mabry Hulsey có nhiều cơ sở vật chất tiện nghi bao gồm phòng công nghệ âm nhạc hiện đại, phòng thu và hội trường biểu diễn.


ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Tổng quan

Năm thành lập: 1969

Tổng số sinh viên: 18,698

Sinh viên quốc tế: 665+

Đến từ: 87 quốc gia

Tổng số ngành đại học: 51

Tổng số ngành thạc sỹ và tiến sỹ: 94

Nếu bạn đang trong hành trình đi tìm “tri thức làm thay đổi thế giới” thì trường đại học UAB là một điểm xuất phát hoàn hảo cho bạn. Cụm từ “tri thức làm thay đổi thế giới” đã trở thành nền móng cho mọi hoạt động của trường, nó cũng trở thành động lực để trường đào tạo sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới, đầu tư vào những bài nghiên cứu nhằm phục vụ cho cộng đồng và phát triển nên kinh tế, nâng cao thêm đời sống ở Bỉmingham và Alabama.INTO Marshall University

2-semester pathway:                up to $8,000

1-semester pathway:                up to $4,000

Undergraduate progression:      up to $5,000/year

Graduate Progression:              up to $3,000/year

 


Nếu bạn muốn học tập tại một trường công lập với chất lượng giáo dục tốt và mức học phí hợp lý thì Đại học Marshall chính là ngôi trường dành riêng cho bạn.


GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường thành lập năm 1837,  là trường đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington (Tây Virginia), thị trấn nhỏ và an toàn với dân số chỉ 50.000 người. Marshall nằm cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia khoảng 1h lái xe. Tên của trường được lấy theo tên gọi của Chánh án Tòa án tối cao John Marshall và hiện trường đang có gần 21.000 sinh viên theo học.

Trường có khu học xá chính toạ lạc tại Huntington, rộng hơn 40.5 hecta và các khu học xá khác là: South Charleston, Point Pleasant, Beckley, Logan and Gilbert…

Khuôn viên trường nằm gần khu vực mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim và ngân hàng trong trung tâm thành phố Huntington. Trong trường, sinh viên có thể vừa học vừa thư giãn tại các trung tâm giải trí, khu thể thao, thư viện hiện đại, phòng tự học mở cửa suốt 24 giờ, dịch vụ hỗ trợ học thuật cho sinh viên và các hoạt động giao lưu văn hóa thường xuyên được tổ chức.


TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC MARSHALL

Là trường Đại học công lập do Chính phủ tài trợ nên Đại học Marshall có học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng

83% giảng viên Đại học Marshall có bằng Tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Sĩ số lớp học nhỏ

Trường cung cấp hơn 50 chương trình đại học và 46 chương trình sau đại học cho sinh viên chọn lựa. Các khoa chính của trường bao gồm Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Nghiên cứu sau đại học, Báo chí và nhiều ngành nghề khác.

Đặc biệt trường có chương trình thực tập sinh giúp học viên tiêt kiệm chi phí và cơ hội làm việc trong các tổ chức quốc tế.


XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG

Là một trong số 171 trường đại học công của Mỹ (nằm trong số 1,705 trường được xếp hạng) đạt được tiêu chuẩn phân loại của Tổ chức Carnegie dành cho các Trường Đại học và Đại học Tổng hợp cấp bằng Thạc sỹ.

Đứng thứ 17 trong tổng số các Trường Đại học Công Khu vực phía Nam (2015 Best Colleges, U.S News & World Report)

Đứng thứ 39 trong tổng số các Trường Đại học Tổng hợp khu vực phía Nam (2014 Best Colleges, U.S News & World Report)

Đứng đầu  về Chương trình Đào tạo Thạc sỹ Khoa học Hình sự ở Mỹ (American Board of Criminalistics 2015).


INTO Marshall

Đặt ngay tại khuôn viên trường đại học Marshall

Cung cấp chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế như tiếng Anh, dự bị Đại học, dự bị Thạc sĩ.

Thông qua các chương trình chuyển tiếp của INTO, sinh viên sẽ cảm thấy tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập môi trường học tập quốc tế, được hưởng mọi quyền lợi cũng như tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội của trường đại học.


Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc (028) 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.