Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỌC BỔNG SIÊU BỰ & HỌC PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM CHO HỌC SINH VIỆT NAM TẠI UNIVERSITY OF IDAHO

HỌC BỔNG SIÊU BỰ & HỌC PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM CHO HỌC SINH VIỆT NAM TẠI UNIVERSITY OF IDAHO

 

Thành lập năm 1889, University of Idaho là đại học công lập lâu đời bậc nhất ở bang Idaho. Với các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế và thế mạnh vượt trội về các dự án nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được đào tạo những kiến thức và kĩ năng xuất sắc nhất để chuẩn bị cho tương lai.

University of Idaho có vị trí địa lý thuận lợi tại thành phố Moscow bang Idaho, thuận tiện di chuyển đến các thành phố lớn lân cận như Seattle, San Francisco, Portland, or Denver…. Ngoài vị trí địa lý hấp dẫn, người dân địa phương tại Idaho cũng vô cùng thân thiện. Thành phố Moscow tuy nhỏ, nhưng rất an toàn, hiếu khách và giàu lòng giúp đỡ.

Đang muốn tìm một môi trường đại học nghiên cứu lớn, chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý và môi trường an toàn thì University of Idaho là một lựa chọn để cân nhắc.

 

Thời gian: 17g30 Chiều Thứ Năm, Ngày 16 Tháng 11 Năm 2017

Địa điểm: VP World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

Đăng ký tham dự: (028) 38221224 – 0906799394VÌ SAO NÊN CÂN NHẮC CHỌN LỰA UNIVERSITY OF IDAHO?

Học bổng siêu bự cho sinh viên Việt Nam từ chương trình GSSP của Navitas ($10,000 USD; $5,000 USD; và 10%)

Xếp hạng trường đáng ngưỡng mộ

Nhiều chuyên ngành đang là xu hướng nỗi trội hiện nay như Luật, Kiến trúc, Nghệ thuật, Âm nhạc), Kỹ sư, Tài nguyên Thiên nhiên, Khoa học, Nông nghiệp, Giáo dục, Kinh tế, …

Chi phí hợp lý: $22,440 USD/năm cho bậc đại học và $23,738 USD/năm cho bậc Thạc sỹ

Quỹ nghiên cứu hơn 100 triệu đô la Mỹ/năm, điều này có nghĩa sinh viên có cơ hội rất lớn được tài trợ khi làm nghiên cứu ngay trên ghế nhà trường

 


XẾP HẠNG

#90 các Trường Đại học Công lập Hoa Kỳ (U.S. News & World Report, 2017)

Liên tục được công nhận là một trong những trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (Princeton Review)

Top 100 các Trường Đại học Công lập Giá trị Nhất về mặt chất lượng học tập và học phí vừa phải (Kiplinger’s)

Top 150 các Trường Đại học Nghiên cứu trên toàn nước Mỹ

 


HỌC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC IDAHO

Học xá gần gũi với thiên nhiên, chỉ cần vài phút để đến những cánh rừng, sông ngòi và hồ Idaho phía Bắc.

Cộng đồng hơn 24,000 cư dân an toàn và thân thiện. Nơi đây còn được đặt tên là "thành phố đại học".

Trung tâm thành phố có nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm và giải trí tất cả trong vòng 10 phút đi bộ dễ dàng

Các phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, các quán rượu kiểu Tây Bắc và các nhà hàng Ý, Mexico và Trung Quốc.

Môi trường học tập đa dạng, hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia, học tập tại trường trong hơn 124 chuyên ngành. Tỷ lệ sinh viên: giảng viên thấp 16:1, tạo điều kiện dễ dàng để sinh viên tiếp xúc và trao đổi với giảng viên nhiều hơn. Điều rất đáng ghi nhận về Đại học Idaho là nhân viên chuyên nghiệp giúp tạo ra một môi trường vui vẻ và thân thiện.

 


CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Tham gia các chương trình lãnh đạo, hội nghị và tình nguyện trong khuôn viên là những hoạt động ngoại khóa yêu thích của sinh viên tại trường. Với những hoạt động này, sinh viên có thể xây dựng và hoàn thiện hồ sơ cá nhân, nhân cách, kỹ năng lãnh đạo và mở rộng mạng lưới với nhiều giảng viên, nhân viên và sinh viên trong khuôn viên trường.

Ngoài ra, việc học xá gần gũi các công viên lớn tạo điều kiện cho sinh viên có các hoạt động vui chơi như cắm trại, câu cá, chèo thuyền, và các hoạt động ngoài trời.

 


CHƯƠNG TRÌNH HỌC - GLOBAL STUDENT SUCCESS PROGRAM

Chương trình đại học: chương trình năm nhất bao gồm 2 -3 học kỳ chuyển tiếp vào chương trình đại học

Chương trình sau đai học: Pre-Master, 2 học kỳ với 6-12 tín chỉ chuyển tiếp vào chương trình cao học

Chương trình tiếng Anh (ALCP): khóa học tiếng Anh cho học sinh có điểm IELTS dưới 5.0

 

 

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 028 38221224 để đăng ký tham gia và tư vấn chương trình. Đặc biệt, HSSV tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ.