Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
DU HỌC NGẮN HẠN XỨ SỞ CHUỘT TÚI -  TRẢI NGHIỆM MÙA ĐÔNG NƯỚC ÚC

Với lịch trình giàu tính trải nghiệm xứ sở chuột túi đa văn hóa đồng thời nâng tầm tiếng Anh giao tiếp, tiếp cận với nhiều thông tin bổ ích liên quan đến du học và định cư lâu dài, Khóa Du học ngắn hạn Úc “Australia Discovery: Melbourne – Sydney” 2 tuần là một sự lựa chọn tốt cho học viên 12-17 tuổi trong mùa hè 2023 này!

Làm quen với cuộc sống và văn hóa bản địa

Úc được mệnh danh là ngôi nhà chung đa văn hóa của thế giới, trong đó Sydney và Melbourne là những những thành phố đáng sống nhất. Bằng việc trải nghiệm loạt hoạt động: Tham quan núi tuyết Lake Mountain, 12 Apostles hùng vĩ, trải nghiệm sử dụng thẻ giao thông Myki ở Melbourn đến Nhà hát Opera House, Sydney Aquarium, Bãi biển Bondi ở Sydney, học viên hiểu biết nhiều hơn về văn hóa, con người, sự kết nối và phát triển trên thế giới, từ đó ngày một trưởng thành, độc lập hơn, nuôi ước mơ bay xa.

Trải nghiệm đời sống sinh viên tại các trường ĐH danh tiếng

Qua việc tham gia định hướng, thi xếp lớp và học tập tại ĐH Melbourne University, ĐH Công nghệ Sydney (UTS) và Tham quan ĐH Monash, Deakin, New South Wales, học viên được tiếp cận mô hình học tập tại các trường đại học uy tín tại các nước sở tại – một trong những bước quan trọng để quyết định kế hoạch du học dài hạn. Nâng tầm tiếng Anh, khả năng lãnh đạo: Qua việc tham gia English Class bao gồm Lớp hội thảo lãnh đạo và Lớp học tiếng Anh tại ĐH Công nghệ Sydney (UTS), các bạn tiến bộ vượt bậc về các kỹ năng Anh ngữ và tăng cao sự tự tin, khả năng diễn thuyết trước đám đông.

Nền tảng vững chắc cho du học dài hạn

Không chỉ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học mà sau chuyến đi này, học viên được mở mang tầm nhìn, hỗ trợ cho việc du học, định cư lâu dài trong tương lai.

Nhận ngay Ưu đãi 2.000.000 ngay khi học viên đăng ký Chương trình Du học ngắn hạn “Australia Discovery: Melbourne – Sydney” TẠI ĐÂY!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN