Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
SỰ KHÁC BIỆT LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA FULL SAIL UNIVERSITY – HỌC BỔNG CỘNG DỒN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Khi bắt đầu, Full Sail muốn cung cấp một cái gì đó khác biệt trong thế giới giáo dục – cung cấp môi trường trong thế giới thực cho sinh viên để trau dồi tay nghề của họ. Ngày nay, Đại học Full Sail đã phát triển để phục vụ nhiều khía cạnh giải trí, truyền thông, nghệ thuật và công nghệ. Full Sail là một cộng đồng thống nhất bởi nỗ lực tạo ra và sự can đảm để trở nên khác biệt.

TẠI SAO CHỌN FULL SAIL UNIVERSITY?

 • Được công nhận là một trong “Top các trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế Game – bậc Thạc sỹ và Cử nhân” năm 2015 bởi The Printceton Review.
 • Đạt danh hiệu “Đại học của năm” năm 2011 do Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học bang Florida (FAPSC) bình chọn.
 • Giành giải thưởng “Center of Excellence” năm 2011 do The New Media Consortium trao tặng.
 • Được vinh danh là “ĐH Havard của các trường đào tạo ngành Game” do tạp chí Tips & Tricks bình chọn năm 2007.
 • OSCARS – Full Sail University tự hào khi có hàng trăm cựu sinh viên đã tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar. SV tốt nghiệp Full Sail cũng đã đóng góp vào hơn 13 bộ phim giành giải Phim xuất sắc nhất (Best Picture) trong 20 năm qua.
 • Chương trình học bám sát thực tế nghề nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên Full Sail chính là những nhà tuyển dụng hoặc cựu sinh viên xuất sắc, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành.
 • Cơ sở vật chất và phòng ốc hiện đại với trang thiết bị tối tân.
 • Sinh viên được tuyển dụng làm trợ lý, trực tiếp tham gia vào dự án của các đối tác danh tiếng như WWE NXT, Kênh thể thao ESPN, …
 • Chương trình Cử nhân được rút gọn còn 20 tháng, Cao học còn 12 tháng, giúp sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian học và chi phí ăn ở.

ÂM NHẠC & GHI ÂM

Sáng tạo âm nhạc chuyên nghiệp là điều mà hàng triệu người mơ ước. Và những người thành công là hiện hữu đó bởi vì họ đã làm việc không mệt mỏi và đã biến mình thành một phần không thể thiếu. Các nhà soạn nhạc khao khát học hỏi nhiều hơn viết lách – họ đa dạng hóa tài năng để họ có thể hiểu các phong cách âm nhạc khác nhau và nghiên cứu các yếu tố cần thiết trong kinh doanh để họ có thể tiếp thị tác phẩm của mình. Các kỹ sư thu âm có được thiết bị và khám phá cả nghệ thuật và khoa học đằng sau một ca khúc hay. Các nhà sản xuất buổi trình diễn khám phá các yếu tố kết hợp với nhau để có trải nghiệm trực tiếp hấp dẫn và họ xây dựng các kỹ năng đó ở những địa điểm thực sự, với những người biểu diễn thực sự.

GAMES

Full sail là một trong những trường đầu tiên tham gia vào lĩnh vực chơi game. Các chương trình của Full Sail được thiết kế để mô phỏng trải nghiệm phòng thu phát triển – từ phần mềm và công cụ, đến các dự án, cộng tác và quy trình làm việc. Full Sail hiểu được các chương trình thiết kế Games không chỉ có 1 phiên bản phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy các chương trình của chúng tôi có những con đường khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn muốn đến – cho dù bạn có khao khát mang môi trường vào cuộc sống hay sẵn sàng đào sâu vào lập trình.

THIẾT KẾ MỸ THUẬT

Một thiết kế đẹp là thứ mà không gì có thể chế tạo ra – nó chỉ có thể xuất phát từ suy nghĩ của những người sáng tạo. Mục tiêu của các chương trình nghệ thuật và thiết kế Full sail, là để khuyến khích các nghệ sĩ đánh thức bản năng vốn có và dẫn dắt họ đến thành công. Sinh viên trong các chương trình cấp bằng của Full Sail xây dựng các kỹ năng truyền thống như vẽ và điêu khắc trong khi làm quen với các công cụ và phần mềm kỹ thuật số. Với các chương trình nhấn mạnh vào trải nghiệm thực tế và tạo danh mục đầu tư, họ sẽ được trang bị các kỹ năng để hỗ trợ nhu cầu sáng tạo của khách hàng và hãng phim.

PHIM & TRUYỀN HÌNH

Người xem đang thèm khát nội dung từ bảy giây đến 17 tập và mọi thứ ở giữa – và họ có rất nhiều lựa chọn. Để có được sự chú ý của họ, điều cần thiết là phải hiểu những gì diễn ra trong một câu chuyện tuyệt vời và một sản phẩm hiệu quả. Khi sinh viên học cách làm phim ở Full Sail, họ sẽ xây dựng nền tảng kỹ năng của mình trong một môi trường studio độc lập – bất kể là học trực tuyến hay trên trường quay. Các dự án của sinh viên là những bộ phim thực sự được sản xuất, chia sẻ, phê bình và quảng cáo. Điều này cung cấp cho sinh viên sự đa dạng về nội dung trong bộ hồ sơ năng lực, để thúc đẩy các kỹ năng của họ và loại kinh nghiệm chuẩn bị cho họ bắt kịp vòng xoáy nhanh chóng của thế giới làm phim.

CÔNG NGHỆ

Từ chu kỳ tin tức 24 giờ đến các thiết bị thông minh trong nhà của chúng ta, ảnh hưởng và đổi mới của thế giới công nghệ tiếp tục phát triển. Các chương trình của Full Sail được trang bị để thích ứng với sự phát triển liên tục của công nghệ khi nó diễn ra – thông qua phương pháp giáo dục dựa trên dự án, tốc độ thích ứng nhanh. Sinh viên tạo ra các dự án hiện thực hóa trong các nhóm và môi trường hoạt động giống như thế giới thực – cho dù họ có đang viết mã ứng dụng, giải quyết vấn đề thông qua mô phỏng hoặc thiết lập mạng đám mây. Và bởi vì các chương trình của Full Sail có nhịp độ nhanh, sinh viên sẽ gặp thử thách và tốt nghiệp sớm hơn – điều này tạo ra sự khác biệt lớn trong một ngành công nghiệp năng động như vậy.

PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG & THÔNG TIN LIÊN LẠC

Các lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và thông tin liên lạc đa dạng và phổ biến hơn bao giờ hết. Các thương hiệu, doanh nghiệp và người tiêu dùng tìm kiếm nội dung quyến rũ trong một thế giới ồn ào. Ngày nay, các nhà văn và người kể chuyện yêu cầu các kỹ năng chuyên môn và sự linh hoạt để chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác. Cho dù các bạn sinh viên đam mê tiểu thuyết, báo chí hay sức mạnh thuyết phục, các khóa học văn bằng của Full Sail sẽ cho họ thấy các kênh truyền thông trong và ngoài giúp thế giới kết nối như thế nào. Sinh viên sẽ xây dựng và mở rộng tài năng của mình thông qua các hội thảo và các dự án danh mục đầu tư đang diễn ra, và có được cái nhìn sâu sắc cụ thể về cách phát triển bản thân như một chuyên gia truyền thông.

KINH DOANH

Kinh doanh được thúc đẩy bởi tư duy sáng tạo – khả năng khai thác một ý tưởng tốt và biến nó thành một thứ không chỉ khả thi mà còn thành công. Các chương trình cấp bằng dựa trên dự án của Full Sail cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực tế khi họ phát triển các kế hoạch và khái niệm kinh doanh của riêng mình. Sinh viên sẽ kết nối với các công ty bên ngoài để học trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành và các tình huống kinh doanh độc đáo.

THỂ THAO

Ngành công nghiệp thể thao phát triển mạnh về các động thái kinh doanh khôn ngoan, xây dựng thương hiệu và thực tế. Thông qua các mức độ tập trung vào thể thao của Đại học Full Sail, sinh viên sẽ học về các chủ đề duy nhất trong ngành – bởi vì các chương trình của trường được thiết kế bởi ngành công nghiệp thể thao. Từ chiến lược tiếp thị và sáng tạo nội dung, đến lãnh đạo điều hành và quản lý thương hiệu, các chương trình thực hành của Full Sail có thể cung cấp cho sinh viên kiến thức và công cụ để theo đuổi một tương lai đằng sau hậu trường trong thế giới thể thao.

HỌC PHÍ ỔN ĐỊNH (Bao gồm chi phí sách vở, thi cử và phòng lab)

 • Cử nhân: $66,000 USD – $86,500 USD cho toàn bộ 20 tháng
 • Thạc sĩ: $31,000 USD – $35,280 USD cho toàn bộ 12 tháng

BẠN ĐÃ NGHE VỀ HỌC BỔNG CỘNG DỒN?

No SAT/ACT

Không yêu cầu SAT/ACT hoặc điểm GPA cao

Học sinh chỉ cần viết bài luận cá nhân theo từng chủ đề cho sẵn

Học bổng Dedication: lên đến $1,000 USD cho năm đầu tiên

Học bổng Global Achievement: lên đến $5,000 USD cho toàn khóa học

Học bổng STEM: lên đến $5,000 cho toàn khóa

Creative Minds Scholarship

Dành cho các bạn học sinh đang học lớp 12, đăng kí học tại Full Sail vào các kì 03/08, 31/08 và 28/09

Có thể xinkèm với các loại học bổng khác nên tổng số tiền học bổng nhận được có thể lên đến$32,000 USD

Bài luận 500 từ theo chủ đề: “How has my Creative Mind led me to Full Sail? (Fulfilling your dream requires a journey and a creative mind. Tell us about your creative journey so far and what decisions, experiences, and achievements have brought you to Full Sail.”

Ứng viên phải đáp ứng 1 trong các yêu cầu về GPA hoặc SAT hoặc ACT

Thời hạn nộp đơn: 09/03/2020 hoàn tất Đơn đăng kí nhập học – 06/04/2020 hoàn tất Scholarship Application và nộp bài Essay – 06/04/2020 nộp Học bạ cấp III và các loại điểm IELTS/ TOEFL/ SAT/ ACT

Academic Advantage Scholarship

Dành cho các bạn học sinh/sinh viên lần đầu đăng kí học tại Full Sail vào tất cả các kì nhập học trong năm 2020 (12 kì)

Có thể xinkèm với các loại học bổng khác nên tổng số tiền học bổng nhận được có thể lên đến$22,000 USD

Ứng viên phải đáp ứng 1 trong các yêu cầu về GPA hoặc SAT hoặc ACT

Chương trình Cử nhân: giá trị học bổng từ $12,000 USD đến $15,000 USD (tùy theo ngành học, GPA 2.5+ hoặc SAT 840+ hoặc ACT 17+)

Chương trình Thạc sĩ: giá trị học bổng lên đến $6,000 USD (GPA 3.0+ hoặc SAT 927+)

Intensive English Alumni Scholarship

Cơ hội học bổng lên đến $7,000 USD cho toàn khóa học: Level 1 ($7,000 USD), Level 2 ($5,000 USD), Level 3 ($3,500 USD) và Level 4 ($2,000 USD)

Dành cho các bạn học sinh/sinh viên lần đầu đăng kí học tại Full Sail

Học bổng sẽ được trừ vào học phí của khóa học chính sau khi học sinh/sinh viên hoàn tất khóa học tiếng Anh tăng cường tại Full Sail với kết quả học tập tốt

100% Tuition Scholarship

Dành cho các bạn học sinh lớp 11, 12 đang học tại các trường trung học bang Florida, tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2020 và 2021.

WORLD EDUCATION MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC/ CAO ĐẲNG/ ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC!

Đăng Ký Nhận Thông Tin