Trang chủ arrowTư vấn du học

Tư vấn du học

World Education là tổ chức tư vấn du học được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu du học của đông đảo học sinh, sinh viên và cán bộ trên địa bàn cả nước trong thời kỳ hội nhập. World Education là đơn vị thành viên của Tập Đoàn Giáo Dục EDUCAPITAL với hai đối tác chiến lược là Hệ thống Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc (Vietnam – Australia International School) và Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (Vietnam – USA Society English Training Centers).


tu-van-du-hoc

 

World Education cam kết đem lại chất lượng chuẩn xác, tin cậy, đúng thời hạn và an tâm tuyệt  đối trong dịch vụ tư vấn du học cho phụ huynh, học sinh và các đối tượng có nhu cầu du học  nước ngoài. World Education không ngừng cải tiến, mở rộng tầm hoạt động của mình trong  khuôn khổ luật pháp quốc gia và quốc tế, thể hiện tinh thần trách nhiệm trong dịch vụ đối với  khách hàng lẫn các đối tác giáo dục quốc tế. World Education không ngừng nỗ lực trở thành một tổ chức tư vấn du học đáng tin cậy hàng  đầu tại Việt Nam bằng chất lượng dịch vụ cam kết.


tu-van-du-hoc-img-2

 

World Education sẽ luôn là cầu nối hữu  hiệu trong các mối quan hệ hợp tác đào tạo chuyển giao kỹ thuật và tiếp sức tạo lực cho giới  trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trong kỷ nguyên tinh kế tri thức.
 

Con số và những sự kiện nổi bật:
 

 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác quốc tế.

 Có gần 10.000 đối tác là những trường học & tổ chức giáo dục tiên tiến, có uy tín tầm  cỡ thế giới tại 7 quốc gia phát triển: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand &  Thụy Sĩ.

 Có lượng khách hàng từ Hộ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ, Trường Dân lập Quốc tế Việt  Úc và hơn 300 trường Tiểu học, Phổ thông Cơ sở, Phổ thông Trung học, Trung cấp,  Cao đẳng và Đại học trên cả nước.

 Tỷ lệ visa du học thành công đạt 99% và đạt tỷ lệ học bổng trung học công lập ở Mỹ cao  nhất nước.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và được trang bị kiến thức  sâu rộng vể văn hóa và chính sách giáo dục của từng quốc gia, luôn luôn hoạt động trên  tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tạo dựng niềm tin tuyệt đối trong khách  hàng.


tu-van-du-hoc-img-3

 

Các dịch vụ tư vấn du học của World Education bao gồm:
 

 Tư vấn chọn ngành, trường và thiết lập kế hoạch học tập cá nhân.

 Hỗ trợ trong việc đăng ký nhập học tại trường nước ngoài.

 Tư vấn, hướng dẫn visa du học.

 Thu xếp nơi ăn, ở cho du học sinh và cung cấp dịch vụ giám hộ (nếu học sinh dưới 18  tuổi).  Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm ở nước ngoài, vé máy bay, …

 Duy trì việc tư vấn trong suốt quá trình du học.

 Hỗ trợ thủ tục visa cho phụ huynh đi thăm học sinh (visa thăm thân nhân).

 Tư vấn và hỗ trợ miễn phí những năm học tiếp theo.