Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA - ĐẠI HỌC LỚN THỨ II TẠI HOA KỲ

SƠ LƯỢC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA – UCF

Đại học Central Florida là trường đại học công lập được thành lập từ 1963, đây là đại học lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên đang theo học (có hơn 64,000 sinh viên/2020). Trường nằm trong TOP 4% các trường hàng đầu Hoa Kỳ và được xếp hạng 166 trên tổng số 4,500 trường Đại học ở Mỹ. Trường cũng nằm trong TOP 100 trường đại học công lập tốt nhất đứng ở vị trí thứ 79.

UCF được biết đến với những ngành nổi bật như:

  • Quản trị du lịch khách sạn (xếp thứ 4 toàn cầu theo CEOMagazine, 2020)
  • Quản trị tổ chức sự kiện
  • Khoa học máy tính (#82)
  • Kỹ sư máy tính (#52)
  • Và TOP 100 về các chuyên ngành kỹ sư (US News & World Report, 2020).

Đại học Central Florida nằm cách trung tâm thàng phố Orlando – bang Florida khoảng 24km. Nằm ven bờ biển Đại Tây Dương, Orlando là 1 thành phố yên bình, xinh đẹp với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, với gần 5000 nhà hàng, 12 trung tâm mua sắm tầm cỡ quốc tế và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Thành phố Orlando còn được biết đến như “Thung Lũng Silicon” của tiểu bang Florida với nhiều công ty tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, NASA, Boeing, Disney, Lockheed Martin. Siemen, v.v đặt trụ sở chính. Đặc biệt, Orlando là thành phố có công viên giải trí nổi tiếng Disneyland lớn nhất thế giới. Thời tiết quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình 22 độ C. Là một thành phố thanh bình và xinh đẹp với hơn dân số khoảng 2 triệu người, Orlando được xem là 1 trong những thành phố lý tưởng nhất để sinh sống, học tập và làm việc ở Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH GAA (Global Academic Achievement) NĂM 1 ĐẠI HỌC – Bước đệm cho tương lai thành công.

Nhiều học sinh Việt Nam có ước mơ du học Mỹ thường vấp phải rào cản về ngôn ngữ và đặc biệt là SAT/ACT. Chính vì thế chương trình GAA năm 1 Đại Học mở ra những cơ hội học tập tại Mỹ mà không phải trường Đại Học nào cũng có được.

Bên cạnh ưu điểm đầu vào không cần ACT/SAT thì chương trình học GAA cũng được thiết kế hết sức ưu việt cho sinh viên Việt Nam. Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên Việt Nam về trình độ tiếng Anh và khả năng hòa nhập với môi trường giáo dục Mỹ, chương trình GAA/AAP năm 1 Đại Học được thiết kế để khắc phục những khó khăn này. Trong thời gian một năm học, sinh viên vừa được rèn luyên thêm khả năng tiếng Anh và tham gia vào các lớp kỹ năng học tập nhằm đảm bảo cho việc học đại học những năm sau đạt được thành tích tốt nhất. Các lớp kỹ năng như thuyết trình trước đám đông, viết bài luận, làm việc nhóm . . .này sẽ giúp học sinh hòa nhập với môi trường học tập tốt hơn. Các lớp học này là hoàn toàn miễn phí và học phí của chương trình GAA là giống với chương trình năm 1 đại học thông thường. Với qui mô lớp học nhỏ (tối đa 25 học sinh/lớp) và được thiết kể đặc biệt thân thiện nhằm tăng cường sự tương tác giữa thầy và trò, qua đó giúp cho các bạn sinh viên cảm thấy tự tin hơn trong việc đặt câu hỏi và trình bày quan điểm ý kiến của mình. Sau giờ lên lớp, nếu các bạn sinh viên chựa hiểu bài hoặc có bất kỳ câu hỏi thắc mắc gì thì bất kỳ lúc nào thuận tiện, các bạn có thể yêu cầu các Thầy/Cô dạy kèm riêng lại phần bài mình chưa hiểu và đây là phần hỗ trợ 24/7 dành cho các bạn sinh viên. Không những thế, trung tâm hỗ trợ sinh viên 24/7 còn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong bất kỳ lĩnh vực gì hoặc bất kỳ khi nào bạn gặp khó khăn.

NGÀNH HỌC ĐA DẠNG VÀ CƠ HỘI LÀM VIỆC TRONG VÀ SAU KHI TỐT NGHIỆP

Với hơn 200 ngành học, các bạn sinh viên có thể tìm thấy hầu hết các ngành học mà mình yêu thích tại trường Đại học University of Central Florida.

Là một Đại học uy tín bậc nhất và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng cho cộng đồng xã hội nên trường University of Central Florida được rất nhiều tập đoàn, công ty lớn tài trợ và mời hợp tác sâu rộng trong nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Trong vòng 10 năm qua, trường đã nhận được nguồn tài trợ liên tục hơn 1 tỷ USD.

Chính vì vậy Đại học University of Central Florida luôn rất tự hào là đối tác chính của nhiều tập đoàn công ty lớn tại Orlando như Coca Cola, NASA, Siemen, Lockheed Martin, Harris Corporation, Microsoft, Disney, v.v. Và hơn hết, các tập đoàn lớn trên có tỷ lệ tuyển dụng sinh viên UCF nhiều hơn sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ trường học nào khác tại Mỹ.

Đối với thế mạnh là tọa lạc tại Orlando và đào tạo dẫn đầu trong khối ngành dịch vụ, hàng năm, UCF tổ chức hai hội chợ việc làm dành riêng cho sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn. Sinh viên ngành này có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm với hơn 800 đối tác tuyển dụng của trường.

Ngoài ra, trường còn có chương trình Career Accelerator Program (CAP) dành cho sinh viên quốc tế để hỗ trợ các bạn sinh viên trong vấn để tìm việc. Chính điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên của trường có cơ hội tham gia chương trình CPT (thực tập có trả lương) và OPT (được ở lại Hoa Kỳ làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp) tại các tập đoàn công ty với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện

HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ ƯỚC LƯỢNG

  • Học phí: $23,500 USD/năm
  • Chi phí ăn ở: $10,000 USD đến $15,000 USD/ năm
  • Học bổng: lên đến $5,000 USD/ năm đầu tiên

Đến với University of Central Florida, bạn không những được đào tạo với nền giáo dục uy tín hàng đầu, mà còn có cơ hội hòa mình với nhịp sống sôi nổi của một trong những thành phố lớn nhất nước Mỹ. Chưa hết, với hơn 64.000 sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia mang đến cho bạn sự giao lưu, kết hợp các nền văn hóa nhiều màu sắc. Chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng tuổi trẻ tuyệt vời tại UCF.

WORLD EDUCATION MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC/ CAO ĐẲNG/ ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC!

Đăng Ký Nhận Thông Tin