Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
CHỌN DU HỌC NỘI TRÚ AMERIGO EDUCATION: KHÔNG LO ĐƯỜNG LÊN ĐẠI HỌC!

Amerigo Education – Tổ chức giáo dục đang sở hữu Hệ thống 8 trường trung học phân bổ đồng đều ở khắp nước Mỹ với chương trình học mở ra con đường vào các trường ĐH top đầu cho nhiều sinh viên quốc tế.

Đại diện Amerigo Education sẽ là diễn giả khách mời của Hội thảo:“TẠI SAO DU HỌC BẬC TRUNG HỌC DỄ ĐƯỢC TIẾP NHẬN VÀO TOP 50 ĐẠI HỌC HOA KỲ” do Du học World Education tổ chức vào 18 giờ ngày 21/04 sắp tới. Ngoài gói HỌC BỔNG đến 350 triệu đồng, còn rất nhiều lý do khác để các bạn chọn Amerigo Education làm điểm đến du học bậc trung học nội trú. Cùng tìm hiểu nhé!

* Đường vào ĐH top 50 rộng mở:

Chương trình nội trú của Amerigo hợp tác với các trường dự bị của Hoa Kỳ, nhằm trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc, tiến xa trong hành trình trở thành người dẫn đầu tại các trường ĐH top đầu Hoa Kỳ. Học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác trong hệ thống giáo dục của Amerigo Education thường được nhận vào nhóm các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ Ivy League như Harvard University, Yale University, Cornell University…, cũng như các trường Đại học khác nằm trong Top 100 của Mỹ như Duke University, Michigan State University…

*Hỗ trợ kỹ năng tiếng Anh miễn phí:

Tại tất cả các cơ sở của Amerigo đều xây dựng các cộng đồng, hội nhóm với sự hỗ trợ từ những cố vấn tận tâm đồng thời áp dụng chương trình đặc biệt nâng cao kỹ năng tiếng Anh, khả năng học tập và phát triển cả nhân cho học viên.

*Đội ngũ chuyên gia chất lượng:

Học tập tại Amerigo Education, các em sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, từng là giảng viên, cố vấn, chuyên gia ngôn ngữ, huấn luyện viên, đồng thời đội ngũ có thể giao tiếp trôi chảy hơn 15 ngôn ngữ.

*Chu toàn vấn đề ăn – ở:

Học sinh các trường thuộc Hệ thống được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý an toàn của Amerigo Education, kèm theo loạt hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa nước Mỹ.

Để biết thêm thông tin về Amerigo Education cũng như ưu thế khi học tập tại môi trường nội trú, lộ trình săn học bổng cao – trường TOP Hoa Kỳ; ngành học – trường ĐH nào sẽ là đích đến phù hợp với bạn?, Inbox Du học World Education để giữ chỗ hoặc đăng ký qua: https://worldedu.vn/ World Education hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh cùng con em mình tại buổi Hội thảo này!

Đăng Ký Nhận Thông Tin