Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC MẪU KIỂU MỸ MIỄN PHÍ - CLASS DEMO - VỚI SETON CATHOLIC PREPARATORY SCHOOL

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC MẪU KIỂU MỸ MIỄN PHÍ - CLASS DEMO - VỚI SETON CATHOLIC PREPARATORY SCHOOL

Tháng 3 này, Ông David Lee Sorkin - Phó hiệu trưởng trường SetonCatholic Preparatory sẽ đến Việt Nam trực tiếp hướng dẫn lớp học mô phỏng cho các bạn học sinh độ tuổi 12 – 17.

 

 

Lớp học mô phỏng sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn về sáng tạo, thảo luận nhóm và lên kế hoạch. Đây là tiền đề của nhiều môn học kỹ thuật ở bậc trung học Mỹ như thiết kế kỹ thuật hay phác thảo kỹ thuật...

Trong lớp học kéo dài một giờ, thầy David sẽ cùng các bạn học sinh Việt Nam thảo luận nhóm và tìm ra các giải pháp thông qua những hoạt động nhóm với những vật dụng quen thuộc. 

Ngoài ra, đến với lớp học, phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội nhận quà từ trường Seton, được tư vấn, hỗ trợ thông tin về lợi ích khi học tập tại tiểu bang Arizona, nhất là thành phố Chandler. Đại diện trường cũng sẽ chia sẻ thông tin về chương trình học thuật, hoạt động ngoại khóa, học phí, học bổng... dành cho du học sinh Việt Nam.

 

Ông David Lee Sorkin - Phó hiêu trưởng trường Seton Catholic Preparatory sẽ gặp gỡ trực tiếp học sinh Việt trong tháng 3/2018.


Thời gian: 9g – 11g, Thứ Bảy, Ngày 17 Tháng 3 Năm 2018

Địa điểm: VP World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

Đăng ký tham dự: (028) 38221224 – 0906799394 – 0903011677

 

 

ARIZONA - ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG

Liên tục nằm trong top 10 tiểu bang hạnh phúc nhất ở Mỹ, Arizona là điểm đến lý tưởng cho học sinh quốc tế.

Những năm gần đây, bên cạnh các tiểu bang quen thuộc ở Mỹ như California, Florida hay New York, các bạn học sinh quốc tế và phụ huynh dần chuyển sự quan tâm đến Arizona - tiểu bang ở bờ Tây nước Mỹ.

Điểm thu hút của bang này là chất lượng sống. Arizona liên tục được bình chọn vào top 10 tiểu bang hạnh phúc nhất ở Mỹ. Nền nhiệt cao giúp du học sinh tránh được cái lạnh vào mùa đông và không ảnh hưởng đến việc học. Arizona có công viên quốc gia Grand Canyon rộng gần 5.000 km vuông - một trong những danh thắng thu hút du khách quốc tế. Những hẻm núi của đại vực Grand Canyon được xếp vào bảy kỳ quan thiên nhiên.

Đến Arizona, các bạn không thể bỏ qua Chandler - thành phố đầy nắng thuộc khu ngoại vi phía Nam của bang. Thành phố cách thủ phủ Phoenix của bang chỉ 30 phút đi xe, cách Arizona State University 5 phút và cách sân bay Phoenix International Airport 15 phút.

Chandler nổi tiếng với khí hậu ấm áp, người dân thân thiện và nhiều trung tâm thuơng mại. Cuối tuần ở Chandler không thiếu những hoạt động vui chơi thư giãn. Du học sinh có thể chơi thể thao, tham dự dạ tiệc hoặc tham quan, khám phá các công viên, hồ nước nơi đây.

Các bạn yêu thích Arizona, nhất là thành phố Chandler, có thể lựa chọn học tập tại trường trung học Seton Catholic Preparatory. Thành lập năm 1954, trường trung học Seton Catholic Preparatory nhận danh hiệu Blue Ribbon 2017 của Bộ Giáo dục Mỹ cho chất lượng dạy và học xuất sắc. Những trường được trao danh hiệu này là trường có các học sinh giỏi nhất nước với tổng điểm bài thi chuẩn hóa trong nhóm 15% cao nhất. 

Với thế mạnh về ngành kĩ thuật, chương trình học trong nhóm ngành này giúp học sinh có định hướng và sự chuẩn bị tốt hơn cho việc theo đuổi chuyên ngành kĩ thuật cơ khí và lập trình trong tương lai. Ngoài ra, trường trung học Seton hiện có mối quan hệ hợp tác với trường đại học Seton Hill University. Học sinh có thể đăng ký những môn học có giá trị tương đồng với môn ở bậc đại học (dual enrollment).

Đội tuyển học sinh giỏi của Seton đã giành giải vô địch toàn bang vào năm 2017, xếp thứ tư toàn quốc ở nhóm trường có quy mô trung bình trong cuộc thi Academic Decathlon. Đây là sự kiện tranh tài toàn quốc theo nhóm bao gồm bảy bài thi trắc nghiệm, phần thi trình bày và một bài viết luận. Ngoài thế mạnh về học thuật, học sinh trường trung học Seton còn được tham gia rất nhiều câu lạc bộ ngoại khoá. Seton hiện có 22 đội thể thao, 37 câu lạc bộ đội nhóm và 54 giải vô địch toàn bang kể từ năm 1986. 

Với mong muốn hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam, trường trung học Seton dành tặng các suất học bổng lên đến 50% và hỗ trợ học phí đặc biệt chỉ dành riêng cho học sinh Việt.

 

 

NHỮNG HỖ TRỢ CỦA UTP HIGH SCHOOLS DÀNH CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm trong môi trường nước ngoài, hệ thống trung học quốc tế UTP High Schools cung cấp các chương trình chuyên biệt cho du học sinh tại các trường trung học Mỹ. Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt giúp kết nối du học sinh, phát huy tiềm năng bản thân và hội nhập quốc tế nhanh chóng.

UTP High Schools có văn phòng đặt tại các trường trung học ở Mỹ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh. Kể từ lúc nộp đơn cho đến khi kết thúc chương trình học, các bạn sẽ nhận được tư vấn, giải đáp cặn kẽ từ các chuyên viên UTP. Hệ thống cũng sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tìm nơi ở, sinh hoạt, tháo gỡ khó khăn trong học tập và cuộc sống trên đất Mỹ.

UTP có mạng lưới đối tác tại hơn 35 quốc gia. Văn phòng làm việc đặt tại Mỹ, Việt Nam, Mexico, Trung Quốc và Hàn Quốc. Hệ thống hiện có hơn 1.000 học sinh theo học 8 trường liên kết tại Mỹ. Hơn 81% du học sinh tốt nghiệp từ các trường thuộc UTP được nhận vào top 100 trường Đại học danh tiếng nhất của Mỹ.