Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC MỸ TIẾT KIỆM VÀ HỌC BỔNG NỘI TRÚ LÊN ĐẾN $25.000 USD

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC MỸ TIẾT KIỆM VÀ HỌC BỔNG NỘI TRÚ LÊN ĐẾN $25.000 USD

Hội thảo thông tin du học Mỹ bậc Trung học và phỏng vấn học bổng với CIEE.Tham gia Hội thảo để nhận được cơ hội học bổng lên đến $25.000 và hỗ trợ vé máy bay đến Mỹ. 

 Thời gian: 09g00, Sáng Chủ Nhật, Ngày 21 Tháng 01 Năm 2018 

Địa điểm: VP World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1 

Liên hệ đăng ký: (028) 38221224 – 0906799394 - 0903011677

 

 

 

Học sinh tham dự Hội thảo mang theo học bạ/bảng điểm/sổ liên lạc 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL iBT 50, TOEFL Junior 800, IELTS 5.0, ELTiS 212) và các giấy khen, bằng cấp khác (nếu có).

 

CIEE (Council on International Educational Exchange) là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất và lâu đời nhất tại Mỹ hoạt động trong lĩnh vực trao đổi giáo dục và sinh viên quốc tế. Được thành lập vào năm 1947 và là tổ chức tài trợ cấp visa J-1 lớn nhất của Chính phủ Mỹ, mỗi năm CIEE đưa hơn 30.000 học sinh sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc tại Mỹ qua nhiều chương trình giao lưu văn hóa và trao đổi giáo dục khác nhau. CIEE tự hào mang đến cho các bạn học sinh quốc tế một trải nghiệm giáo dục mang tính cá nhân hóa cao, một cơ hội phát triển toàn diện bản thân (cả về thể chất và tinh thần) bao gồm các kỹ năng giao tiếp xã hội và văn hóa quốc tế, giúp các bạn xác định và đạt được mục tiêu cao nhất trong học tập và cuộc sống. CIEE cũng cam kết cung cấp cho học sinh quốc tế một môi trường an toàn và dịch vụ đáng tin cậy với trên 70 kinh nghiệm trong lĩnh vực, một mạng lưới hơn 400 nhân viên hỗ trợ (Local Coordinator) tận tâm trải đều khắp nước Mỹ và việc sở hữu một công ty bảo hiểm riêng.

 

 

Ở bậc Trung học phổ thông tại Mỹ với visa F-1, CIEE đặc biệt cung cấp các chương trình học bổng sau:

 

 Chương trình Trung học Mỹ tiết kiệm (Standard)

 • Tổng chi phí (học tập, ăn ở, giám hộ và hỗ trợ học sinh quốc tế): $13.350
 • Học sinh sẽ được trải nghiệm một năm học tập sinh hoạt tại một ngôi trường trung học công lập và gia đình bản xứ điển hình tại Mỹ do CIEE sắp xếp và quản lý.
 • Học sinh được hưởng các dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn của CIEE:
  • đón tại sân bay;
  • hướng dẫn thông tin đầu năm học với nhân viên hỗ trợ tại địa phương (Local Coordinator – LC);
  • dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế khẩn cấp 24/7;
  • báo cáo hàng tháng cho phụ huynh về tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh.
  • Đặc biệt, học sinh lớp 12 được cam kết cấp bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ.
  • Học sinh lớp 9-11 các năm tiếp theo có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các trường khác trong hệ thống của CIEE với mức chi phí hợp lý.
  • Học sinh có thể lựa chọn thêm các nguyện vọng và yêu cầu về trường như: khí hậu, vị trí, môn học AP, môn thể thao. Phí đóng thêm: $1.400 (Chương trình Standard+).

 

Chương trình học bổng nội trú (Choice)

 • CIEE kết hợp với các trường nội trú chất lượng cao tại Mỹ mang đến cơ hội học bổng lên đến $25.000 cho học sinh khá giỏi tại Việt Nam.
 • Tất cả các trường nội trú tham gia chương trình đều có truyền thống lịch sử lâu đời trên 200 năm, với khuôn viên rộng hàng chục hectare, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo học sinh được học tập trong một môi trường tiện nghi và năng động nhất.
 • Sĩ số lớp nhỏ dưới 15 đảm bảo học sinh luôn có được một trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa cao (tùy theo năng lực, sở thích và định hướng tương lai của bản thân) và nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đầy đủ, tận tâm từ giáo viên.
 • Trường cung cấp một chương trình định hướng và hỗ trợ đặc biệt cho học sinh quốc tế với nhiều hoạt động đa dạng đầu năm và trong suốt quá trình học giúp các bạn thích nghi nhanh với môi trường sống và học tập tại Mỹ.
 • Tỉ lệ học sinh quốc tế được duy trì ở mức vừa phải đảm bảo học sinh có một trải nghiệm thực chất về văn hóa Mỹ vừa phát triển kiến thức và kỹ năng ứng xử trong một môi trường văn hóa đa dạng, năng động.
 • Đặc biệt, mức học bổng được duy trì đều qua các năm học sinh học tập tại trường.

 

Ngoài hai chương trình đặc biệt trên, CIEE còn kết hợp với hàng trăm trường Trung học công lập, tự thục bán trú và nội trú khác tại Mỹ, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu và nguyện vọng của học sinh và gia đình về trường như chương trình học, hoạt động ngoại khóa, vị trí, và phi phí.

 

GẶP GỠ DU HỌC SINH VIỆT NAM CỦA CIEE

 

(Bằng làm và giới thiệu món chả giò Việt Nam với gia đình nuôi của mình tại Mỹ trong dịp Lễ Tạ Ơn.)


Trần Bằng, học sinh lớp 12 tại trường Trinity-Byrnes Collegiate School ở Darlington, bang South Carolina. Đây là năm thứ ba Bằng học tập tại Mỹ trong chương trình Trung học Mỹ của CIEE.

Khởi đầu là một học sinh tham gia chương trình Giao lưu văn hóa bậc Trung học của CIEE, Bằng tiếp tục con đường học tập của mình tại Mỹ với CIEE bởi vì bạn “luôn muốn tìm hiểu, khám phá về văn hóa Mỹ. Mình muốn đến Mỹ du học vì tin rằng Mỹ có một hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới.”

Tại trường Trinity-Byrnes Collegiate School, Bằng thích nhất là môn Comparative Government, học về các thể chế chính trị khác nhau, “bởi vì môn học mở rộng kiến thức và hiểu biết của bạn về nhiều hệ thống chính trị đa dạng trên thế giới.”

 

Bằng đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với gia đình nuôi của mình tại Mỹ, bao gồm cả một chuyến đi đến Disney World ở Orlando, bang Florida và các chuyến đi khác. Lời khuyên của bạn dành cho các học sinh Việt Nam muốn đến Mỹ du học là "Ngoài việc học tập, các bạn học sinh nên cởi mở, chịu khó học hỏi và hòa nhập với văn hóa Mỹ, một nền văn hóa mới và thực sự khác biệt với văn hóa Việt Nam."

 


Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline 0906799394 hoặc 028 38221224 để được tư vấn miễn phí chương trình.