Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỘI THẢO HỌC BỔNG 50% TRUNG HỌC NỘI TRÚ BANG FLORIDA, MỸ

HỘI THẢO HỌC BỔNG 50% TRUNG HỌC NỘI TRÚ BANG FLORIDA, MỸ


Nord Anglia Education – Một trong những đối tác lâu năm của World Education, sở hữu 56 trường quốc tế chất lượng cao tại 27 quốc gia trên toàn thế giới. Tổ chức Giáo dục uy tín này cung cấp các chương trình học thuật truyền cảm hứng nhằm phát triển tiềm năng cá nhân cho hơn 50.000 học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Tại Mỹ, Nord Anglia Education tự hào mang lại cơ hội học tập khác biệt với các chương trình học thuật xuất sắc cùng môi trường lưu trú cao cấp cho học sinh quốc tế.Hai trong số bốn trường của Nord Anglia tại Mỹ là NORTH BROWARD PREPARATORY SCHOOL (thành phố Coconut Creek, bang Florida) và WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL (thành phố Windermere, bang Florida) đưa cánh cửa du học đến gần hơn với học sinh Việt Nam thông qua Chương trình Học bổng lên đến 50% Học phí cho năm học 2019 – 2020.

 

Thời gian: 9:00 – 12:00, Sáng Chủ Nhật, Ngày 7 Tháng 10 Năm 2018

Địa điểm: Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2, KS Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Quận 1

Đại diện trường:

            Thầy Bruce Fawcett – Assistant Head of School NBPS

            Cô Ruth Lahston – International Student Advisor WPS

Liên hệ: (028) 38221224 – 0906799394 – 0938067080 – 0903011677

 

* Vui lòng mang theo bản sao học bạ/ bảng điểm/ kết quả học tập 3 năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

 WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL (WPS)

Tọa lạc tại Windermere, Tây Nam Thành phố Orlando, Bang Florida - một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 192.000 m2 và là trường tư thục duy nhất ở Central Florida dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế, được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các Trường Trung học và Cao đẳng miền Nam nước Mỹ, Hội đồng Trung học Tư thục Bang Florida, Tổ chức Tú tài Quốc tế, thành viên của The College Board. Windermere bao gồm các khu học xá với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đồng thời luôn tuân theo những tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho học sinh


NORTH BROWARD PREPARATORY (NBPS)

North Broward đang đào tạo khoảng 1.550 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 8 hecta tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale, Florida. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Học sinh được trải nghiệm chương trình đại học ngay từ bậc trung học phổ thông với đầy đủ các môn học mang tính chất thử thách (Hùng biện Danh dự, Kinh tế Nâng cao, Chính trị Thế giới, …) cùng trang thiết bị hiện tại và phương pháp sư phạm của các giáo viên có kinh nghiệm với chương trình tú tài quốc tế. Mỗi học sinh được thiết kế một thời khóa biểu riêng biệt, phục vụ cho mục đích học tập khác nhau của từng cá nhân.


VÌ SAO NÊN GỬI GẮM TƯƠNG LAI CON BẠN TẠI NBPS VÀ WPS?

Chương trình học thuật xuất sắc

Tú tài Quốc tế (IB)

Khóa nâng cao (AP)

Các lớp Danh dự (Honors)

 

Liên kết “vàng” với các học viện hàng đầu Hoa Kỳ và Thế giới

  • Massachusetts Institute of Technology (MIT)

  • The Juilliard School

 

Cơ sở vật chất học tập và lưu trú cao cấp, hiện đại, và an toàn

Lớp học

 

Ký túc xá WPS

 

Ký túc xá NBPS


 

 

Nhà ăn

 

Thể thao – Giải trí

 

Chuyển tiếp các trường đại học hàng đầu sau tốt nghiệp

 

Hoạt động cộng đồng - tình nguyện hoàn thiện nhân cách


World Education tự hào là một trong những đối tác tận tâm và lâu năm của Nord Anglia Education tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Hotline: (028) 38221224 – 0906799394.


WORLD EDUCATION