Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MỸ LÊN ĐẾN $30,000 USD/ NĂM, CẤP NHIỀU NĂM LIÊN TIẾP CHO HỌC SINH VIỆT NAM XUẤT SẮC

HỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MỸ LÊN ĐẾN $30,000 USD/ NĂM, CẤP NHIỀU NĂM LIÊN TIẾP CHO HỌC SINH VIỆT NAM XUẤT SẮC

 

Tiếp nối thành công trong việc mang lại cơ hội học tập trung học nội trú Mỹ cho học sinh Việt Nam xuất sắc, Amerigo Education kết hợp với World Education tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp cho học kỳ Mùa Xuân 2019 (Spring 2019) và học kỳ Mùa Thu 2020 (Fall 2020).


THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9 giờ Sáng Chủ Nhật, Ngày 21 Tháng 10 Năm 2018

Địa điểm: Lầu 12, Khách sạn Nhật Hạ 3, 12 – 14 – 16 Cao Bá Quát, Quận 1

Liên hệ: (028) 38221224 – 0906799394 – 0938067080 – 0903011677

 * Vui lòng mang theo bản sao học bạ/ bảng điểm/ kết quả học tập 3 năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

 

 


CƠ HỘI HỌC BỔNG

Amerigo vui mừng mang lại những cơ hội học bổng học phí và chi phí nội trú cho học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc với thông tin cụ thể cho từng cơ sở như sau: 

Amerigo Los Angeles: lên đến $12,000 USD/ năm

Amerigo Napa Valley: lên đến $12,000 USD/ năm

Amerigo Lexington: lên đến $25,000 USD/ năm

Các cơ sở trường nội trú Amerigo khác: lên đến $30,000 USD/ năm

 

TÌM HIỂU VỀ TỔ CHỨC AMERIGO

Là đại diện tuyển sinh cho các trường THPT hàng đầu tại Mỹ, Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường ĐH nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University, v.v. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL

Là học sinh của Amerigo, các bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo.

Bên cạnh đó, Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

Với Amerigo, học sinh sẽ khám phá niềm đam mê của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa và khóa học nâng cao theo chủ đề như cụm ngành Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học (STEM) hay Nghệ thuật cũng như các chương trình đặc biệt khác như Y khoa, Kiến trúc, Luật. Các em cũng sẽ thích nghi với ngôi nhà mới của mình thông qua các hoạt động văn hóa cuối tuần với người bản địa và lớp giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh hàng ngày. Ngoài ra, các học sinh được tham gia chương trình Lợi Thế Đại Học Amerigo, một chương trình hỗ trợ độc đáo kéo dài trong bốn năm nhằm hướng dẫn và nâng cao khả năng cạnh tranh của học sinh khi ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Amerigo đảm bảo rằng các học sinh sẽ cảm thấy hạnh phúc, khỏe mạnh, tự tin và được hỗ trợ  toàn diện, đó ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

 ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7)

Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo.

Bảng điểm 2 năm học gần nhất

Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh

 

CÁC CƠ SỞ TRƯỜNG THUỘC HỆ THỐNG AMERIGO

Amerigo Boca Raton

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Florida, sát với bờ biển Đại Tây Dương, cách Miami 45 phút đi xe, trường trung học Saint John Paul II Academy luôn khuyến khích học sinh chủ động hơn trong việc học của mình, đồng thời luôn dang rộng đôi tay và khám phá các cơ hội để được phục vụ cộng đồng trong khu vực cũng như bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trường Saint John Paul II Academy sẽ tạo cơ hội và thử thách cho các bạn học sinh thông qua các môn học AP và Honors, đặc biệt là chương trình Học Kép (Dual Enrollment) cho phép học sinh có thể lấy được tín chỉ đại học ngay khi ngồi trên ghế nhà trường trung học. Bên cạnh đó, trường luôn có nhiều hoạt động ngoại khóa để các bạn tự do thể hiện năng khiếu của mình, từ các chương trình về nghệ thuật đến các câu lạc bộ thể thao, và luôn tạo các cơ sở vật chất tốt nhất để các bạn khám phá và phát triển.

 Amerigo Boca Raton – Saint John Paul II Academy

Năm thành lập: 1980

Vị trí: thành phố Boca Raton, Florida

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, chương trình liên kết chuyển tiếp vào Đại học liên kết (St Thomas University và Lynn University)

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: University of Pennsylvania, Boston College, University of Michigan, University of Notre Dame, v.v.

Hoạt động ngoại khóa: 15 môn thể thao và 15 câu lạc bộ

 

 

Amerigo Chicago

Chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 30 phút đi xe, trường Trung học Marian Catholic tạo cơ hội cho học sinh được sống và học tập trong một cộng đồng dân cư thân thiện, nhiệt tình và an ninh. Với chương trình đào tạo học thuật được đánh giá cao, bao gồm 41 môn AP/Honors, các học sinh của trường luôn được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ và gặt hái rất nhiều thành công. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi về nghệ thuật và thể thao. Văn hóa học thuật tại Marian Catholic luôn nhấn mạnh vào đạo đức cá nhân và sự tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, khuyến khích các bạn học sinh phát triển toàn diện lẫn trí tuệ và nhân cách.

Amerigo Chicago – Marian Catholic High School

Năm thành lập: 1958

Vị trí: Chicago, bang Illinois

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Số học sinh trong lớp: 14

Chương trình nổi bật: STEM, Nghệ thuật, 1:1 iPad

Thư viện nghiên cứu với hơn 28.000 đầu sách

Phòng lab nghiên cứu hiện đại chuyên về vật lý, sinh học và hóa học

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Stanford University, MIT, New York University, Michigan State University, Boston University, Northwestern University, v.v.

Hoạt động ngoại khóa: hơn 20 đội nhóm thể thao và 25 câu lạc bộ

 


Amerigo Lexington

Được nhận giải thưởng Ruy Băng Xanh dành cho trường đạt  thành tựu xuất sắc trong học thuật, Amerigo Lexington đem đến cho các bạn học sinh những cơ hội trải nghiệm thực tế thú vị trong nhiều khía cạnh khác nhau. Với chương trình Exemplar Scholar, học sinh sẽ được học các chương trình toán và khoa học cấp cao, và được tham gia vào chương trình tư vấn hướng nghiệp đầy hữu ích. Chương trình bốn năm của Học viện Air+Space – một trong những chương trình giáo dục thực tế về Hàng Không và Không Gian hàng đầu tại Mỹ - gồm những lớp học tăng cường và trải nghiệm thực tế về hàng không, các trại thực hành và các cuộc thi. Ngoài ra, với Khoa Mỹ Thuật hiện đại, các cuộc thi thể thao đầy cạnh tranh, các dịch vụ hỗ trợ cho học sinh, trường Lexington Catholic sẽ chuẩn bị cho học sinh toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất để tự tin gặt hái thành công trong một cộng đồng toàn cầu đầy thử thách.

Amerigo Lexington – Lexington Catholic High School

Năm thành lập: 1951

Vị trí: Lexington, Kentucky

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Chương trình nổi bật: STEM, Air + Space, Nghệ thuật, Toán, Khoa học và Công nghệ

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Cornell University, New York University, Duke University, New York University, University of California - Berkeley, v.v.

Hoạt động ngoại khóa: hơn 28 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ

Amerigo Lexington – Mary Queen of the Holy Rosary Middle School

Năm thành lập: 1962

Vị trí: Lexington, Kentucky

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Khung chương trình: Trung học Mỹ, nhận học sinh quốc tế từ lớp 7 - 8

Đặc điểm nổi bật: Phòng thí nghiệm hiện đại và tối tân, Sân học ngoài trời đẹp nhất bang Kentucky

Hoạt động ngoại khóa: 7 đội nhóm thể thao và 7 câu lạc bộ

 


Amerigo Los Angeles

Chỉ cách bờ biển Thái Bình Dương 1.6km, trường trung học Bishop Montgomery với tổng diện tích trường gần 10 hecta,  đem đến cho các bạn học sinh một không gian học trong lành, thân thiện, hợp tác, nhiều cơ hội lẫn thử thách, để các bạn có thể theo đuổi những sở thích đặc biệt của mình, cả trong và ngoài lớp học. Tại Bishop Montgomery, học sinh được lựa chọn giữa 35 môn học AP và Honors với đa dạng lựa chọn về môn học. Với hơn 30 CLB và 41 đội nhóm thể thao, học sinh sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa yêu thích. Đặc biệt, với chương trình nân cao về STEAM, các bạn sẽ được học chuyên sâu hơn các môn học về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán. Học sinh sẽ có cơ hội được thực hành trên các mô hình thực tế và tìm hiểu sâu hơn về các cơ hội nghề nghiệp thông qua các chương trình thực tập trong lĩnh vực về kiến trúc, kỹ thuật, y khoa thể thao, v.v.

Amerigo Los Angeles – Bishop Montgomery High School

Năm thành lập: 1957

Vị trí: Los Angeles, California

Khu chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

Chương trình nổi bật: 1:1 Chromebook, STEM, Kiến trúc, Xây dựng, Âm nhạc, Đồ họa

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Harvard University, Yale University, v.v.

Hoạt động ngoại khóa: 41 nhóm thể thao và hơn 30 câu lạc bộ

 


Amerigo Maryland

Tọa lạc ngay tại trung tâm hành lang công nghệ của bờ Đông nước Mỹ, Maryland là khu trung tâm về hàng không và công nghệ và cũng là trụ sở của nhiều cơ sở nghiên cứu khoa học và y khoa, chẳng hạn như trường Đại học Y Johns Hopkins. Đặc biệt tại Amerigo Maryland, các bạn học sinh sẽ được học tại hai trường khác nhau dành riêng cho nam sinh và nữ sinh, nhưng sẽ cùng sinh hoạt chung với nhau tại khu ký túc xá của Amerigo quản lý. Chương trình đào tạo học thuật nâng cao, nhiều chương trình chuyên sâu như y khoa, công nghệ, luật, v.v; đa dạng các hoạt động thể thao và ngoại khóa, các trường của Amerigo Maryland sẽ đem đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm học đáng nhớ và đặc biệt nhất  

Trường Nam sinh – Archbishop Curley High School

Năm thành lập: 1961

Vị trí: Baltimore, Maryland

Số học sinh trong lớp: 13

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Kinh doanh, Luật, Mỹ thuật

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Brown University, Johns Hopkins University Columbia University, George Manson University, v.v.

Hoạt động ngoại khóa: hơn 26 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ

 


Trường Nữ sinh – Mercy High School

Năm thành lập: 1960

Vị trí: Baltimore, Maryland

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Số học sinh trong lớp: 12

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, Công nghệ, Y Khoa, Nghiên cứu Y sinh học

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Dartmouth College, Johns Hopkins University, Yale University, v.v.

Hoạt động ngoại khóa: hơn 16 đội nhóm thể thao và 20 câu lạc bộ

 


Amerigo Napa Valley

Nằm cách Vịnh San Francisco khoảng 1 tiếng đi xe, Amerigo Napa Valley là sự kết hợp đặc biệt giữa một chương trình đào tạo tiên tiến cùng với không gian sống trong xanh, thanh bình và thân thiện. Học sinh tại trường trung học Justin Siena sẽ được đào tạo với chương trình nâng cao để giúp các bạn có lợi thế cạnh tranh khi nộp hồ sơ vào các trường đại học danh giá của Mỹ. Đa dạng các môn học cùng với chương trình chuyên sâu về thể thao, song song đó là các khoa về nghệ thuật được nhiều giải thưởng, các bạn học sinh tại Justin Siena sẽ được tiếp cận trong một môi trường như thế và sau cùng sẽ trở nên trưởng thành hơn với toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng.

Amerigo Napa Valley – Justin-Siena High School

Năm thành lập: 1966

Vị trí: Napa Valley, California

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Media & Film, Âm nhạc

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Columbia University, Harvard University, MIT, Princeton University, Stanford University, Yale University, v.v.

Hoạt động ngoại khóa: 45 nhóm thể thao và 25 câu lạc bộ

 


Amerigo Twin Cities

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Twin Cities, Cretin-Derham Hall với bề dày lịch sử hơn 150 năm sẽ là môi trường học lý tưởng dành cho các bạn học sinh với rất nhiều môn học để các bạn lựa chọn, chương trình nâng cao về STEM, Học viện Lãnh đạo, cùng với các môn học tương tác. Ngoài thành tích về học thuật, Cretin-Derham Hall còn tự vào về các chương trình ngoại khóa về thể thao và nghệ thuật khi thường xuyên cử các nhóm học sinh đi thi cơ cấp bang và quốc gia với nhiều thành tích đáng ngưỡng một. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn cả về kiến thức cũng như những kỹ năng được trang bị và đào tạo chuyên sân cho các bạn trong suốt thời giant rung học, để các bạn tự tin thể hiện vai trò lãnh đạo trong tương lai.

Amerigo Twin Cities – Cretin-Derham Hall High School

Năm thành lập: 1871

Vị trí: Twin Cities, Minnesota

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence Award

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Nghệ thuật

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Yale University, University of California – Berkeley, University of Chicago, v.v

Hoạt động ngoại khóa: 27 nhóm thể thao và 20 câu lạc bộ

 


World Education tự hào là một trong những đối tác chiến lược của Amerigo Education tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Hotline: (028) 38221224 – 0906799394.


WORLD EDUCATION