Tổ chức giáo dục thế giới
ĐẠI HỌC CAPE BRETON UNIVERSITY, CANADA

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

– Đại học Cape Breton (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Năm 2006 kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trường Đại học công lập của Canada, Đại học Cape Breton được xếp hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện và có đến 92% số người được khảo sát cho biết sẽ tiến cử bạn bè và người thân của mình vào học tại Đại học Cape Breton trong kết quả đánh giá mức độ hài lòng 1 năm sau đó.

– Tọa lạc tại Cape Breton, CBU thuộc khi danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là 1 trong những điểm không thể không đến trong đời. Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi Cape Breton tọa lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

–       Quản trị nhà hàng khách sạn & Du lịch (CBU): Đây là hệ Đại học 03 năm duy nhất tại Canada, trong đó đã gồm hai kỳ thực tập có lương
–       Kỹ sư Điện tử, Hóa dầu, Môi trường (CBU): Hệ Đại học 03 năm
–       Quản trị Kinh doanh (CBU): hệ Đại học 04 năm, ngoài Marketing, Accounting, Finance, còn có ngành Supply Chain
–       Y tế cộng đồng (CBU): hệ Đại học 04 năm, trường hỗ trợ CO-OP 03 tháng có lương

HỌC PHÍ ƯỚC LƯỢNG: khoảng $17,000 CAD/ năm

đại học cape breton

YÊU CẦU TIẾNG ANH

– Vào thẳng: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào nào dưới 6.0)
– Chương trình tiếng Anh (EAP): bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 02 tháng. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn thành cấp độ 06, sinh viên sẽ học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học (02 tháng) trước khi vào chính khóa.

–       Học phí EAP: $2,980 CAD/1 cấp độ (02 tháng)

–       Học phí chương trình chuyển tiếp: $3,900 CAD (02 tháng)

–       Thời gian khai giảng EAP: tháng 01, 03, 05, 07, 09, 11

đại học cape breton

NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – KHUYẾN KHÍCH ĐỊNH CƯ CỦA TỈNH BANG

–        Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn đặc biệt thu hút được đông đảo sinh viên trong nhiều chuyên ngành Cử nhân Đại học hệ 3 năm trường CBU đào tạo do có chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm dồi dào ở Canada và Việt Nam sau khi tốt nghiệp:

–       Cape Breton là trường Đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 3 năm duy nhất ở Canada, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương
–       Trường Cape Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $11,5/h, thời gian thực tập ít nhất là 1,080 tiếng (thu nhập %12,000), thời gian thực tập dài nhất là 2,000 tiếng (thu nhập $22,000). Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chương trình được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc.
–       Trước khi tốt nghiệp có được 1 năm kinh nghiệm làm ở Canada từ việc thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư tại Canada.
–       Nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập
–       Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm.
–       Trường Đại học Cape Breton nằm ở bang Nova Scotia, là bang khao khát nguồn nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang hấp dẫn, tạo điều kiện chp sinh viên quốc tế định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

đại học cape breton

QUY TRÌNH HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI ICEAP + CHUYỂN TÍN CHỈ

–       ICEAP Application Form (File đính kèm)
–       CBU Application Form (File đính kèm)
–       Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông
–       Bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học
–       Bản sao hộ chiếu
–       Chứng chỉ IELTS còn hạn (nếu có)

PHÍ GHI DANH (KHÔNG HOÀN LẠI)

–       Chương trình tiếng Anh: $260 CAD
–       Chương trình chính khóa: $103 CAD
–       Chuyển tín chỉ: $352 CAD ($300 CAD: phí mô tả nội dung môn hoc, $52 CAD: Phí chuyển tín chỉ)

Đăng Ký Nhận Thông Tin