Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
NGÀY HỘI DU HỌC NEW ZEALAND CÙNG KIWI ENGLISH ACADEMY VÀ 3 TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU

Kính mời Quý Phụ huynh Học sinh tham dự NGÀY HỘI DU HỌC NEW ZEALAND được tổ chức tại Văn phòng World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1 ; Vào lúc: 15 giờ Chiều Thứ Hai,  Ngày 09 Tháng 03 Năm 2020.

ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: (028) 38221224 – 0903011677

Được thành lập vào năm 1991, Kiwi English Academny cung cấp đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho cả thanh thiếu niên và người lớn. Trong hơn 25 năm, Kiwi đã chào đón các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Vào cuối mỗi khóa học, Kiwi tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao thêm kiến thức, đi du lịch vòng quanh New Zealand, làm việc và trở về quê hương với các kỹ năng tiếng Anh “Kiwi” tuyệt vời.

CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH

NZQA Registered – Học viện Anh ngữ Kiwi được chứng nhận là cơ sở đào tạo tư nhân (PTE) bởi NZQA (New Zealand Qualifications Authority). Kiwi được công nhận để cung cấp một loạt các chương trình tiếng Anh độc đáo cho cả thanh thiếu niên và người lớn.

NCEA Standards – Học viện Anh ngữ Kiwi có sự chấp thuận của NZQA để cung cấp một số tiêu chuẩn NCEA (National Certificate of Educational Achievement) Cấp độ 1 & 2 như một phần của khóa học luyện thi trung học độc đáo.

Level One Provider – Học viện Anh ngữ Kiwi là trường loại 1. Những sinh viên/ học sinh đăng ký từ 14 tuần trở lên sẽ tự động có quyền làm việc tới 20 giờ mỗi tuần.

Code of Practice Signatory – Học viện tiếng Anh Kiwi đã ký kết Quy tắc Thực hành Chăm sóc Mục vụ cho Sinh viên Quốc tế (Code of Practice for the Pastoral Care of International Students). Kiwi đủ điều kiện nhận học sinh lẻ từ 11 tuổi và nhóm học sinh từ 10 tuổi.

TOEIC Test Centre – Học viện tiếng Anh Kiwi cung cấp các bài kiểm tra TOEIC.

HỌC PHÍ ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG

Sỉ số lớp học nhỏ – Học viện Anh ngữ Kiwi duy trì các lớp học nhỏ, tối đa 12 sinh viên/ học sinh tại cơ sở Newmarket, để đảm bảo sự chăm sóc cá nhân cho mọi sinh viên/ học sinh.

Giáo viên hàng đầu – Học viện Anh ngữ Kiwi có các giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ, đam mê, quan tâm đến sự tiến bộ của sinh viên/ học sinh. Giáo viên lắng nghe sinh viên/ học sinh của họ và các bài học phù hợp để đáp ứng nhu cầu của sinh viên/ học sinh. Kinh nghiệm và kiến thức của sinh viên/ học sinh chính là chìa khóa cho một tương lai tươi sáng hơn.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP

Trung học – Chương trình luyện thi trung học độc đáo của Học viện Anh ngữ Kiwi là bước chuyển tiếp tốt nhất để sinh viên/ học sinh có được sự thành công ở bậc trung học. sinh viên/ học sinh không chỉ học tiếng Anh mà còn học từ vựng chuyên ngành cụ thể và thậm chí có thể đạt được tín chỉ cấp độ 1 của NCEA.

Đại học – Học viện Anh ngữ Kiwi có những lộ trình được thiết lập tốt cho những sinh viên/ học sinh muốn vào học tại các cơ sở giáo dục đại học ở New Zealand hoặc ở các quốc gia khác. sinh viên/ học sinh thường tham gia khóa luyện thi IELTS của Kiwi, một chương trình được công nhận của NZQA, một khi học sinh đã đạt đến trình độ B1 (trung cấp).

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Auckland – Auckland với dân số một triệu rưỡi người, trải dài 50 km, nối liền hai bến cảng đẹp nhất thế giới. Các hòn đảo, thuyền bè đầy màu sắc và những cơn gió mát đã mang lại cái tên “Thành phố của những cánh buồm” cho Auckland. Với khí hậu ôn hòa (mùa hè 25°C và mùa đông 12°C), Auckland là thành phố chính của New Zealand, có tầm nhìn quốc tế với một số trường đại học, bách khoa và trung học tốt nhất của New Zealand. Mọi người thuộc mọi quốc tịch đều hòa hợp với nhau tại đây. Auckland quả là một thành phố quốc tế thực sự. Người dân địa phương và du khách đều thích các quán cà phê truyền thống, sự đa dạng về văn hóa và các tiện nghi tuyệt vời mà Auckland mang lại.

Newmarket – Học viện Anh ngữ Kiwi nằm ở Newmarket, trung tâm của Auckland. Chỉ năm phút từ Downtown và đi bộ nhanh đến Bảo tàng Auckland và Parnell, Newmarket thực sự hiện đại, thuận tiện và phổ biến với người dân cũng như du khách. Newmarket, được đặt tên theo Newmarket ở Anh, gần với một số trường trung học uy tín nhất của New Zealand. Nhà trọ, khách sạn và chỗ ở chất lượng cao có sẵn gần đó. Auckland là một thành phố nơi giấc mơ của bạn có thể trở thành hiện thực.

CHI PHÍ HỌC TẬP

WORLD EDUCATION MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN HỒ SƠ VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC/ CAO ĐẲNG/ ĐẠI HỌC TRONG HỆ THỐNG ĐỐI TÁC!

Đăng Ký Nhận Thông Tin