Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
TAYLORS COLLEGE – CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP VỮNG VÀNG LÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ÚC & NEW ZEALAND

Các chương trình học thuật tại Taylors College được thiết kế cho sinh viên quốc tế, kết hợp giữa kiến thức và thực tiễn cùng với việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh mà sinh viên sẽ cần để có thể thành công trong con được học tập. Mỗi sinh viên được định hướng bởi các giáo viên chuyên gia trong từng lĩnh vực nhằm giúp sinh viên đạt được kế hoạch đã đề ra.

Tại Taylors College, Study Group mang đến các chương trình học thuật chuyên biệt cho sinh viên quốc tế ở bậc Trung học Phổ thông và Dự bị Đại học. Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Taylors College hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu đại học và nghề nghiệp mơ ước.

TAYLORS HIGH SCHOOL

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc, Taylors High School đào tạo học sinh các khối lớp 10, 11 và 12. Các môn học tại Taylors High School được “đo ni đóng giày” cho những bạn học sinh có mong ước xây dựng nền tảng kỹ năng vững chắc, đảm bảo cho sự thành công ở bậc Đại học.

Các chương trình Taylors High School mang lại bao gồm: Chương trình lớp 10, Chương trình lớp 11, Chương trình lớp 12, Chương trình hỗ trợ tiếng Anh học thuật.

TAYLORS COLLEGE AUCKLAND – THE UNIVERSITY OF AUCKLAND

Các chương trình Taylors College Auckland mang lại bao gồm: chương trình Dự bị Đại học, Chương trình tiền Dự bị Đại học, Chương trình hỗ trợ tiếng Anh học thuật.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand, Taylors College Auckland cung cấp chương trình Dự bị Đại học Auckland (The University of Auckland), TOP 100 các trường đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của QS World University Ranking 2020).

TAYLORS COLLEGE PERTH – UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

Tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học Tây Úc (University of Western Australia), thành phố Perth, bang Tây Úc, Úc, Taylors College Perth sẽ mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho sinh viên có mong muốn được nhập học tại một trong TOP 10 trường Đại học hàng đầu nước Úc (theo xếp hạng của QS World University Ranking 2020).

Các chương trình Taylors College Perth mang lại bao gồm: chương trình Dự bị Đại học Tây Úc, Chương trình Cao đẳng ngành Thương mại, Chương trình Cao đẳng ngành Khoa học, Chương trình hỗ trợ tiếng Anh học thuật.

TAYLORS COLLEGE SYDNEY – THE UNIVERSITY OF SYDNEY

Các chương trình của Taylors College Sydney cung cấp vô vàn lộ trình chuyển tiếp vào Đại học Sydney (The University of Sydney) danh giá, được xếp thứ 50 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của QS World University Ranking 2020).