Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS

–  Các chương trình Du học Dài hạn, dưới hình thức tập trung của World Education phục vụ cho các đối tượng rộng rãi, từ học sinh phổ thông đến các doanh nhân, các nhà quản lý điều hành có nhu cầu học tập ở nước ngoài để lấy các bằng cấp quốc tế, từ Trung học phổ thông đến Đại học, Sau đại học như Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc các chứng chỉ nghiệp vụ sau đại học
–  World Education là tổ chức tư vấn giáo dục tiên phong đưa học sinh và sinh viên trong cả nước tiếp cận với nền giáo dục thế giới. Trong suốt chiều dài hơn 15 năm tổ chức đã tạo lập được mạng lưới các trường và dành lấy uy tín trong lĩnh vực liên kết, tư vấn đào tạo với hơn 2.000 trường trung học, học viện, đại học ở các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore v.v..
–  Không phải tất cả mọi trường học ở nước ngoài đều tốt. Việc chọn lựa một trường học có uy tín và phù hợp trong đại dương học thuật bao la ở nước ngoài là việc không dễ dàng. Hiểu rõ được khả năng và điều kiện kinh tế của bản thân chỉ là bước đầu tiên trong hành trình Du học Dài hạn. Để có một quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa đất nước, nơi học tập, ngành học và điều kiện sinh hoạt, cần thiết phải dựa vào lực lượng tư vấn chuyên nghiệp. Với đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, có tri thức về hệ thống giáo dục của từng nước được thường xuyên cập nhật và với năng lực giao tiếp hữu hiệu, World Education sẽ tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng, từ việc chọn ngành, trường học phù hợp năng lực cá nhân cho đến việc hỗ trợ hoàn tất các thủ tục đơn xin nhập học, đơn xin visa, chọn nơi ăn ở và mua bảo hiểm ở nước ngoài. World Education còn là đơn vị tổ chức các khóa định hướng văn hoá (Cultural Orientation Briefings) và nâng cao năng lực học tập ở nước ngoài cũng như khả năng tiếng Anh cho các đối tượng chuẩn bị du học (Pre-Departure Briefings).
–  Với quan niệm: “Tương lai học tập của người học có ý nghĩa quan trọng bậc nhất”- là trung tâm của các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ của tổ chức, World Education duy trì một cầu nối thông tin giữa người học với nhà trường đào tạo và gia đình ở Việt Nam, nhằm đảm bảo sự tiếp sức và động viên kịp thời cho người học, giúp bản thân họ và gia đình luôn có được sự an tâm và đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian Du học Dài hạn.


CURTIN SINGAPORE – START YOUR JOURNEY

VÌ SAO CHỌN DU HỌC TẠI CURTIN SINGAPORE? Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn tự …