Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỌC MĨ THUẬT VÀ PHÁT THANH, TRUYỀN HÌNH NGAY TỪ BẬC TRUNG HỌC, TẠI SAO KHÔNG?

HỌC MĨ THUẬT VÀ PHÁT THANH, TRUYỀN HÌNH NGAY TỪ BẬC TRUNG HỌC, TẠI SAO KHÔNG?

Bậc trung học ngày nay không chỉ đóng khung trong các môn Khoa Học Tự Nhiên hay Xã Hội nữa, mà các bạn học sinh ở Mỹ còn được tìm hiểu về Mĩ Thuật và Phát Thanh, Truyền Hình ngay tại trường. Hãy cùng tìm hiểu những môn học thú vị này ở trường Saint John’s High School nhé!

 

 

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC THỬ

Thời gian: 9 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 21 tháng 04 năm 2018

Địa điểm: Văn phòng World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1

Đăng ký: (028) 38221224 - 0906799394


TRƯỜNG TỐT NHẤT VÙNG LONG ISLAND

Thành lập năm 1966 với tổng sỉ số 1,500 học sinh, trường trung học Saint John’s tọa lạc tại West Islip, Long Island, New York, cách trung tâm Manhattan 1 tiếng chạy xe, chỉ 5’ đến các bãi biển Long Island và 45’ đến sân bay quốc tế JFK. Trường trung học Saint John’s được người dân Long Island tín nhiệm bình chọn là Trường Công giáo tốt nhất Long Island năm 2016 với những thành tích đáng nể:

  • 100% học sinh tốt nghiệp 2017 được chấp nhận vào các trường cao đẳng, đại học
  • Tỉ lệ học sinh:giáo viên 15:1
  • GPA trung bình du học sinh năm cuối đạt 90%
  • Tổng trị giá học bổng 54 triệu đôla cho các học sinh tốt nghiệp của Saint John’s
  • SAT trung bình du học sinh tốt nghiệp đạt 1130
  • Hơn 40 CLB, đội nhóm sinh hoạt - 36 đội thể thao
  • 14 lớp AP - 17 lớp Honors - 17 lớp liên kết tín chỉ với các trường cao đẳng/đại học trong vùng

 

 

CHƯƠNG TRÌNH MĨ THUẬT HẤP DẪN

Saint John’s có ba phòng học mĩ thuật giúp học sinh học và thể hiện sức sáng tạo. Học sinh có thể đăng kí các lớp như Nhiếp ảnh, Vẽ nâng cao, CGI, Đồ họa. Trường cũng có các lớp ở trình độ đại học dành cho các học sinh muốn học ở trình độ cao hơn.


PHÒNG PHÁT THANH, TRUYỀN HÌNH CHUYÊN NGHIỆP ĐẶT NGAY TẠI TRƯỜNG

Học sinh Saint John’s có thể tận dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trang bị cho phòng thu, phát sóng của trường để lên kịch bản, sản xuất và chạy các chương trình phát thanh truyền hình. Học sinh đưa tin ở quy mô toàn trường và có khả năng vận hành máy quay, hệ thống âm thanh ánh sáng ở tầm chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, phòng biên tập hình ảnh vô cùng hiện đại, từng được trao giải thưởng uy tín của Saint John’s High School mở cửa cho mọi đối tượng học sinh. Phòng được trang bị các phần mềm hiện đại nhất như Final Cut Pro cho phép học sinh sản xuất các đoạn phim chiếu trên kênh YouTube của trường và làm các clip tư liệu phục vụ bài giảng trên lớp cũng như các sự kiện lớn của trường. 


PHÒNG HỌC SMART BOARD VÀ HƠN THẾ NỮA.

Nhằm trang bị cho học sinh môi trường học tập hiện đại nhất, trường Saint John’s High School trang bị các phòng học smart board có các tính năng nghe, nhìn, Internet và màn hình cảm ứng đem lại những tiết học tương tác toàn phần bổ ích. Nhờ vậy, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng soạn bài, trình bày và nghiên cứu thông tin ngay tại chỗ.

Phòng nghiên cứu khoa học cao cấp cũng là một điểm mạnh của trường, học sinh Saint John’s có thể thực hiện các dự án nghiên cứu độc lập tại phòng nghiên cứu khoa học Genesis Resrearch Lab của trường ở lĩnh vực tự chọn như tâm lí học, xã hội học… Chương trình nâng cao này giúp học sinh nắm bắt các phương pháp nghiên cứu khoa học cao cấp làm nền tảng sẵn sàng cho giai đoạn đại học.

Thư viện trường bố trí không gian tương tự trường đại học và kho tư liệu bổ sung mở cửa cho tất cả học sinh đến tự học và tham khảo trong môi trường yên tĩnh. Thư viện được trang bị ba phòng máy với hơn 100 máy vi tính, một phòng 38 máy Mac và hai tủ máy iPad.

Mỗi học sinh Saint John’s đều được chỉ định một giáo viên hướng dẫn giúp các bạn nắm rõ quy trình dự tuyển vào đại học và đưa ra những gợi ý phù hợp dựa trên điểm số SAT/ACT, GPA và sở thích cá nhân. Saint John’s cũng có đại diện cao đẳng, đại học trong nhóm 100 trường tốt nhất nước Mỹ đến thăm trường mỗi năm và trả lời thắc mắc của học sinh.

 Đặc biệt, đại diện trường Saint John’s High School – cô Amelia Rose sẽ có buổi tư vấn, chia sẻ thông tin về trường dành riêng cho Quý Phụ Huynh và các bạn học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cô Amelia Rose cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn lớp học mô phỏng về Media (phát thanh, truyền hình) để giúp các bạn học sinh hiểu hơn về ngành học hấp dẫn này.

 Để hỗ trợ cho học sinh Việt Nam, trường Saint John’s dành tặng hỗ trợ đặc biệt và các suất học bổng 10% - 50% cho các bạn học sinh có mong muốn du học bậc trung học tại Mỹ!