Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
MERCER UNIVERSITY - TOP 35 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT HOA KỲ

Trường Đại học Mercer là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở miền Nam Hoa Kỳ, mang trong mình nền lịch sử lâu đời, giàu di sản nhưng vẫn luôn gắn liền với tư duy tiến bộ và đổi mới.

Nằm trong TOP 35 trường đại học có giá trị tốt nhất Hoa Kỳ, Mercer nổi bật với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên phương hướng phát triển rất rõ ràng: trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thúc đẩy thay đổi tư tưởng, tự do khám phá những điều mới mẻ, khuyến khích sự tử tế để hòa nhập và phục vụ cộng đồng. Do đó, đến với Mercer, có nghĩa là đến với sự đổi mới bản thân, đổi mới thế giới bằng một nền giáo dục toàn diện.

THÔNG TIN CƠ BẢN

Địa điểm: Mercer có 2 campus chính tại Atlanta và Macon, thuộc tiểu bang Georgia.

Loại trường: Tư thục.

Tổng số sinh viên: Hơn 8,700 sinh viên.

Đến từ: 56 quốc gia.

Ngành đào tạo bậc đại học: Hơn 65 ngành.

Website: https://mercerglobal.mercer.edu/

Ngành đào tạo bậc sau đại học

 • School of Bussiness and Economic: Master of Business Administration (M.B.A.) ; Master of Science in Business Analytics (M.S.B.A.) — STEM-designated
 • School of Engineering (STEM-designated): Master of Science in Engineering in Computer Engineering (M.S.E.) ; Master of Science in Engineering in Electrical Engineering (M.S.E.)

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC MERCER?

 • Trường đại học tốt nhất miền Đông Nam nước Mỹ (Princeton Review, 2019)
 • Trong 12 năm liên tiếp, Mercer được xướng tên vào TOP 15% các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc.
 • Sỉ số lớp học nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên tương tác chặt chẽ hơn.
 • #30 ngành Kỹ sư bậc cử nhân (U.S.News and World Report, 2019)
 • #35 các trường mang lại giá trị hoàn vốn tốt nhất tại Mỹ(U.S.News and World Report, 2019)
 • #140 các trường đại học công lập (U.S.News and World Report, 2019)
 • TOP Chương trình đào tạo Kỹ sư tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)
 • Khoa Kinh tế (School of Business and Economics) của Mercer là một trong những khoa Kinh Tế tốt nhất Hoa Kỳ. (Princeton Review, 2019)
 • 89% tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng hoặc tiếp tục học lên cao chỉ trong 6 tháng sau tốt nghiệp.
 • 93% sinh viên tốt nghiệp năm 2018 tìm được việc làm bảo đảm.
 • Mạng lưới toàn cầu vững mạnh với hơn 80,000 cựu sinh viên Mercer đang làm việc tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu ở Atlanta: The Home Depot, UPS, The Coca-Cola Company, Delta Airlines, Southern Company, SunTrust Banks Inc., Aflac, Genuine Parts Company, CNN, …

VỊ TRÍ TỌA LẠC – HAI CAMPUS VỚI NHỮNG ƯU THẾ RIÊNG

 • Atlanta – thủ phủ của bang Geogia là một đô thị đa văn hóa với nhịp sống sôi động. Ở đây có hệ thống giao thông công cộng tốt nhất nước Mỹ và sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất thế giới. Được xem là một trong những trung tâm kinh tế lớn, Atlanta mang đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp rộng mở, bởi nó là nơi tọa lạc của các trụ sở chính của nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia trong danh sách Fortune 500 như: AT&T, Bank of America, CNN, The Coca-Cola Company, Delta Airlines, The Home Depot, Marriott International, UPS, … Theo Forbes 2018, Atlanta xếp hạng #34 các thành phố có tỉ lệ tăng trưởng việc làm cao, và #11 địa điểm tốt nhất cho sự phát triển của Doanh Nghiệp và Nghề nghiệp.
 • Cách Atlanta chỉ 1,25 tiếng đi xe, Macon mang một màu sắc sâu lắng hơn với những công trình kiến trúc lịch sử, khung cảnh nghệ thuật sống động, những kỳ quan thiên nhiên và kỳ quan nhân tạo tuyệt đẹp. Tại đây, sinh viên sẽ được thưởng thức 350.000 cây anh đào Nhật Bản, Lễ hội âm nhạc Bragg Jam, Đài tưởng niệm quốc gia Ocmulgee và trực tiếp trải nghiệm các hoạt động thú vị như dạo chơi, câu cá, chơi ván trượt tuyết tại Hồ Tobesofkee. Trên hết, Macon là một nơi thanh bình đẹp đẽ nhưng không kém phần sinh động, một điểm đến lý tưởng cho những bạn sinh viên yêu thích cái đẹp, theo đuổi sự sáng tạo, khám phá những kiến thức mới lạ nhưng vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự hối hả thường nhật của cuộc sống.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH NÀO NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MERCER?

Là một người có mong muốn thực hiện mục tiêu và thành tựu của bản thân mình. Là một người mong muốn tìm kiếm và tạo nên sự khác biệt. Là một người mong muốn được học tập, tìm hiểu bản thân thông qua các nghiên cứu và sự tương tác với những người khác.

Ở Mercer, tất cả giáo sư, giảng viên, nhân viên đều thật sự ‘đầu tư’ vào cuộc sống của sinh viên. Lớp học với quy mô nhỏ đảm bảo mối quan hệ cá nhân và kinh nghiệm thực tiễn của mỗi học sinh với giảng viên của mình. Mercer thúc đẩy sinh viên tham gia hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ, cộng đồng, cho phép bạn tìm thấy nơi thích hợp để thể hiện bản thân với những người có cùng chí hướng.

Học đại học là học cách phát triển kỹ năng và con người theo cách tốt nhất. Một phần quan trọng của sự phát triển đó là kết nối với những người khác, những người có thể giúp chúng ta đạt được mục tiêu của mình. Ngoài các mối quan hệ mà bạn có thể tạo ra với các đồng học, mạng lưới rộng lớn được xây dựng bởi hơn 82,000 cựu sinh viên và giảng viên từ hơn 90 quốc gia sẽ là một trong những tài sản quan trọng nhất mà bạn có thể đạt được trong sự nghiệp học tập của mình tại Trường đại học Mercer.

Atlanta, Georgia, USA downtown city skyline.

CHƯƠNG TRÌNH MERCER ON MISSION: GIAO THOA VĂN HÓA, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG.

MERCER ON MISSION là chương trình kết hợp học tập và trải nghiệm dịch vụ cộng đồng quốc tế. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội độc nhất để tìm hiểu và trực tiếp hòa nhập vào những nền văn hóa hoàn toàn khác biệt thông qua việc áp dụng kiến thức, nghiên cứu đã học để ứng dụng vào dịch vụ cộng đồng đầy ý nghĩa.

Chương trình Mercer On Mission do Giáo sư Bác sĩ Võ Văn Hà thuộc Khoa Kỹ Thuật Y Sinh của Đại Học Mercer khởi sự từ năm 2007. Suốt hơn 10 năm qua, chương trình mở rộng ra cho toàn thể sinh viên các ngành với điểm đến là các quốc gia đang phát triển trên toàn thế giới. Chương trình học hè kéo dài năm tuần. Hai tuần nghiên cứu tại trường được để tìm hiểu về đất nước và dự án, sau đó sinh viên dành ba tuần ở nước ngoài để thực hiện nó.

Sinh viên sẽ được sống giữa cộng đồng bản xứ, tận mắt chứng kiến những khó khăn mà người dân đang đối mặt, trực tiếp tham gia vào những dự án giáo dục hoặc y tế đang được tiến hành, cung cấp hỗ trợ học thuật, cứu trợ và chăm sóc y tế cũng như chia sẻ kỹ năng và kiến thức của mình.

Các nhóm ‘Mercer On Mission’, bao gồm hai giảng viên và mười đến mười hai sinh viên, sẽ hợp tác với chính quyền địa phương và các cơ quan dịch vụ cộng đồng để cung cấp các hình thức hỗ trợ nhân đạo và phát triển cộng đồng. Cho đến nay các hoạt động mà sinh viên Mercer đã và đang tiến hành là xây nhà, dạy trẻ, xây dựng bộ lọc nước cát sinh học, cung cấp chân giả cho thương binh, sản xuất phim truyền hình và điều hành các phòng khám y tế.

Đặc biệt, chương trình này hoạt động không ngừng tại Việt Nam, hỗ trợ các bác sĩ và chuyên viên kỹ thuật địa phương lắp chân giả cho những người bị mất chân chủ yếu do bom mìn còn lại sau cuộc chiến tranh Việt Nam. Vào ngày 26/06/2018, Đại Học Mercer đã lắp chiếc chân giả cho người Việt Nam thứ 10,000.

Với ý nghĩa ‘kết nối cộng đồng’ và cam kết về chất lượng của chương trình, sinh viên tham gia Mercer on Mission sẽ được chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi bao gồm vé máy bay, thức ăn và chỗ ở.

Đừng chần chờ để có được trải nghiệm vô cùng quý giá được tất cả các bạn sinh viên mô tả là “chuyến đi thay đổi cuộc đời” và “điều tốt đẹp nhất tôi từng làm trong cuộc sống của mình.”

CHI PHÍ HỌC TẬP

Bậc Cử nhân

 • Học phí (chương trình ID): $40,196 USD.
 • Chi phí ăn ở: $12,366 USD – $19,936 USD.
 • Học bổng tối đa lên đến $60,000 USD cho 4 năm.

Bậc Thạc sỹ

 • Học phí (chương trình Direct): $34,440 USD – $39,600 USD/ 1,5 năm – 2 năm.
 • Chi phí sinh hoạt: $8,000 USD.

WORLD EDUCATION MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC/ CAO ĐẲNG/ ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC!

Đăng Ký Nhận Thông Tin