Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
CURTIN SINGAPORE – START YOUR JOURNEY

VÌ SAO CHỌN DU HỌC TẠI CURTIN SINGAPORE?

Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẵn sàng bắt đầu cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nằm trong top 10 của các trường đại học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education 2016, và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bở QS Stars University Rankings 2017, trường Đại học Curtin đem đến cho bạn một nền giáo dục mang tính toàn cầu. Ngoài khu học xá chính nằm ở thành phố Perth, Tây Úc, trường Đại học Curtin còn có các khu học xá khác ở Singapore và Malaysia. Bất kể bạn theo học tại khu học xá nào của Curtin, bạn sẽ có cơ hội khởi đầu và tiến xa về nghề nghiệp trong môi trường phát triển của khu vực và quốc tế. Được xếp hạng trong top 1% của các trường đại học trên thế giới bởi QS Stars University Rankings 2017 và thuộc top 200 trường Đại học tốt nhất thế giới bởi tổ chức danh giá Academic Ranking of World Universities Ranking 2017, Curtin giảng dạy các ngành học mang tính thực tiễn với sự cập nhật thường xuyên từ các ngành nghề liên quan, điều này giúp sinh viên tốt nghiệp của trường có đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kihn doanh năng động.

Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ 1986, và khai trương khu học xá tại Singapore trị giá $20 triệu SGD vào năm 2008. Khu học xá nép mình trong một khu vườn xinh đẹp, mang đến cho sinh viên môi trường học tập yên tĩnh. Khuôn viên trường nằm gần trung tâm thương mại của Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á. Khu học xá của Curtin Singapore được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Curtin Singapore đào tạo các khóa học từ hệ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực kinh tế và nhân văn. Với cấu trúc linh hoạt và liên quan đến thực tiễn, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời, trường cũng có những khóa tiếng Anh và chương trình dự bị đại học được giảng dạy bởi Navitas English và Curtin College, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu vào trực tiếp có cơ hội đạt được văn bằng của trường.

Chương trình Dự bị Đại học

  • Cao đẳng Truyền thông
  • Cao đẳng Thương mại

* Cấp bằng bởi Curtin College

Chương trình Đại học

  • Cử nhân Truyền thông
  • Cử nhân Thương mại

* Ngành đơn: Kế toán, Tài chính, Quản trị, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý Dây chuyền Cung ứng, Marketing.

* Ngành kép: Kế toán – Tài chính, Kế toán – Ngân hàng, Tài chính – Quản trị, Tài chính – Ngân hàng, Tài chính – Marketing, Logistics và Quản lý Dây chuyền Cung ứng – Marketing, Quản lý – Quản trị Nguồn Nhân lực, Quản trị – Marketing, Marketing – Quảng cáo.

Chương trình Sau Đại học

  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu
  • Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế
  • Thạc sĩ Quản trị Dây chuyền Cung ứng
  • Thạc sĩ Quản trị Dự án

KHÁM PHÁ CURTIN SINGAPORE

WORLD EDUCATION MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC/ CAO ĐẲNG/ ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC!

Đăng Ký Nhận Thông Tin