Tổ chức giáo dục thế giới
WINDERMERE PREPARATORY SCHOOL – KIẾN TẠO THẾ HỆ KẾ TỤC NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc tại Quận Cam, Bang Florida, Windermere Preparatory School đã được đổi mới đi đầu trong giáo dục kể từ năm 2000. Trường dạy chương trình bán trú cho học sinh từ PreK đến Lớp 6, cũng như dạy chương trình bán trú và nội trú cho học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12. Với hơn 60 quốc tịch hiện diện tại trường, WIS là một ngôi trường bản địa có tầm nhìn toàn cầu để đem đến một trải nghiệm đa dạng và hào hứng, cung cấp những kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề cho sự thành công của học sinh. Cách tiếp cận phù hợp của trường đối với việc học nhằm chuẩn bị cho học sinh bước vào thế kỷ 21 thông qua việc nhấn mạnh vào sự phát triển của tri thức, cá nhân, tình cảm và mặt xã hội, xây dựng nên những nhà tư tưởng toàn diện được chuẩn bị kỹ càng để giải quyết những thách thứcphức tạp của tương lai.

Cánh cửa du học Mỹ rộng mở hơn với học sinh Việt Nam thông qua chương trình học bổng lên đến 50% học phí cho năm học 2020 – 2021 của Winderemere Preparatory School.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Khóa học tiếng Anh ở cấp độ danh dự
Chương trình văn bằng Tú tài Quốc tế (IB Diploma)
Chương trình Trung học Mỹ (High School Diploma)

NUÔI DƯỠNG CÁC NHÀ PHÁT MINH VÀ NHỮNG DOANH NHÂN TƯƠNG LAI

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP THE STARTUP STUDIO

Hợp tác với Startup Studio, Windermere Preparatory School cung cấp chương trình Khởi Nghiệp dạy về Kinh doanh và Khởi nghiệp trong 3 năm. Chương trình nhằm mục đích đa dạng hóa các lớp học truyền thông qua việc học thực tế, cho phép học sinh tìm ra điểm mạnh của mình và khám phá khả năng khởi nghiệp. Học sinh sẽ tìm hiểu sâu về chương trình thực tập để nhấn mạnh “học thông qua làm” và sự cộng tác liên tục. Học sinh được giám sát bởi những doanh nhân đang làm nghề và giải quyết những khó khăn cho các doanh nghiệp đang hoạt động. Trong chương trình, học sinh sẽ biết được rằng những thất bại không phải là một kết quả tồi tệ mà là một khởi đầu tích cực dẫn đến những thành công mới.

GIÁO DỤC STEAM VÀ HỢP TÁC RMIT

Bằng việc hợp tác đột phá với Massachusetts Institute of Technology (MIT), WIS đã thiết kế một loạt các thử thách dành cho học sinh ở các môn học về STEAM, bao gồm Kỹ thuật Y sinh, Robot và Khoa học Máy tính. Hàng năm, học sinh và giáo viên của trường tham gia vào những hội thảo với MIT và việc này mang đến cơ hội cho học sinh được học hỏi trực tiếp với viện STEAm đứng đầu thế giới này.

CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

Trong thế giới mà công nghệ đang làm chủ hiện nay, những kỹ năng về khoa học máy tính rất cần thiết cho sự thành công. Windermere Preparatory School cung cấp chương trình với 2 phân nhánh bao gồm Giới thiệu về Khoa học Máy tính và Khoa học Máy tính cấp độ Tú tài Quốc tế (IB), để chuẩn bị cho học sinh bước vào đời sau này như là những người dân bản địa của thời đại kỹ thuật số. Học sinh sinh có thể đăng ký học môn IB Khoa học Máy tính như là một môn thứ hai trong nhóm các môn học, nếu các em muốn theo chương trình Tú tài Quốc tế Toàn phần. Học sinh tham gia chương trình này được tiếp xúc với Lý thuyết về Khoa học Máy tính, Lập trình Java, Phân tích Chương trình, Cấu trúc Dữ liệu, Vận hành, Thuật toán và Tư duy Tính toán.

CHƯƠNG TRÌNH ROBOTIC

Nhằm hoàn thiện chương trình Khoa học Máy tính đang phát triển của trường, WIS đã mở rộng thêm chương trình học sang Robotics. Chương trình này dựa trên hệ thống thiết kế VEX, sẽ giới thiệu cho học sinh một loạt những khái niệm về Robot như Thao tác Đối tượng, Truyền tải Điện Cơ học, Thiết kế Truyền thông, Cơ chế Nâng và Tích hợp Hệ thống.

SÂN KHẤU LÀ CỦA CÁC EM

Trung tâm nghệ thuật Cypress là một tòa nhà đẳng cấp mới nhất của trường, là ngôi nhà cho các em theo học các lớp về nghệ thuật. Trung tâm Cypress rộng khoảng 10,500 m2, phục vụ các chương trình nghệ thuật và nghệ thuật trình diễn, bao gồm nhà hát 550 chỗ, các lớp học giảng dạy như một lớp chuyên về biểu diễn nhạc cụ, 1 lớp thanh nhạc, 1 lớp đồng ca, 4 lớp thực hành, 1 kho trữ phục trang, 2 phòng nhảy lớn và các phòng thay đồ.

  • Nghệ thuật thị giác: học sinh Windermere Preparatory School có thể tìm thấy nhiều hình thức thể hiện thông qua vẽ tranh bằng viết, vẽ tranh sơn dầu, làm thơ, và điêu khắc.
  • Âm nhạc: thông qua dàn hợp xướng, ban nhạc Jazz, dàn hợp ca và nhiều hơn nữa, WIS cung cấp những cơ hội cho học sinh nâng cao kỹ năng âm nhạc ở tất cả các cấp độ.
  • Kịch nghệ: học sinh đạt được sự tự tin và phát triển những kỹ năng giao tiếp thông qua diễn xuất, sáng tạo ngẫu hứng và tạo cảnh.
  • Khiêu vũ: Nhà trường giảng dạy ba lê, jazz, hip hop và khiêu vũ hiện đại ở tất cả các trình độ khác nhau, giúp học sinh phát triển những kỷ năng khiêu vũ và mở rộng kho từ vựng sáng tạo của các em.
  • Nghệ thuật truyền thông: học sinh thông thạo nghệ thuật giao tiếp trực quan, từ sản xuất phim và video đến nhiếp ảnh kỹ thuật số, minh họa, hoạt hình, thiết kế thông qua việc sử dụng các phần mềm tiên tiến và kỹ thuật hiện đại.

ĐIỀU KIỆN SỐNG VÀ ĂN Ở

Chương trình nội trú cung cấp một chương trình trải nghiệm tưởng thưởng xứng đáng và độc nhất vô nhị cho học sinh. Khu ký túc xá của trường được thiết kế dưới dạng những khu nhà liên kế đem đến cho học sinh sự thoải mái như đang ở chính nhà của mình trong khi vẫn cho phép học sinh tận hưởng tình bạn kết thân và chia sẻ của một trải nghiệm ở ký túc xá truyền thống.

windermere-preparatory-school-2
Phòng ngủ của học sinh tại Windermere

Chương trình tập trung phát triển những thói quen tốt, tính tự lập, sự tự tin, tự phản ảnh bản thân, tự nêu lên ý kiến và ý thức sự hiện diện của mình. Windermere Preparatory School tin vào triết lý học hết mình, chơi hết mình – nơi mà học sinh tập trung cao độ vào việc học và những hoạt động ngoại khóa.
Học sinh khám phá môi trường xung quanh như các công viên theo chủ đề trong khu vực, các địa điểm vui chơi thể thao trong vùng, bảo tàng, bải biển và đi mua sắm vào cuối tuần.
Trải nghiệm cuộc sống nội trú ở WIS thắt chặt tình bạn lâu dài với các học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, trong khi vẫn mang đến cho các em những trải nghiệm về cuộc sống thật sự ở Mỹ.

Không gian sinh hoạt tại Windermere

ORLANDO, FLORIDA

Nằm ở trung tâm bang Florida, Orlando được xếp hạng là thành phố Mỹ nổi tiếng đứng thứ tư dựa trên tiêu chí về những nơi hấp dẫn nhất để sinh sống. Với biệt danh “Thành phố Xinh đẹp”, Orlando tự hào có thời tiết quanh năm dịu mát, nơi có ẩm thực tuyệt vời, các địa điểm giải trí đa dạng và các công viên giải trí huyền thoại, bao gồm Disney World. Orlando cũng là nơi có University of Central Florida, một trong những trường Đại học lớn nhất nước Mỹ về số lượng học sinh đang theo học.


HỘI THẢO HỌC BỔNG ĐẾN 50% HỌC PHÍ TRƯỜNG WINDERMERE

⏰9g00, Chủ Nhật , Ngày 27 Tháng 10 Năm 2019
🏢 
Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Đại diện trường: Cô Anne Lyng – IB Coordinator
📬Link Đăng Ký: 
https://tinyurl.com/y54dm7f3
☎(028) 3822.1224 – 0906.79.93.94

Đăng Ký Nhận Thông Tin