Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
HỘI THẢO DU HỌC ÚC - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE, TP . MELBOURNE, BANG VICTORIA

Kính mời Quý Phụ huynh Học sinh tham dự buổi HỘI THẢO HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% & GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE diễn ra:

 • Vào lúc: 9 giờ Sáng Thứ Bảy, Ngày 29 Tháng 2 Năm 2020
 • Địa điểm tổ chức tại: Văn phòng World Education, Lầu 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Đăng ký tham dự và tư vấn miễn phí: (028) 38221224 – 0903011677 – 0906799394

ĐA DẠNG CƠ HỘI HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

10 suất học bổng 50% College Excellence Scholarship cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

 • Ứng viên là công dân thường trú tại Việt Nam
 • Đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào các khóa đào tạo đại học và sau đại học (không áp dụng cho chương trình chuyển tiếp (ELICOS, dự bị / cao đẳng), và đủ điều kiện nhận học bổng xuất sắc của trường Đại học La Trobe.
 • Ứng viên nhập học kỳ tháng 7 năm 2020 tại trường ĐH La Trobe
 • Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào ngôn ngữ tiếng Anh của trường và các điều kiện khác được nêu trong thư mời  từ ngày 01/02/2020 đến 30/5/2020.

Học bổng 25% dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc của trường La Trobe

 • Các đương đơn phải là sinh viên quốc tế bắt đầu các khóa bậc cử nhân hoặc thạc sĩ có trong chương trình cấp học bổng.
 • Danh sách đầy đủ các khóa học đã được chấp thuận được đăng tại đây: latrobe.edu.au/scholarships/
 • la-trobe-excellencescholarships/ courses.
 • Các đương đơn phải đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường Đại Học về thành tích học tập và tiếng Anh tại thời điểm bắt đầu khóa học.
 • Học bổng giảm lên đến 25% học phí toàn khóa học.
 • Không cần nộp đơn riêng để xin học bổng.

Học bổng $5,000 AUD dành cho Các cơ sở vùng thưa dân

 • Các đương đơn phải là các sinh viên quốc tế bắt đầu học các khóa bậc cử nhân hoặc thạc sĩ tại một trong những cơ sở của trường ở các vùng thưa dân: Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura hoặc Shepparton.
 • Các đương đơn phải đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường Đại
 • Học về thành tích học tập và tiếng Anh tại thời điểm bắt đầu khóa học.
 • Học bổng là $5,000 AUD cho học phí.
 • Cần phải nộp một đơn xin riêng, mẫu đơn xin học bổng được đăng tại: latrobe.edu.au/ internationalscholarships.

Học bổng học tiếng Anh ELICOS

 • Các đương đơn phải là các sinh viên bắt đầu học các khóa bậc cử nhân hoặc thạc sĩ.
 • Sinh viên phải được trả tiền học bởi cá nhân (không phải tài trợ) và đã có thư chấp nhận học trọn gói tiếng Anh tại La Trobe College Australia và một thư mời tại La Trobe University.

Học bổng dành cho Sinh Viên Quốc Tế La Trobe

 • Các đương đơn phải là các sinh viên quốc tế bắt đầu học các khóa cử nhân hoặc thạc sĩ.
 • Các đương đơn phải đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường Đại Học về thành tích học tập và tiếng Anh tại thời điểm bắt đầu khóa học.

LA TROBE VÀ NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Đại học La Trobe là đại học công lập uy tín, được thành lập vào năm 1964, trường có 8 cơ sở đào tại Úc. Hiện nay Đại học La Trobe có hơn 36,000 sinh viên, theo học hơn 200 chuyên ngành học thực hành và nghiên cứu ứng dụng, các chương trình bằng đơn và kép, các văn bằng đại học kép với thạc sĩ.

Đại học La Trobe nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking 2016).

Đại học La Trobe thuộc trong Top 15 trường Đại học tốt nhất của Úc và La Trobe là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking 2016) và thuộc Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Ranking 2016).

Trường đã đầu tư hơn 500 triệu đô la Úc vào nghiên cứu, trong đó có Trung tâm công nghệ cao về Sinh học nông nghiệp.

Năm 2015, 82% các công trình nghiên cứu ứng dụng của trường được đánh giá là đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế.

Đại học La Trobe cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, học phí trung bình.

Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.

Trường tuyển sinh 3 kỳ/1 năm vào các tháng 2, tháng 7, tháng 11 hàng năm.

Đại học La Trobe có liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín tại Việt Nam như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội và Đại học Quốc gia.

ĐA DẠNG CÁC CHUYÊN NGÀNH

Tại Đại học La Trobe, sinh viên có thể đăng ký chuyên ngành học vô cùng phong phú như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano… Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật…

Đại học La Trobe có một cơ sở đào tạo cho sinh viên bậc đại học với các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính, Kế toán.. tại thành phố Sydney, Australia. Các bạn sinh viên muốn du học tại thành phố Sydney có thể đăng ký khóa học ở thành phố sôi động này.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI TẠI ÚC

Được thành lập năm 1964 tại thành phố Melbourne xinh đẹp, thuộc bang Victoria, La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Năm 2005, trường nằm trong top 10 trường Đại học Úc và top 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Đến với đại học La Trobe sinh viên được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và một môi trường học tập tuyệt vời nhất nước Úc với những ưu điểm nổi bật.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Một trong những ưu điểm lớn nhất của La Trobe là dịch vụ hỗ trợ của trường giúp sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường mới. Những cán bộ, giảng viên của trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên làm quen với cuộc sống mới, kết bạn và bắt đầu chương trình học tại trường một cách tốt nhất.

Sinh viên tốt nghiệp của Đại học La Trobe có được trải nghiệm tuyệt vời ở các công ty, tổ chức cộng đồng trên toàn thế giới. Đại học La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công.

Các chương trình đào tạo: Tiếng Anh: tiếng Anh cấp tốc, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại; Dự bị đại học; Cao đẳng; Đại học; Thạc sỹ; Tiến sỹ.

KHUÔN VIÊN RỘNG LỚN

Đại học La Trobe có 9 cơ sở trên toàn nước Úc, trong đó có 6 cơ sở dành cho sinh viên quốc tế: Sydney, Melbourne, Bendigo, Albury-Wodonga, Mildura và Shepparton. Tất cả các cơ sở của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria, nơi có những bờ biển hùng vĩ, bãi biển hấp dẫn và những cánh đồng tuyết cùng các phương tiện, cơ sở vật chất đầy đủ.

Khuôn viên chính của trường tại thành phố Melbourne, có 16.000 sinh viên, với diện tích rộng hơn 815 hecta và hệ thống trang thiết bị hiện đại, các khu vui chơi giải trí, sân vận động và thư viện, được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn nhất Australia. Melbourne được xếp trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2012). Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế và có hệ thống ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường. ĐH La Trobe được sinh viên bình chọn là một trong các trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất ở Úc.

WORLD EDUCATION MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TRONG HỆ THỐNG ĐỐI TÁC.

Đăng Ký Nhận Thông Tin