Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC CÔNG LẬP ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH - SỞ GIÁO DỤC BANG NEW SOUTH WALES

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC CÔNG LẬP ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH - SỞ GIÁO DỤC BANG NEW SOUTH WALES


Tìm hiểu thông tin về chương trình trung học công lập Úc không cần chứng minh tài chính

Gặp gỡ đại diện Sở Giáo Dục Bang New South Wales, thành phố Sydney

Gặp gỡ Hiệu trưởng trường Công lập Kingsgrove North High School

 

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

Thời gian:15g Chiều Thứ Bảy, Ngày 13 Tháng 10 Năm 2018

Địa điểm: Lầu 12, Khách Sạn Nhật Hạ 3, 12-14-16 Cao Bá Quát, Quận 1

Đăng ký tham dự: (028) 38221224 – 0903011677 - 0906799394

Lưu ý: Học sinh nên mang theo kết quả học tập trong 2 năm gần nhất, IELTS/ TOEFL nếu có

 

MIỄN PHÍ XÉT ĐƠN 280 AUD VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN HỒ SƠ CHO KHÁCH THAM DỰ HỘI THẢO

 

NỘI DUNG HỘI THẢO

Giới thiệu về chương trình phổ thông công lập Úc, bang NSW, Sydney

Định hướng lộ trình học từ hệ phổ thông.

Hướng dẫn hồ sơ xin thư nhập học

Cập nhật điều kiện xin visa du học hệ phổ thông trung học mới


 


8 LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP CHÍNH PHỦ TIỂU BANG NSW

 1.   Giáo dục xuất sắc

Các trường học của chúng tôi mang đến dịch vụ giáo dục xuất sắc trong một môi trường an toàn, thân thiện và cởi mở. Học sinh sẽ đạt được trình độ tiếng Anh cao, được nghiên cứu nhie62un môn học đa dạng và phát triển các năng lực chú trọng cho tương lai.

Các chương trình học cho học sinh có năng khiếu và tài năng và các môn học mở rộng cho cấp trung học phổ thông giúp đảm bảo cho học sinh được rèn luyện và đạt được thành tích tốt nhất.

Mỗi năm, trên 25% học sinh quốc tế của chúng tôi vinh dự có mặt trên Bảng Danh Dự Tốt ngiệp Trung học.

2.   Giảng dạy xuất sắc

Các giáo viên có trình độ cao, đã qua đào tạo đại học được cơ quan Tiêu chuẩn Giáo dục NSW (NESA) chứng nhận đạt chuẩn.

Hoạt động giảng dạy chất lượng cao, hấp dẫn thúc đẩy học sinh đạt được thành tích tốt nhất trong các môn học, thể thao, nghệ thuật cùng nhiều lĩnh vực khác.

Các lớp học quy mô nhỏ tạo điều kiện để học sinh nhận được nhiều hướng dẫn một kèm một hơn từ  giáo viên, đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh và bảo đảm mỗi học sinh bộc lộ được tiềm năng tối đa.

 3.   Tập trung vào Lợi ích cho Học sinh

Từng cá nhân học sinh nhận được sự chăm sóc tận tình trong một môi trường học tập an toàn và đảm bảo. Mỗi trường đều có một chương trình định hướng. Hệ thống bạn học cùng tiến chia cặp học sinh quốc tế và học sinh địa phương để tạo thuận lợi cho học sinh mới đến định cư và kết thêm bạn mới.

Nhân viên phụ trách hỗ trợ học sinh tại trường bao gồm một điều phối viên học sinh quốc tế, cố vấn năm học, cố vấn trường học, cố vấn nghề nghiệp và nhân viên hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Học sinh cũng có gặp gỡ đội ngũ cố vấn của DE International chuyên cung cấp hỗ trợ bổ sung và các dịch vụ cá nhân.

 4.   Cơ sở vật chất cho Học tập

Công nghệ số được tích hợp thông qua chương trình giảng dạy của trường và được đưa vào sử dụng thuận lợi nhờ có kết nối WIFI, hệ thống máy tính bảng, máy tính xách tay, bảng trắng tương tác, máy tính và hội nghị truyền hình.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng thí nghiệm khoa học và ngôn ngữ; thư viên; thính phòng; các tiện nghi phục vụ cho nghệ thuật, thể thao và giải trí được thiết kế để tối đa hóa sự tham gia, hứng thú và kiến thức thu được cho học sinh. Nhiều công nghệ khác nhau được sử dụng cho các môn học chuyên ngành bao gồm máy in 3D và phòng thí nghiệm robot.

Tăng cường sự tich cưc trong học tập thông qua các công cụ lập trình, môi trường học ảo, các mô phỏng và công cụ họ tập dựa trên nền tảng trò chơi và sáng tạo đa phương tiện.

 5.   Lộ trình học tập

Giấy Chứng Nhận Tốt nghiệp Trung học (HSC) là bằng cao nhất được cấp cho giáo dục bậc trung học ở NSW và được công nhận trong nước và quốc tế. Chứng nhận được trao cho những học sinh đã hoàn thành tốt Lớp 11 và 12 của bậc trung học.

Học sinh quốc tế đều thành công đỗ vào các trường đại học và cao đẳng ở NSW, Úc và ở nước ngoài.

Các cựu học sinh quốc tế đều đạt được thành công tại trường đại học và trong các ngành nghề ở Úc và ở nước ngoài.

6.   Hỗ trợ về Ngôn ngữ

Trung tâm Anh ngữ chuyên sâu chất lượng cao giúp hỗ trợ cho các học sinh trung học cần cải thiện khả năng tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ chuyên sâu của chúng tôi cung cấp chương trình học tiếng Anh chuyên sâu, định hướng và hỗ trợ phúc lợi cho học sinh, giúp học sinh thích ứng nhanh chóng với việc học của mình.

Học sinh tiểu học có thể được hỗ trợ ngôn ngữ thông qua các giáo viên hỗ trợ Anh ngữ tại trường.

7.   Đời sống học sinh

Học sinh sẽ học tập tốt hơn khi được ở trong môi trường có sự hỗ trợ từ phía gia đình.

Homestay là cơ hội đặc biệt để học sinh quốc tế từ Lớp 9 đến 12 được sống trong một gia đình người Úc và tìm hiểu về văn hóa Úc. Tiêu chuẩn đối với các nhà cung cấp dịch vụ homestay được quy định và giám sát bởi DE International.

Học sinh quốc tế đưới 18 tuổi phải sống cùng với cha mẹ hoặc người chăm sóc được chấp thuận.

8.   Cơ hội toàn cầu

Sydney đã được bình chọn là một trong những thành phố thân thiện nhất và đa dạng nhất thế giới (theo Condé Nast Traveler năm 2016).

Học sinh sẽ được học thêm nhiều loại ngôn ngữ khác và kết nối với các học sinh tới từ nhiều nền văn hóa khác nhau trong môi trường đa văn hóa tại trường học.

Sống và học tập tại NSW giúp học sinh phát triển mình thành những công dân toàn câu, giúp các em có thể sống và làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

LỘ TRÌNH HỌC TẬP ĐỂ HỌC TẬP LÊN CAO

Các kết quả được Trung Tâm Tuyển Sinh Đại Học (UAC) sử dụng để tính toán bậc xếp hạng của học sinh được biết đến với tên gọi xếp hạng Tuyển sinh Đại học Úc (ATAR). ATAR không phải là một tiêu chuẩn, cũng không phải là một bản tóm tắt của HSC. Đây là hệ thống xếp hạng được sử dụng để phân bố chỉ tiêu đại học. Môi trường đại học đặt ra một mức ATAR như là tiêu chuẩn đầu vào tối thiểu cho mỗi khóa học đại học.

Quyết định học gì ở trường đại học là một quyết định quan trọng mang tính thách thức đối với học sinh.

Có rất nhiều lộ trình để học tập lên cao, tuy nhiên việc lựa chọn đúng môn học ở trường có thể giúp cho học sinh dễ dàng đỗ vào đại học và học tập thành công.

Các trường học chúng tôi có Cố vấn hướng nghiệp để giúp học sinh đưa ra quyết định về tương lai và sự nghiệp của mình. Học sinh sẽ được hỗ trợ và nhận được lời khuyên về những gì cần học và biết được sự lựa chọn môn học của các em có thể đưa đến công việc gì.

Xin lưu ý rằng các trường đại học sẽ tự đặt ra điều kiện môn học tiên quyết và các yêu cầu đầu vào tối thiểu của khó học. Học sinh quốc tế được khuyến khích tìm kiếm lời khuyên từ điều phối viên học sinh quốc tế hoặc cố vấn hướng nghiệp để được tư vấn lựa chọn môn học phù hợp cho việc học tiếp lên bậc đại học.


 

WORLD EDUCATION MIỄN PHÍ TƯ VẤN THỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TRONG HỆ THỐNG ĐỐI TÁC.