Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
CƠ HỘI GẶP GỠ ĐẠI DIỆN 8 TRƯỜNG TRUNG HỌC HÀNG ĐẦU CỦA SỞ GIÁO DỤC BANG VICTORIA (TP. MELBOURNE), ÚC

Kính mời Quý PHHS tham dự buổi gặp gỡ đại diện 8 trường trung học công lập thuộc Sở Giáo Dục Bang Victoria để tìm hiểu thông tin về chương trình học, học phí, điều kiện nhập học và ăn ở cho du học sinh tại Bang Victoria (Thành phố Melbourne), nước Úc.

Thời gian: 14g00 – Thứ Hai, Ngày 02 Tháng 03 Năm 2020

Địa điểm: VP. World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1

Đăng ký tham dự: (028) 38221224 –  0903011677

10 LÝ DO ĐỂ CHỌN NỀN GIÁO DỤC BANG VICTORIA CHẤT LƯỢNG LUÔN LÀ LÝ DO HÀNG ĐẦU HỌC SINH LỰA CHỌN CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG VICTORIA

Số lượng học sinh quốc tế tiếp tục học đại học và chọn ở lại victoria luôn chiếm tỉ lệ cao.

1. Nền giáo dục chất lượng – tiên phong trong học tập

Các trường công lập bang Victoria được thụ hưởng một nền giáo dục vô cùng danh tiếng. Có rất nhiều học sinh quốc tế học lên các bậc học cao hơn. Hầu hết các học sinh chọn ở lại bang Victoria để học tiếp tục. Không gì đáng ngạc nhiên khi hằng năm có đến 270,000 học sinh trên khắp thế giới chọn bang Victoria là nơi để du học.

2. Bằng tốt nghiệp phổ thông bang Victoria (VCE) – bằng cấp quốc tế

Bằng tốt nghiệp phổ thông bang Victoria (VCE) là một hộ chiếu học tập quốc tế cho học sinh nền tảng vững chắc để học lên bậc học cao hơn. Bằng VCE được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá cao, và mở ra cho học sinh cánh cửa vào thẳng vào các trường đại học quốc tế danh tiếng.

3. Chương trình Anh ngữ ưu tú

Các trung tâm Anh ngữ của bang Victoria là các trung tâm rất tiên tiến. Tiếp cận với những phương pháp mới và giáo viên đầy kinh nghiệm, học sinh được quan tâm tận tình và hỗ trợ cần thiết để phát triển sự tự tin trong giao tiếp.

4. Cộng đồng đa văn hóa, môi trường an toàn và thân thiện

Melbourne là một trong những thành phố đa văn hóa nhất nước Úc, với một lịch sử lâu đời gắn liền với nhiều sắc tộc và nhiều quốc gia. Tất cả các trường học đều đánh giá cao và tôn trọng từng cá nhân và tính văn hóa đa dạng. Học sinh được gắn kết với quê nhà qua các hoạt động văn hóa ở trong và ngoài nhà trường.

5. Quan tâm hỗ trợ phúc lợi cho từng cá nhân

Sự hài lòng và an toàn của học sinh quốc tế trong sinh hoạt và học tập tại bang Victoria rất quan trọng. Sự chăm sóc học sinh, từ khi đặt chân đến Úc cho đến khi hoàn thành khóa học, là ưu tiên hàng đầu đối với đội ngũ giáo viên, bạn bè và gia đình, những người luôn hỗ trợ nhiệt tình cho các học sinh quốc tế trong các trường công lập bang Victoria. Phụ huynh được thường xuyên liên lạc và thông báo về tình hình của học sinh thông qua các buổi họp trực tiếp, liên hệ qua điện thoại và phiếu liên lạc đã được biên dịch.

6. Nhiều lựa chọn trường học

Học sinh đến học ở bang Victoria có được sự lựa chọn phong phú với hơn 300 trường trung học tại nhiều địa điểm thuận lợi. Các chương trình học đặc biệt và những cơ hội giáo dục tuyệt vời được dành cho học sinh, cùng với sự bảo đảm rằng các trường đều đáp ứng được những tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt.

7. Gia đình người bản xứ (homestay) an toàn và nhiệt tình hỗ trợ

Các gia đình của chương trình Homestay cung cấp sự an toàn và hỗ trợ của một gia đình thật sự. Các gia đình của chương trình Homestay được chọn lựa kỹ lưỡng và giám sát nghiêm ngặt bởi nhà trường để đảm bảo học sinh được sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất trong môi trường thân thiện, an toàn và an ninh.

8. Sở hữu bởi chính phủ – bảo đảm và đáng tin cậy

Trong một thế giới ngày càng phức tạp, việc tìm được trường học có uy tín là hết sức quan trọng. Các trường công lập bang Victoria đã xây dựng được danh tiếng trong công tác hỗ trợ, phúc lợi và thành tựu của các học sinh. Với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp mỗi năm, vai trò lãnh đạo này là điều không bao giờ phải nghi ngại.

9. Các trường đại học danh tiếng thế giới

Nền giáo dục bang Victoria mở ra cơ hội cho việc học lên cao. Melbourne là nhà của nhiều trường đại học và cao đẳng được thế giới công nhận là những trung tâm giáo dục xuất sắc. Học sinh quốc tế được khuyến khích xây dựng những con đường học tập hướng lên đại học.

10. Nơi tuyệt vời để sinh sống

Melbourne là thành phố tốt nhất cho học sinh của Úc theo bảng xếp hạng QS những thành phố tốt nhất cho học sinh năm 2019. Liên tục được xếp hạng cao hơn các thành phố khác trên thế giới trong cuộc khảo sát những nơi đáng sống nhất trên thế giới, Melbourne tự hào có nền giáo dục tiên tiến, dịch vụ chăm sóc y tế, văn hóa, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ trội hơn. Nhờ đó học sinh được thụ hưởng chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

HÌNH DUNG BẢN THÂN TẠI MỘT ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU TRONG GIÁO DỤC

Victoria là lựa chọn ưu tiên của du học sinh và phụ huynh từ khắp nơi trên thế giới vì nơi này là điểm đến hàng đầu trong giáo dục quốc tế.

Hầu hết học sinh quốc tế tham gia học tập ở các trường trung học công lập bang Victoria đều đạt được kết quả rất tốt và chọn tiếp tục học ở các bậc học cao hơn ở Victoria. Các học sinh tốt nghiệp này đều đạt được thành công lớn trong nghề nghiệp lẫn trong nước cả trên thị trường quốc tế. Lựa chọn học ở các trường công lập bang Victoria mang đến những lợi ích độc đáo cho tương lai. Học sinh được phát triển để đạt đến những mục tiêu cá nhân và mục tiêu học tập như:

  • Phát triển mạnh kỹ năng tiếng Anh;
  • Đến học tại một trường mới và mang tính hỗ trợ cao;
  • Đạt được một bằng tốt nghiệp trung học được công nhận khắp thế giới;
  • Chia sẻ những hoạt động cộng đồng và trải nghiệm một phong cách sống mới;
  • Trở thành công dân toàn cầu, với nhận thức cao về văn hóa, xã hội và chính trị;
  • Rèn luyện ở những bậc học cao hơn hoặc nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, tại quê nhà hoặc ở nước ngoài.

Bang Victoria không chỉ là nơi có nền giáo dục phổ thông hàng đầu và các cơ sở đào tạo Anh ngữ tiên tiến mà còn là nhà của các trường đại học danh tiếng quốc tế của Úc. Sự phối hợp lý tưởng những điểm mạnh của nền giáo dục đã đưa Victoria lên vị trí hàng đầu trong giáo dục và xây dựng được danh tiếng chất lượng hoàn hảo trên toàn cầu.

HÌNH DUNG TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Bằng cấp được công nhận khắp thế giới – ở các trường công lập bang victoria, học sinh quốc tế có cơ hội học tập rất nhiều môn học khác nhau.

Ở bậc trung học (lớp 11-12), học sinh được cấp Bằng Phổ thông Trung học bang Victoria (VCE – Victorian Certificate of Education). VCE là một bằng cấp được quốc tế công nhận. Chương trình học chuyên sâu kéo dài 2 năm, Lớp 11 và 12. Học sinh hoàn tất thành công chương trình VCE sẽ nhận được bảng điểm đánh giá. Các trường đại học dùng bảng điểm này để quyết định học sinh nào sẽ được nhận vào học tại trường của họ.

Tất cả các trường đại học của Úc và rất nhiều trường đại học quốc tế đều chấp nhận VCE. Do đó việc đạt được bằng cấp này cho học sinh cơ hội vào thẳng đại học tại những trường học sinh mong muốn, tại Úc, tại quê nhà, hoặc trên khắp thế giới. Các trường trung học công lập bang Victoria rất nổi tiếng trong việc xây dựng các chương trình chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn. Đạt được điều đó là nhờ tiểu bang có được chất lượng giáo dục và nhiều lựa chọn đáp ứng được nhu cầu của học sinh, như một điểm đến du học dài lâu. VCE trang bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho việc học đại học và cho công việc tương lai. Các môn học phong phú và công nghệ giáo dục tiên tiến rèn luyện sự tự tin và năng lực cho từng cá nhân. Đây là bước đi quan trọng đầu tiên trên con đường học đại học và thành công sự nghiệp.

HÌNH DUNG BẢN THÂN VỚI CUỘC SỐNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI

Nhà đào tạo giáo dục đáng tin cậy – một trong những lý do quan trọng nhất để chọn trường công lập bang victoria là sự chăm sóc và hỗ trợ cho học sinh quốc tế.

Bang Victoria là nhà giáo dục hàng đầu của nhà nước, nên đã đặt ra trách nhiệm rất cao đối với các tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc học sinh và phúc lợi.

Sự hỗ trợ hết lòng cả về mặt cá nhân và học thuật giúp cho học sinh thành công. Ngay từ lúc học sinh mới đến, các điều phối viên đặc biệt đã sẵn sàng để giúp các em hòa nhập vào cuộc sống học tập mới.

Chuẩn bị sẵn những thông tin cập nhật nhất, họ hướng dẫn học sinh làm quen với ngôi nhà mới và ngôi trường mới.

Trường công lập bang Victoria được quản lý bởi các hệ thống và quy trình thể hiện sự trân trọng và chào đón, nhằm khuyến khích học sinh quốc tế chủ động trong việc học.

Những môi trường hỗ trợ này được củng cố bởi chương trình phúc lợi cho học sinh vốn được kiểm soát chặt chẽ, và cung cấp dịch vụ chỗ ở tại nhà người bản xứ (homestay) chất lượng cao.

Học sinh có mọi cơ hội để thành công.

HÌNH DUNG BẢN THÂN Ở THÀNH PHỐ TỐT NHẤT CHO HỌC SINH TẠI ÚC

Chất lượng cuộc sống – lựa chọn đúng nơi để sinh sống rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh quốc tế.

Chất lượng cuộc sống tuyệt vời sẽ làm cho việc học có cảm hứng và thú vị.

Bang Victoria cho học sinh một lối sống tuyệt vời để nuôi dưỡng sự thành công và tự tin vững bước trong cuộc sống.

Melbourne được bình chọn là một trong ba Thành Phố Tốt Nhất Thế Giới cho học sinh và sinh viên (QS những thành phố tốt nhất cho học sinh năm 2019) và cũng là một trong những thành phố đa văn hoá nhất của nước Úc.

Nổi tiếng trên thế giới là nơi hội tụ của ẩm thực và văn hóa từ mọi quốc gia, bang Victoria cũng cho học sinh khám phá vô số môn thể thao, lịch sử, giải trí và nghệ thuật.

Sống và học tập tại một thành phố đa dạng như Melbourne, Victoria, là sự chuẩn bị tuyệt vời để học tập hay làm việc ở bất kỳ đâu.

Học tập cùng các học sinh đến từ khắp thế giới sẽ làm cho sự đa dạng văn hóa trở thành thường nhật.

Trong niềm vui và hào hứng, việc phát triển kiến thức và hội nhập sẽ nuôi dưỡng những công dân có ý thức toàn cầu – giúp cho học sinh thành công trong một thế giới ngày càng hội nhập.

LỊCH HỌC & CHI PHÍ HỌC TẬP – SINH HOẠT

*Tải brochure gốc:

https://www.study.vic.gov.au/Shared%20Documents/vn/Picture_Yourself_Vietnamese.pdf

WORLD EDUCATION MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC/ CAO ĐẲNG/ ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC!

Đăng Ký Nhận Thông Tin