Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG NỘI TRÚ CAO CẤP NORD ANGLIA

Cánh cửa du học Mỹ rộng mở hơn với học sinh Việt Nam thông qua chương trình học bổng lên đến 50% học phí cho năm học 2020 – 2021 của ba trường nội trú North Broward Preparatory School, Winderemere Preparatory School, và The Village School là hệ thống của trường Nord Anglia.

Cả ba trường đều có Chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Ngoài ra, North Broward còn có thêm lựa chọn Khóa học Nâng cao (AP), và các Lớp Danh dự (Honors). Các trường cùa NA tại Mỹ tự hào mang lại “liên kết vàng” với Học viện Công nghệ Bang Massachusetts (MIT) cho học sinh theo đuổi nhóm ngành STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học), và Học viện Nghệ thuật The Juilliard cho các bạn đam mê nghệ thuật biểu diễn. Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học uy tín và danh giá. Môi trường nội trú an toàn, tiện nghi, sôi động. Hoạt động cộng đồng và ngoại khóa của trường đa dạng, kèm theo nhiều cuộc thi toàn bang và quốc gia.

học-bổng-Nord-Anglia-

North Broward Preparatory School (Fort Lauderdale, Florida)

North Broward đang đào tạo khoảng 1.550 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 8 hecta tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale, Florida. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

học-bổng-Nord-Anglia-1-1

Windermere Preparatory School (Windermere, Florida) 

Tọa lạc tại Windermere, Tây Nam Thành phố Orlando, Bang Florida  – một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 192.000 m2 và là trường tư thục duy nhất ở Central Florida dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế.

học-bổng-Nord-Anglia-1-2

The Village School (Houston, Texas) 

The Village School là trường nội trú đào tạo chương trình IB tại Houston, Texas với hơn 50 môn học. Trường có thế mạnh đối với các môn học về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học). Điểm thu hút du học sinh đến Texas học là chính sách ưu tiên dành cho học sinh khi theo học trung học ở bang Texas từ 36 tháng trở lên, học sinh sẽ được hưởng mức học phí bản xứ khi nộp hồ sơ một số trường đại học công lập bang Texas.

học-bổng-Nord-Anglia-1-3

CHUỖI SỰ KIỆN HỌC BỔNG 3 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ THUỘC TỔ CHỨC NORD ANGLIA

? Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Đại diện trường: Cô Sabrina Trinh – Liaison Officer
☎ 
 : (028) 38221224 – 0906799394
?Link Đăng Ký: https://tinyurl.com/y54dm7f3

Hội thảo thông tin tổng quát về 3 trường kết hợp phỏng vấn học bổng trực tiếp với Thầy/ Cô đến từ Mỹ sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

Windermere Preparatory School

  • Đại diện: Cô Anne Lyng – IB Coordinator
  • Thời gian: 9g00 – 12g00 Sáng Chủ Nhật, 27/10/2019

North Broward Preparatory School

  • Đại diện: Cô Dana Al-Zaid – Head of ELL
  • Thời gian: 9g00 – 12g00 Sáng Chủ Nhật, 17/11/2019

The Village School

  • Đại diện: Cô Amy DeBakey – Boarding Admission Manager
  • Thời gian: 9g00 – 12g00 Sáng Chủ Nhật, 15/12/2019

Đăng Ký Nhận Thông Tin