Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG QUEENSLAND

Các trường công lập Bang Queensland, Education Queensland International (EQI) có nhiều chương trình giáo dục khác nhau dành cho học sinh từ 5—18 tuổi. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tự hào có các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới, cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế. Hơn 90 trường công lập được công nhận bởi EQI tham gia các chương trình này, cung cấp cho học sinh quốc tế một nền tảng vững chắc, giúp các em thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp về sau.

TẠI SAO NÊN DU HỌC TẠI BANG QUEENSLAND?

Khí Hậu Tuyệt Vời

– Queensland là tiểu bang hạnh phúc vì có vô số các cảnh vật thiên nhiên đẹp tuyệt vời, một khí hậu ôn hoà và dễ sống nhất trên thế giới, bờ biển dài hàng dặm tuyệt đẹp, người dân thân thiện và hiếu khách. Được biết đến là ‘Tiểu bang Nắng ấm’, Queensland thực sự là một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc, học tập và vui chơi. Bạn yêu thích lối sống ở vùng biển, nông thôn, khu đô thị hay vẻ đẹp hiểm trở ở những vùng hẻo lánh, Queensland đều có thể đáp ứng hết cho bạn.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Không Đâu Sánh Bằng

– Sức khỏe, sự an toàn và an sinh của học sinh quốc tế là vấn đề tối trọng. EQI cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao không đâu sánh bằng trong suốt quá trình du học, bao gồm:
› Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và đa ngôn ngữ 24/24
› Tư vấn và hướng dẫn học sinh
› Các dịch vụ chỗ ở homestay (với gia đình người bản xứ)
› Dịch vụ chăm sóc phúc lợi học sinh › cơ sở vật chất rất tốt.

Giới Thiệu về Queensland

Sơ Lược Tại Queensland

 • Thủ phủ: Brisbane
 • Tiểu bang lớn thứ nhì ở Úc
 • Dân số 5,1 triệu
 • Nơi có Rạn San Hô Great Barrier
 • Có đến 16 địa điểm nằm trong danh sách Di sản Thế Giới của UNESCO
 • Xã hội đa văn hóa › cộng đồng thân thiện và dễ chịu
 • Khí hậu ấm, nhiều nắng và hợp cho cuộc sống sinh hoạt ngoài trời
 • Các bãi biển và vùng ven biển tuyệt đẹp

XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Vô Vàn Cơ Hội Và Con Đường Sự Nghiệp

 1. Các trường Công lập bang Queensland cung cấp một tiêu chuẩn giáo dục vượt trội để các em có những sự định hướng linh động về học tập và nghề nghiệp.
 2. Hoàn tất Lớp 11 và 12, học sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trung học được quốc tế công nhận, Queensland Certificate of Education (QCE).
 3. Chứng chỉ này sẽ cho học sinh quốc tế nhiều sự lựa chọn để tiếp tục học lên đại học hoặc tham gia đào tạo ngành các em chọn.
 4. Học hết Lớp 12, học sinh sẽ nhận điểm xếp hạng tuyển sinh đại học Úc (Australian Tertiary Admission Rank – ATAR) thẩm định khả năng được nhận vào các trường đại học.
 5. Các trường của chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục đa dạng gồm nhiều môn học khác nhau nhằm vun đắp tiềm năng của mỗi học sinh, bất kể sở trường của em là khoa học, công nghệ, kinh doanh, ngôn ngữ, nghệ thuật hay các lĩnh vực khác.
 6. Các sinh hoạt ngoại khóa cũng được khuyến khích để giúp cho sức khỏe thể chất và an sinh xã hội
CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG QUEENSLAND
Queenlands Champion

Các Lĩnh Vực Học Tập Đa Dạng

– Học sinh có thể chọn từ nhiều môn học khác nhau để phát triển những kỹ năng, năng khiếu riêng và hỗ trợ các mục tiêu định hướng nghề nghiệp của mình.
– Nhà trường phối hợp việc học tập, học nghề, thể thao và nghệ thuật nhằm khuyến khích mọi khả năng tiềm ẩn của mỗi học sinh.
– Các khóa ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (viết tắt là STEM) được dạy ở hầu hết các trường bao gồm:
› Công nghệ robot
› Mã hóa
› Công nghệ máy bay drone
› Kỹ thuật
› Truyền thông số (digital media)
› In 3D
› Công nghệ sinh học
› Công nghệ công nghiệp
› Hàng không.
– Nhiều trường có các chương trình giáo dục đặc biệt hay chuyên môn, như khoa học biển, khoa học nông nghiệp hoặc các chương trình tài năng thể thao.

Cơ Sở Vật Chất Rất Tốt

– Các trường Công lập bang Queensland có nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất đầy đủ để hỗ trợ việc học tập sáng tạo của thế kỷ 21 bao gồm:
› Công nghệ học trực tuyến
› Máy vi tính, phòng thí nghiệm khoa học và đa phương tiện (multimedia)
› Cơ sở vật chất hỗ trợ học thuật, học nghề, nghệ thuật sáng tạo và thể thao.

GIẢI THÍCH HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUEENSLAND

– Hệ thống trường Công lập bang Queensland gồm một quá trình học 13 năm. Tiểu học bắt đầu từ Lớp Dự bị (5 tuổi) đến Lớp 6. Trung học bắt đầu từ Lớp 7 và kết thúc ở Lớp 12. Học sinh có thể kết thúc trung học sau Lớp 10 nếu muốn theo học một khóa đào tạo tay nghề hay bắt đầu làm việc. Trường hợp này được gọi là tốt nghiệp bằng ‘Trung học Cơ sở’. Trung học phổ thông gồm hai năm sau cùng là Lớp 11 và 12. Tốt nghiệp Lớp 12 có thể dẫn đến cơ hội học đại học.

Giờ Đi Học

– Giờ đi học thông thường là từ Thứ hai đến Thứ sáu từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, nhưng giờ có thể hơi khác tùy theo mỗi trường. Việc đi học là điều bắt buộc trừ các trường hợp đặc biệt, như đau ốm. Nhà trường có lưu hồ sơ về việc đi học của học sinh để báo cáo với EQI.

Học Phí

– Các chương trình du học của EQI đều có học phí. Tùy theo chương trình các em chọn học và thời gian học, học phí có thể khác nhau. Học phí bao gồm:
› Mọi chi phí của khóa học và giảng dạy
› Các buổi dã ngoại liên quan đến khóa học. Một số các chi phí khác có thể phát sinh như đồng phục và các sinh hoạt ngoại khóa.

Đánh Giá

– Các trường đều có các quá trình liên tục đánh giá khả năng học tập của học sinh trong suốt năm học. Các quá trình đánh giá góp phần cho việc tính điểm cuối năm và có thể bao gồm:
› Các bài luận
› Các bài kiểm tra viết và/hoặc thực hành
› Các bài thuyết trình.

HỖ TRỢ Ở MỌI GIAI ĐOẠN

– EQI cung cấp sự hỗ trợ phù hợp ở mọi giai đoạn của quá trình đưa ra quyết định, như chọn chương trình học và trường học, hay giúp các em ổn định sau khi đến Queensland. Trong thời gian sinh sống ở đây, các em có thể tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ bao gồm dịch vụ giúp đỡ khẩn cấp phục vụ 24/24 và dịch vụ giúp đỡ đa ngôn ngữ.

Chọn Chương Trình Học

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các đại diện của chúng tôi có thể giải thích những lựa chọn khác nhau dành cho các em học sinh. Chúng tôi cùng trao đổi với các em để hiểu những môn học nào các em cảm thấy thích thú nhất, những trường nào phù hợp nhất cho các em.
– Chúng tôi cũng có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến những khu vực sinh sống ở Queensland, để đảm bảo trải nghiệm sống ở Queensland của các em là tất cả những gì em mong muốn!

Trước Khi Đến Nơi

– Trước khi rời quê nhà, các em sẽ nhận thông tin trước khi đến nơi cùng với Thư Xác nhận Nhập học (Confirmation of Enrolment).
– Ứng dụng này giúp học sinh quốc tế chuẩn bị trước khi rời khỏi quê nhà, ổn định khi đến Queensland và có được những lời khuyên quan trọng về an toàn khi sống và sinh hoạt ở các thành phố, bãi biển và vùng hoang sơ của Úc.

CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG QUEENSLAND

Đến Nơi Và Bắt Đầu Ổn Định

– Khi đến Queensland, các em sẽ được trường của mình sắp xếp một người đại điện đến đón tại sân bay. Dịch vụ chuyên chở từ sân bay được cung cấp miễn phí cho tất cả học sinh quốc tế đến Queensland lần đầu tiên.
– Học sinh và gia đình sẽ được cung cấp thông tin về trường học của em ở Queensland bao gồm chi tiết về cơ sở vật chất và quy định nhà trường mà học sinh cần biết.

Lựa Chọn Về Chỗ Ở

– Các lựa chọn về chỗ ở có thể khác tùy thuộc vào độ tuổi và cấp bậc lớp học của học sinh, như được trình bày trong bảng dưới đây.
› Các học sinh ghi danh học chương trình Tiểu học bắt buộc phải sống với cha hay mẹ hay một người bà con gần* như được định nghĩa trong Luật Di Trú Úc.
› Học sinh học trung học có thể chọn sống với một gia đình homestay (gia đình người bản xứ) được EQI công nhận, cha hay mẹ hay một giám hộ hợp pháp.
› EQI không cho phép học sinh sống một mình cho dù học sinh đã 18 tuổi hay lớn hơn. Một phụ huynh, người bà con gần hay giám hộ hợp pháp có trách nhiệm xin thị


GẶP GỠ ĐẠI DIỆN CỦA SỞ GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG QUEENSLAND

Kính mời Quý PHHS đang quan tâm tìm hiểu thêm thông tin về trường tham dự buổi hội thảo cũng như có con em đang học tại Bang Queensland
⏰ 
 10g30 , Thứ Ba, Ngày 08 Tháng 10 Năm 2019
?
 Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎ 
 : (028) 38221224 – 0903 011 677
?Link Đăng Ký: https://tinyurl.com/y54dm7f3

Đăng Ký Nhận Thông Tin