Trang chủ arrow Tin tức - sự kiện arrow HỘI THẢO HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ & CHI PHÍ ĂN Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ THE VILLAGE SCHOOL, TP. HOUSTON, BANG TEXAS

HỘI THẢO HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ & CHI PHÍ ĂN Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ THE VILLAGE SCHOOL, TP. HOUSTON, BANG TEXAS

Nord Anglia Education – Một trong những đối tác lâu năm của World Education, sở hữu 56 trường quốc tế chất lượng cao tại 27 quốc gia trên toàn thế giới. Tổ chức Giáo dục uy tín này cung cấp các chương trình học thuật truyền cảm hứng nhằm phát triển tiềm năng cá nhân cho hơn 50.000 học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Tại Mỹ, Nord Anglia Education tự hào mang lại cơ hội học tập khác biệt với các chương trình học thuật xuất sắc cùng môi trường lưu trú cao cấp cho học sinh quốc tế.

 


The Village School (thành phố Houston, bang Texas) là 1 trong số 4 trường nội trú cao cấp của Nord Anglia tại Mỹ. Năm học 2019 - 2020, The Village mang lại cho học sinh giỏi Việt Nam cơ hội Học bổng lên đến 50% Học phí.


Thời gian: 9:00 – 12:00, Sáng Chủ Nhật, Ngày 4 Tháng 11 Năm 2018

Địa điểm: Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2, KS Sheraton Saigon, 88 Đông Du, Quận 1

Đại diện: Cô Amy DeBakey Elizabeth – Trợ lý Giám đốc Tuyển sinh

Liên hệ: (028) 38221224 – 0906799394

 


* Vui lòng mang theo bản sao học bạ/ bảng điểm/ kết quả học tập 3 năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

 

 

THÔNG TIN NHANH

Chương trình Tú tài Quốc tế (IB)

Liên kết với Học viện Công nghệ Số 1 Hoa Kỳ - MIT - cho nhóm ngành STEM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Toán học)

Liên kết với Học viện Nghệ thuật Số 1 Hoa Kỳ - The Juilliard - cho nhóm ngành nghệ thuật

Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học uy tín và danh giá

Môi trường nội trú an toàn, tiện nghi, sôi động

Hoạt động cộng đồng và ngoại khóa đa dạng, kèm theo nhiều cuộc thi toàn bang và quốc gia danh giá

Phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân học sinh

 


THE VILLAGE SCHOOL – DỰ BỊ CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ KỶ 21

The Village School là trường nội trú duy nhất đào tạo Chương trình IB tại Houston, Texas với hơn 50 môn học. Đặc biệt, trường có thế mạnh đối với các môn học về STEM (Science, Technology, Engineering, Math), các kiến thức về lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học sẽ được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Với nền tảng giáo dục của The Village, học sinh được chuẩn bị tốt nhất để có thể bước chân vào các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Thế giới, cũng như trở thành nhà lãnh đạo ở thế kỷ 21. Điểm thu hút du học sinh đến Texas học là chính sách ưu tiên dành cho học sinh khi theo học Trung học ở bang Texas từ 36 tháng trở lên, học sinh sẽ được hưởng mức học phí bản xứ khi nộp hồ sơ một số trường đại học công lập bang Texas.

 


World Education tự hào là một trong những đối tác tận tâm và lâu năm của Nord Anglia Education tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Hotline: (028) 38221224 – 0906799394.

 

WORLD EDUCATION