Tổ chức giáo dục thế giới |   GLOBAL LANGUAGE & SKILLS
TRƯỜNG NORTH BROWARD PREPARATORY – MỘT CỘNG ĐỒNG CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

Kể từ năm 1957, trường North Broward Preparatory School đã giáo dục, trao quyền, và truyền cảm hứng cho các em học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12. NBPS đã tạo ra một môi trường có tính hỗ trợ cao để học sinh nhanh chóng đạt được những thành tích tốt trong học tập và phát triển bản thân. NBPS trang bị cho học sinh những công cụ để theo đuổi niềm đam mê và sờ thích của mình, để các em hướnh đến những thành công có ý nghĩa với bản thân, gia đình, và xã hội.

CÁNH CỬA DU HỌC MỸ RỘNG MỞ HƠN VỚI HỌC SINH VIỆT NAM THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% (tương đương $32,700 USD) HỌC PHÍ CHO NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA NORTH BROWARD PREPARATORY

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

  • Khóa học tiếng Anh ở cấp độ danh dự
  • Chương trình văn bằng Tú tài Quốc tế (IB Diploma)
  • Chương trình Nâng cao lấy tín chỉ Đại học (Advanced Placement – AP)
  • Chương trình Trung học Mỹ (High School Diploma)
NORTH BROWARD PREPARATORY

NỀN GIÁO DỤC ĐỔI MỚI NORTH BROWARD

Giảng dạy cho tương lai với STEAM

Chúng ta sống trong một thế giới phức tạp – giải quyết các vấn đề của nó đòi hỏi tư duy sáng tạo và có chiều sâu. Cho dù đó là chữa trị ung thư hay chống lại biến đổi khí hậu, những vấn đề bức xúc nhất của chúng ta đòi hỏi sự chung tay của các ngành. Bằng việc hợp tác với Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT), nhà trường rất phấn khởi giảng dạy cho học sinh chương trình STEAM toàn diện (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học) để các em biết cách giải quyết những vấn đề cho tương lai như thế nào.

Thắp sáng khả năng sáng tạo và tự tin với nghệ thuật

Giá trị của giáo dục nghệ thuật không nằm trong khuôn khổ các phòng thu hay trên sân khấu. Sự sáng tạo và tự tin học sinh đạt được qua hoạt động nghệ thuật sẽ thúc đẩy cho thành công trong học tập và nhiều hoạt động khác. Thông qua sự hợp tác với Học viên The Juilliard trứ danh, NBPS rất tự hào cung cấp cho học sinh cơ hội trở thành những nhà sáng tạo vượt trội – những người có khả năng thể hiện chính mình và trở thành những nhà tư tưởng sáng tạo – người có cái nhìn mới và thấu đáo về thế giới.

Giáo dục kết hợp công nghệ

Thế hệ học sinh ngày nay là “học sinh số”. Công nghệ đã len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống chúng ta và giáo dục cũng không đứng ngoài xu hướng đó. Trong các lớp học kỹ thuật số, nhà trường dạy học sinh khai thác công nghệ để tìm tòi, nghiên cứu, giao tiếp và hợp tác ngay từ những khóa học đầu tiên. NBPS chú trọng xây dựng ý thức sử dụng công nghệ tích cực cho học sinh. Bằng cách này, nhà trường rèn luyện tính linh hoạt để học sinh có thể thích nghi nhanh chóng với các thách thức trong tương lai.

  • Ngôi trường được Apple công nhận: NBPS đang quyết tâm trở thành trường đi đầu ứng dụng công nghệ trong giảng dạy. Trường đã có 117 giáo viên được Apple cấp giấy chứng nhận. NBPS cũng rất tự hào cung cấp chương trình học trực tuyến cho học sinh được cá nhân hóa dựa trên nền tảng công nghệ của Apple. Mỗi học sinh tại NBPS sẽ được trang bị 1 iPAD để tự học, trao đồi với bạn bè và cho các nhu cầu khác. Công nghệ sẽ giúp học sinh giao tiếp mạnh dạng hơn, và sáng tạo hơn. Trường NBPS đã được Apple công nhận có môi trường học tập xuất sắc, sáng tạo, và thể hiện tinh thân lãnh đạo.
  • Đội ngũ được Google huấn luyện: các công cụ hỗ trợ  giáo dục của Google được giáo viên trường khai thác tối đa để đổi mới phương pháp giảng dạy trong lớp. Trường NBPS vui vừng có 17 giáo viên được Google chứng nhận, 1 chuyên gia được Google huấn luyện để đào tạo lại cho đội ngũ sư phạm của trường.

Dự bị đại học và cao hơn

NBPS đảm bảo cho các học sinh có thể trúng tuyển vào các trường đại học mong muốn. NBPS có đội ngũ tư vấn viên đại học cho từng em học sinh, bắt đầu từ năm lớp 9, để xây dựng hồ sơ và vạch lộ trình cho con đường vào đại học. Hàng loạt các khóa học của trường, từ khóa Danh dự (Honors), đến Nâng cao (AP), đến Tú tài Quốc tế (IB), sẽ đảm bảo cho học sinh trường trang bị hồ sơ học vấn nổi bật trong số các ứng viên khác. 100% học sinh tốt nghiệp trường NBPS đều được các trường Đại học Mỹ và trên thề giới chấp nhận. Đó là do chương trình giảng dạy toàn diệncủa trường, chuẫn bị cho các em từ sớm để đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học. Danh sách một số trường Đại học danh tiếng mà học sinh tốt nghiệp năm học 2019 được nhận vào bao gồm: Amrican University, Boston College, Brandeis University, Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Princeton University, University of Pennsylvania, Princeton University, University of Chicago, …

Học tập thông qua phục vụ cộng đồng và mở rộng tầm nhìn ra thế giới

Trường North Broward Preparatory rất chú trọng xây dựng môi trường học tập gắn kết với đời sống ngoài trường học. các hoạt động phục vụ cộng đồng sẽ thúc đẩy các mối quan hệ tích cực giữa học sinh và thế giới rộng lớn bên ngoài. Nhà trường xác lập niềm tin mạnh mẽ với việc học tập thông qua phục vụ – hoạt động này, với góc nhìn từ thực tiễn, sẽ làm phong phú hơn những trải nghiệm học tập của các học sinh. NBPS hợp tác chặt chẽ với UNICEF để dạy cho học sinh về các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, và tạo cơ hội cho các em thể hiện hành động hướng đến các mục tiêu đó ở địa phương, quốc gia, và toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ CAO CẤP

Học sinh nội trú sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà trong khu ký túc xá mới của trường (International Village). Hai bạn sẽ ở cùng một phòng, có giường ngủ riêng. Khu ký túc xá có sảnh chờ, khu sinh hoạt chung, khu vực học tập và đều có Wi-Fi giúp các em luôn được kết nối với mọi người. Đội ngũ phụ trách ký túc xá nhiều kinh nghiệm của trường sẽ chăm sóc các em, và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống.

NORTH BROWARD PREPARATORY
Nơi sinh hoạt của học sinh trường North Broward
  • An toàn trên hết: an ninh và an toàn là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại North Broward. Trường có lực lượng an ninh luôn túc trực toàn thời gian trong suốt năm học. Ngoài ra, các chuyên gia an ninh và cảnh sát thường xuyên tuần tra trường và sẵn sàng phản ứng với mọi tình huống khẩn cấp bất kỳ lúc nào.
  • Sức khỏe tinh thần: đội ngũ nhân viên chương trình nội trú trông coi khu ký túc xá và hỗ trợ học sinh phát triển lành mạnh về mặt tình cảm và xã hội. Học sinh có thể đến phòng khám y tế tại chỗ, trao đổi với y tá, nhân viên tư vấn của trường, và gặp bác sĩ bên ngoài để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe.
  • Thức ăn bồ dưỡng: North Broward Preparatory hiểu rằng dinh dưỡng rất quan trọng đối với sự thành công của học sinh. Nhà trường lựa chọn FLIK Dining Services làm nhà cung cấp thức ăn cho học sinh với các lựa chọn thực phẩm lành mạnh và các bữa ăn được thiết kế linh hoạt đáp ứng các yêu cầu về chế độ ăn uống của học sinh. Ngoài ra, FLIK còn hợp tác với trường để dạy học sinh cách lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh suốt đời.
  • Học và chơi: khi lớp học kết thúc vào ngày Thứ Sáu, học sinh bắt đầu vui chơi. Các em có thể đi ra biển, xem đội tuyển bóng chày thi đấu, tham quan bảo tàng, … Các em luôn luôn có những ngày cuối tuần bận rộn. Những chuyến đi chơi sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu của các em và đây là cơ hội tuyệt vời để các em thiết lập những tình bạn lâu dài và xây dựng cộng đồng. Chiều Chủ Nhật sẽ dành cho các em tự học và chuẩn bị bài vở cho tuần sau.

CỘNG ĐỒNG RỘNG LỚN

Trường North Broward Preparatory School nằm nép mình giữa những cộng đồng của Boca Raton, gần Fort Lauderdale. Vùng phía Nam Boca Raton nổi tiếng bởi khí hậu tuyệt vời quanh năm, hội tụ đủ các yếu tố tốt nhất từ thiên nhiên đến văn hóa như các bãi biển, cửa hàng, địa điểm nghệ thuật, các resort có sân golf và quần vợt đẳng cấp thế giới.

Bảo tàng nghệ thuật Boca Raton ở trung tâm thành phố thường xuyên triển lãm các bộ sưu tập nghệ thuật đương đại hoành tráng. Nhà hát Mizner Park nổi tiếng với các buổi hòa nhạc và các sự kiện. Boca Raton có rất nhiều công viên tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống của hơn 80,000 cư dân ở đây thật sự đáng mơ ước.

Đăng Ký Nhận Thông Tin